‘กอล์ฟ พิชญะ’ เดือด หลัง ‘น้องแม็กซ์เวลล์’ บอกไม่เชื่อว่าแด๊ดดี้รัก เพราะโดนเตะออกจากคอนโด


เรื่องราวระหว่าง ‘ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล‘ กับ ‘ซาร่า คาซิงกินี‘ เกี่ยวกับประเด็นการเลี้ยงดูลูกชายคนเดียวอย่าง ‘น้องแม็กซ์เวลล์‘ กลายเป็นมหากาพย์ดราม่าที่ชาวเน็ตกำลังพูดถึงอย่างกว้างขวางในตอนนี้เลย

 

 

และล่าสุดเรื่องราวนี้ก็กลับมาเป็นประเด็นอีกครั้งหนึ่ง หลังจากที่เมื่อคืนนี้คุณแม่ซาร่าได้ทำการไลฟ์สดร่วมกับน้องแม็กซ์เวลล์

ในไลฟ์นี้มีตอนหนึ่งที่น้องแม็กซ์เวลล์ตั้งคำถามขึ้นมาว่า “แด๊ดดี้รักแม็กซ์เวลล์จริงหรือเปล่า?” เพราะในไลฟ์มีแต่คนคอมเมนต์บอกว่า “แด๊ดดี้รักแม็กซ์เวลล์มากนะครับ” ซึ่งน้องแม็กซ์เวลล์ก็ได้ตอบโต้ประโยคเหล่านั้นว่า

 

 

“จริงเหรอ? โกหกหรือเปล่า? ถ้ารักแล้วทำไมเตะออกจากคอนโด?”

 

 

เรียกได้ว่าประโยคนี้กลายเป็นที่พูดถึงอย่างกว้างขวางเลย เพราะหลายคนมองว่าเด็กวัยแค่เพียง 6 ขวบน่าจะไม่สามารถพูดอะไรแบบนี้ได้ นอกจากน้องจะได้ยินคำเหล่านี้มาจากผู้ใหญ่

และคนที่เดือดที่สุดในจังหวะนี้ก็คงจะเป็นพี่ชายสุดที่รักของไมค์อย่าง ‘กอล์ฟ พิชญะ นิธิไพศาลกุล‘ แล้ว เพราะหลังจากที่เกิดเรื่องราวเหล่านี้ขึ้นกอล์ฟก็ออกมาปกป้องและให้กำลังใจไมค์มาโดยตลอด

 

 

แถมก่อนหน้านี้กอล์ฟยังบอกอีกด้วยว่า “อย่าให้ร่าง 2 ผมออก”

 

ซึ่งดูเหมือนว่าครั้งนี้ร่าง 2 ของพี่กอล์ฟจะออกมาจริงๆ แล้วหลังจากที่เห็นโพสต์นี้ เพราะล่าสุดกอล์ฟได้แชร์คลิปที่น้องแม็กซ์เวลล์พูดถึงแด๊ดดี้ ก่อนจะกล่าวว่าไม่อยากให้หลานของตนเองอยู่ในสภาพแวดล้อมแบบซาร่า

 

 

ยังเดือดไม่หมดนะ เพราะพี่กอล์ฟยังออกมาทวิตต่อว่ายังมีความเป็นคนเหลืออยู่บ้างไหม คือเดือดมากจริงๆ

 

นอกจากนี้พี่กอล์ฟยังทวิตขอความเป็นธรรมจากศาลที่ตัดสินเรื่องการเลี้ยงดูระหว่างซาร่าและไมค์อีกด้วย เพราะเขากลัวว่าน้องแม็กซ์เวลล์จะเจ็บปวดไปมากกว่านี้…

 

 

แต่ละทวิตที่กอล์ฟทวิตออกไปเมื่อคืนนี้มีคนกดรีทวิตมากกว่า 50,000 ครั้งเลยล่ะ ซึ่งก็มีคนออกมาแสดงความคิดเห็นมากมายว่าทำไมน้องแม็กซ์เวลล์ถึงพูดออกมาแบบนั้นทั้งๆ ที่น้องอายุแค่เพียง 6 ขวบเท่านั้น

เราต้องมาติดตามชมมหากาพย์เรื่องนี้กันต่อไปว่าจะจบลงอย่างไร…

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: GolfPichaya

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวนานะ