CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

สาวเปลี่ยนรูปโปรไฟล์ใหม่ ในชุดเดรสแดงสุดเลิศ คุณยายแชทมาแซวนึกว่าหัวนมชี้

สำหรับคนที่นึกอยากจะเปลี่ยนรูปโปรไฟล์ในเฟซบุ๊กหรือโซเชียลมีเดียอื่นๆ ถ้าหากว่าเราใช้รูปใบหน้าของตนเองแล้ว หลายๆ คนก็คงจะพยายามเลือกรูปที่ตัวเองดูดีที่สุด

เอาเป็นสาวอย่างสาวๆ น่ะเซลฟี่หรือให้เพื่อนช่วยถ่ายในท่านั้นท่านี้ ถ่ายกันเป็นร้อยรูป เพื่อจะเลือกรูปที่เราดูสวยที่สุดแค่รูปเดียว บางทีเอารูปนั้นมาเข้าแอปพลิเคชั่นแต่งภาพอีกต่างหาก

 

 

สาววัย 17 ปี Megan Martin คนนี้ก็เช่นกัน เธอเพิ่งเปลี่ยนรูปประจำตัวในเฟซบุ๊กของตนเองไป โดยเลือกรูปที่เธอถ่ายในงานปาร์ตี้งานหนึ่ง

Megan แต่งหน้าเต็ม สวมชุดเดรสสายเดี่ยวสีแดง พร้อมโพสท่าหันข้าง โชว์ผิวช่วงไหล่และแขน ที่ออกมาดูดีสุดๆ และเมื่อเราดูแล้วก็คงไม่มีใครคิดว่าภาพนี้มีอะไรไม่ดีเลย

 

 

ในขณะที่คนอื่นๆ ที่ติดตามเธอบนเฟซบุ๊กก็ไม่ได้คิดอะไรกันมากมาย แต่ดูเหมือนจะมีอยู่คนหนึ่งที่ไม่ค่อยถูกใจในรูปโปรไฟล์ใหม่นี้สักเท่าไหร่

Mary Simpson ผู้เป็นคุณยายของ Megan ดันโดนภาพดังกล่าวหลอกสายตาเข้าให้ ทำให้เธอมองชุดของหลานสาวเหมือนมีหัวนมชี้ชูชันออกมาซะงั้น

 

 

แม้ไม่แน่ใจว่าคุณยายคิดว่ามันน่าเกลียดจริงๆ หรือแค่อยากแกล้งให้หลานเสียเซลฟ์เล่น แต่ Mary ก็ยังปรารถนาดีด้วยการทักแชทส่วนตัว แทนที่จะคอมเมนต์ตรงๆ บนรูปว่า

“ภาพโปรไฟล์ใหม่ของหลานน่ะ ชุดมันทำให้ดูเหมือนหลานมีหัวนมชี้โด่เด่ออกมาเลย ชอบรูปก่อนหน้านี้มากกว่าอีก จุ๊บๆ”

 

https://twitter.com/megmaartin/status/1176168431160385536

 

สาว Megan ได้อ่านข้อความก็ถึงกับขำในความหวังดีของคุณยาย จนต้องเอาไปแชร์ต่อในทวิตเตอร์ พร้อมแคปชั่นว่า “ขอบคุณค่ะยาย หนูไม่เคยสังเกตเห็นเลยนะเนี่ย” ซึ่งเพื่อนของเธอก็เข้ามาฮากันใหญ่

 

มี “จุ๊บๆ” ต่อท้ายด้วยอะ เหมือนจะบอกว่า ต่อให้หัวนมจะแหลมแค่ไหน ยายก็ยังรักหลานเหมือนเดิมงั้นแหละ

 

มันอยู่สูงกว่าหัวนมปกติอยู่นะเธอ เป็นไปได้ว่าอาจจะเป็นหัวนมที่สาม 555555555

https://twitter.com/soldcoutiniho/status/1176534224918196224

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวม่วง

ที่มา Unilad และ @megmaartin


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น