CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

เปิดภาพ 4 นักแสดงสาวที่ถูก Marvel ละเลงสี จนหลายคนไม่สังเกตว่า มีความงดงามซ่อนอยู่

จะว่าไปเหล่าฮีโร่และนักแสดงที่ทางมาร์เวลเลือกมานั้นมีแต่ตัวท็อปๆ ทั้งนั้นเลย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องหน้าตาหรือความสามารถ

แต่อย่างที่เราทราบกันดีว่าภาพยนตร์ในจักรวาลมาร์เวลมักจะเล่นกับความแฟนตาซีและตัวละครที่มาจากนอกโลกทั้งนั้น นั่นจึงทำให้มาร์เวลต้องพาเหล่านักแสดง (โดยเฉพาะสาวๆ) มาจับแต่งตัวและละเลงสีจนไม่เหลือเค้าโครงเดิม

ด้วยเหตุนี้ #เหมียวนานะ เลยอยากจะพาทุกคนมาชมภาพภายใต้เครื่องสำอางของ 4 นักแสดงสาวของมาร์เวลกัน ว่าจะมีความงดงามของพวกเธอซ่อนอยู่มากแค่ไหน…

 

กาโมรา: Zoe Saldana

 

มาเริ่มที่สาวคนแรกกันนั่นก็คือสาวตัวเขียวอย่าง ‘กาโมรา’ ที่ได้สาว Zoe Saldana มารับบทบาทนี้ เอาจริงๆ เธอดูไม่ค่อยต่างจากตัวจริงเท่าไรนัก จึงทำให้เรายังคงเห็นความสวยของเธออยู่

 

มาดูตอนไม่ได้ทาตัวเขียวกัน…

 

สวยและสุดปังมากแม่

.

 

เนบิวลา: Karen Gillan

 

หากจะกล่าวถึงสาวผู้มีสีสันก็คงจะขาดตัวละครอย่าง ‘เนบิวลา’ ไปไม่ได้เลยค่ะ ขอบอกเลยว่า Karen Gillan ผู้รับบทบาทนี้ได้รับการพูดถึงอย่างกว้างเลยหลังจากที่มีผู้คนทราบว่าเธอรับบทเป็นตัวละครตัวนี้

 

ไม่ต้องถามเลยว่าเพราะอะไร…

 

ดูความสวยของเธอสิ!

 

รู้แล้วทำไมมาร์เวลถึงจับมาทาสีแบบนั้น

 

แมนทิส: Pom Klementieff

 

อีกหนึ่งตัวละครสาวที่สำคัญมากในจักรวาล Guardians of The Galaxy ก็คงจะเป็น ‘แมนทิส’ นี่แหละค่ะที่ได้รับสาวชาวฝรั่งเศส ลูกครึ่งเอเชียอย่าง Pon Klementieff มาแสดง

 

และนี่ก็คือโฉมหน้าที่แท้จริงของเธอ

.

 

มาร์เวลนี่มันร้ายจริงๆ ค่ะหัวหน้า!

อายีชา: Elizabeth Debicki

 

นางพญาตัวทองผู้สูงโปร่งอย่างอายีชา ได้รับ Elizabeth Debicki ซึ่งตอนนี้เธอกำลังได้รับการพูดถึงจากบทบาทนางเอกในภาพยนตร์เรื่อง TENET  (เธอสูง 190 เซนติเมตรเลยนะจะบอกให้)

ใครอยากรู้ประวัติเพิ่มเติมของเธอคลิกลิงก์นี้เลย: ทำความรู้จัก Elizabeth Debicki ผู้มากับความสูง 190 เซนติเมตร และความเปล่งประกายใน TENET

 

 

ภายใต้ร่างกายสีทองนั้นสวยเกินต้านมากแม่

.

 

และนี่คือ 4 นักแสดงสาวที่โดนมาร์เวล (จะบอกว่าแค่ผู้กำกับ James Gunn ก็ได้นะ เพราะหนังของพี่แกหมดเลย) มาจับแปลงโฉมจนเราจำแทบไม่ได้เลย

ไม่น่าเชื่อจริงๆ ว่าภายใต้สีสันต่างๆ นั้นมีความงามซ่อนอยู่มากมายขนาดนี้ สมแล้วที่มาร์เวลเป็นหนึ่งในด้านการคัดเลือกนักแสดงน่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

 

Comments

ใส่ความเห็น