CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

หญิงถูกคนแปลกหน้าเคาะประตูบ้าน ควักหมวกติดกาวยัดใส่หัว ต้องจบลงที่โกนผมออก

มองผิวเผินมันอาจจะไม่ใช่เรื่องที่ร้ายแรงอะไรมาก แต่หากว่าผลกระทบที่เกิดขึ้นตามมาไม่ใช่เรื่องเล็กน้อยกันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นทั้งอาการแสบร้อนสุดทรมานและสุดท้ายต้องลงเอยที่การโกนผมออกทั้งหมด

 

 

หนังสือพิมพ์ท้องถิ่น Levante EMV รายงานเกี่ยวกับกรณีที่เกิดขึ้นกับนาง Marcela Tascon วัย 31 ปีจากภูมิภาควาเลเซีย ประเทศสเปน เมื่อมีคนแปลกหน้ามาเคาะประตูหน้าบ้านในเช้าวันหนึ่ง

ซึ่งในระหว่างที่เธอกำลังตรวจสอบภาพจากกล้องวิดีโอหน้าบ้าน ชายคนดังกล่าวได้ถามว่าเป็นเธอใช่หรือไม่เพราะเขามีของขวัญจะมอบให้

 

 

ด้วยภาพที่เห็นอยู่ตรงหน้าเธอไม่ได้เอะใจกับดอกไม้ที่เขาถืออยู่ในมือ จึงตัดสินใจปล่อยให้เขาเข้ามาในบ้าน แต่พอหลังจากที่เข้าไปแล้วเขาก็ถามเหมือนเดิม… ว่าใช่ Marcela Tascon จริงๆ รึเปล่า?

ภาพเหตุการณ์ในครั้งนั้นกลับกลายเป็นหายนะอย่างรวดเร็วในทันใด “หลังจากที่ปล่อยเข้ามาในบ้าน ต่อหน้าลูกชายวัย 8 ขวบของฉัน ชายคนนั้นก็ขว้างดอกไม้ใส่เท้าฉัน เรียกฉันว่า “อีลูกกะ*รี่” แถมยังยัดหมวกใส่หัวฉันอีกต่างหาก”

 

“เขาวิ่งหนีไป ลูกชายฉันก็ตะโกนร้องด้วยความกลัว จากนั้นฉันรีบไปในห้องน้ำเพื่อล้างหัวออกและให้ลูกชายโทรขอความช่วยเหลือ”

 

 

หญิงสาวจากประเทสโคลอมเบียรายนี้จึงถูกนำส่งตัวไปรักษาต่อที่โรงพยาบาลในภายหลัง และพบว่าเป็นแผลแสบร้อนถึงระดับที่ 2 อันเป็นผลมาจากกาวกับสารกัดกร่อนที่ถูกผสมมาใช้ทำร้ายเธอในครั้งนี้

“หมอบอกฉันว่าการทำร้ายในลักษณะนี้พบเห็นได้ทั่วไปในโคลอมเบีย เรียกกันว่าทำแชมพู มักจะถูกบงการโดยภรรยาขี้อิจฉาหลังจากที่พบว่าสามีตัวเองไปมีหญิงอื่น หรือไม่ก็อิจฉาผู้หญิงคนอื่นๆ ที่ดีกว่า”

 

 

ส่วนสาเหตุที่น่าจะพอสังเกตได้เป็นเพราะในช่วงที่ผ่านมา เธอได้รับโทรศัพท์จากสายต้องสงสัยที่โทรมาหลายครั้งเป็นหญิงที่ไม่รู้จัก แต่พอจะทราบได้ว่ามีสำเนียงแบบโคลอมเบีย เคยโทรมานัดทำซาลอนกับเธอและถามถึงตำแหน่งที่ตั้งร้านที่เธอทำงานอยู่

 

 

พอสองสัปดาห์ถัดมาก็พบว่ามีชายต้องสงสัยโผล่อยู่ใกล้บ้านคุยโทรศัพท์ไปมา จนต้องถามเพื่อนบ้านเขากำลังนัดเจอใครรึเปล่า?

 

 

จนเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา เธอก็ได้รับโทรศัพท์จากหญิงที่คาดว่าจะเป็นรายเดิมก่อนหน้านี้ ถามว่าจะเข้ามาทำซาลอนได้ตอนนี้เลยหรือไม่

เพียงไม่กี่นาทีหลังจากนั้นก็มีชายใส่หมวกแก็ปสีแดงโผล่มาหน้าบ้านพร้อมกับดอกไม้หนึ่งช่อในกำมือ ซึ่งคาดว่าน่าจะถูกว่าจ้างให้มาทำร้ายเธอ ซึ่งก็ยังไม่สามารถตามระบุตัวและจับกุมได้

 

ที่มา: levante-emv, ladbible


Posted

in

,

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น