CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

ย้อนรอยการเสียชีวิตของเหล่านักแสดง Glee ผู้จากไปก่อนวัยอันควร จากอุบัติเหตุและการฆ่าตัวตาย

เมื่อวันที่ 13 กรกฎาคม 2020 (นับเป็นวันที่ 14 กรกฎาคม เวลา 05:00 น.) ได้มีข่าวที่น่าเศร้าสำหรับเหล่าแฟนคลับซีรีส์เรื่อง Glee

เมื่อเจ้าหน้าที่จากเมืองเวนทูร่า รัฐแคลิฟอร์เนีย ได้ยืนยันการเสียชีวิตของ Naya Rivera แล้ว

โดยเธอหายตัวไปตั้งแต่วันที่ 8 กรกฎาคม 2020 ในทะเลสาบ Piru ในวันนั้นเจ้าหน้าที่พบลูกชายตัวน้อยวัย 4 ขวบนอนรออยู่บนเรือเพียงลำพัง

 

 

หลังจากที่มีข่าวนี้เผยแพร่ออกไปหลายๆ คนคงจะเห็นคอมเมนต์บางคอมเมนต์ที่กล่าวว่า “นักแสดง Glee อีกแล้วเหรอ” หรือ “หลายคนไปแล้วนะกับนักแสดง Glee” หรือหนักหน่อยก็จะเป็นคอมเมนต์ที่บอกว่า “อาถรรพ์ Glee”

และใช่ค่ะ Naya ไม่ใช่นักแสดงหลักคนแรกที่เสียชีวิต ซึ่งรวม Naya แล้วก็เป็นนักแสดงคนที่ 3 ของเรื่องนี้แล้วที่จากไปก่อนวัยอันควร

วันนี้ #เหมียวนานะ เลยอยากจะพาทุกคนมาย้อนรอยการเสียชีวิตของเหล่านักแสดง Glee กันค่ะว่าจะมีใครบ้างและพวกเขาเสียชีวิตด้วยสาเหตุอะไร…

 

 

Cory Monteith

 

เชื่อว่า Finn Hudson เป็นอีกหนึ่งตัวละครที่หลายคนชื่นชอบเลย ยิ่งได้รับ Cory Monteith มานำแสดงอีกยิ่งทำให้ผู้คนตกหลุมรักไปกันใหญ่

แต่ทว่าในวันที่ 13 กรกฎาคม 2013 เวลาเที่ยงวัน เจ้าหน้าที่ได้รายงานว่า พบ Cory เสียชีวิตอยู่ในห้องพักในโรงแรมแถบแวนคูเวอร์ ด้วยวัยเพียง 31 ปี

 

 

ผลจากการชันสูตรก็ทำให้ทราบว่า Cory เสียชีวิตจากการเสพเฮโรอีนและแอลกอฮอลเกินขนาดค่ะ ซึ่งในปีนั้นเขามีปัญหาติดยาเสพติดอย่างหนัก

เรียกได้ว่าการเสียชีวิตของเขาสร้างความโศกเศร้าในแฟนๆ และนักแสดงเป็นอย่างมาก เพราะ Finn คือตัวละครหลักของเรื่อง Glee และ Cory ก็เป็นที่รักของใครหลายคน

 

Mark Salling

 

5 ปีให้หลัง ในวันที่ 30 มกราคม 2018 เจ้าหน้าที่ได้พบร่างของ Mark Salling เสียชีวิตอยู่ในป่า แถบบ้านพักที่แคลิฟอร์เนีย ด้วยสาเหตุฆ่าตัวตายจากการแขวนคอ โดยในตอนนั้นเขาอายุเพียงแค่ 35 ปีเท่านั้น

หลายคนรู้จัก Mark ดีในบทบาท Noah Puckerman (Puck) ค่ะ อย่างไรก็ตาม หลังจากที่เสียชีวิตได้ไม่นานเจ้าหน้าที่ก็พบสื่อลามกอนาจารเด็กกว่า 50,000 ชุด ในคอมพิวเตอร์และไดร์ฟส่วนตัวของเขา

 

 

ซึ่งนั่นทำให้ Mark ต้องโทษครอบครองสื่อลามกอนาจารเด็ก และมีคนใกล้ตัวออกมาเผยว่าเขาต่อสู้กับด้านมืดของตนเองมานานพอสมควร จึงคาดว่านี่อาจจะเป็นสาเหตุที่ทำให้เขาเครียดจนจบชีวิตตัวเองลง

 

Naya Rivera

 

อีกหนึ่งบทบาทที่ผู้คนชื่นชอบคือเชียร์ลีดเดอร์สาว Santana Lopez ผู้มีความเฟียซสยบความร้ายของตัวละครอื่น โดยผู้รับบทบาทนี้ก็คือ Naya Rivera

Naya ถูกรายงานว่าหายตัวไปในวันที่ 8 กรกฎาคม 2020 ขณะล่องเรือกับลูกชายวัย 4 ขวบ ในทะเลสาบ Piru เขตเวนทูร่า รัฐแคลิฟอร์เนีย

 

 

และในวันที่ 13 กรกฎาคม 2020 ครบรอบ 7 ปีการจากไปของ Cory เจ้าหน้าที่ก็พบร่างของ Naya เสียชีวิตจากการจมน้ำ โดยลูกชายของเธอให้การว่า “แม่ว่ายน้ำพาลูกชายกลับขึ้นเรือ หันมาอีกทีแม่ก็หายไปแล้ว”

ทำให้เกิดข้อสันนิษฐานว่า Naya อาจจะหมดแรง เพราะกระแสน้ำที่เชี่ยวเกินไป หรือไม่เธอก็เป็นตะคริวจนทำให้ไม่สามารถช่วยตัวเองได้เพราะเธอไม่ได้สวมเสื้อชูชีพเหมือนลูกชาย

 

 

และนี่คือเรื่องราวทั้งหมดของการเสียชีวตของเหล่านักแสดง Glee ค่ะ เรียกได้ว่าแต่ละการสูญเสียเป็นอะไรที่น่าใจหายสำหรับแฟนๆ เพื่อนนักแสดงและครอบครัวของพวกเขาจริงๆ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Comments

ใส่ความเห็น