CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

เทรนเนอร์ส่วนตัว “โอปป้า กง ยู” เผยสุดยอดเทคนิค ทำยังไงให้มีกล้ามแบบแน่นปั้ก!!

หากพูดถึงชื่อของ กง ยู เชื่อว่าหลายๆ คนก็อาจจะรู้จักกันดีอยู่แล้ว เพราะพี่แกเป็นหนึ่งในดาราชายเกาหลีที่มีชื่อเสียงโด่งดังมากที่สุดเลยก็ว่าได้ ดังจนชนิดที่ว่าได้รับฉายาว่าเป็น ลมหายใจแห่งภาคพื้นเอเชีย กันเลยทีเดียว

ด้วยใบหน้าอันหล่อเหลา, ความสูงที่ตรงสเปคของเหล่าสาวๆ, มี ‘ซิกแพ็ก’ ที่ชวนให้หลงใหล แม้อายุจะปาเข้าไปที่เลข 4 แล้วก็ตาม

 

 

ล่าสุดก็เพิ่งจะมีประเด็นไปเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา เมื่อนิตยสาร AllureKorea ได้ทำคอนเทนต์เปิดเผยเรื่องราวเบื้องหลัง ‘ซิกแพ็ก’ ของโอปป้ากง ยู ไป

และในคลิปก็มีภาพกล้ามของโอปป้าให้เห็นกันจะๆ จนชาวเน็ตเอามาแชร์กันอย่างบ้าคลั่ง

 

ภาพที่เป็นประเด็น

https://www.facebook.com/gongyooo/posts/3018308724934570?__xts__[0]=68.ARD9ZgV-abfodlC2wFe3kofQuG0089HF0EqR1lS6Vh6cJ6xsqrrab7GL24fYMBzJCcNS6eGTdoUge7E3e2fMwJUgCBUEdNlbYSkM5-0HM_TblcAqZ8GQtXFeLFPx-WKzn2-Gj35AVet892Qirq_0BG91CelkybJPnkJAb-FS-RO1cFw4EMETPYSVPL4siJElT_ZCxlB-xM1rkidKz-QYZgVaQhEm8K9YiJuELlp4sRgiSZhvx2TU90zyvAacB5oO7eXGWE5-bQOJG28sf-TTaS4Y1Z0utq-0U0mDu1OgAWDGZzjbvDKdJ4_flT7BXU_jozlZMNH1KqfkWuBr6eD1EVslrw&__tn__=-R

 

ซึ่งเนื้อหาในคลิปวิดีโอ Yoon Tae Sik เทรนเนอร์ชื่อดังที่เคยร่วมงานกับดาราที่มีชื่อเสียงหลายท่าน ก็ได้เปิดเผยถึงเคล็ดลับในการเนรมิตกล้ามที่สวยงามของโอปป้ากง ยู

 

เทรนเนอร์ Yoon

 

และเราจะมาสรุปให้ฟังกันครับว่าวิธีที่ว่านั้นมันคืออะไรบ้าง!?

เทรนเนอร์ Yoon แกเล่าว่าปกติแล้วโอปป้ากง ยู จะเป็นคนที่ชื่นชอบการออกกำลังกายอยู่แล้ว และย้อนกลับไปในปี 2012 ที่ต้องถ่ายหนังเรื่อง The Suspect เนี่ย เขาต้องรับบทเป็น ‘สายลับ’ ก็เลยต้องเล่นกล้ามให้หุ่นแน่นปั้กสมกับเป็นสายลับสักหน่อย

ช่วงนั้นเนี่ยโอปป้าจะต้องออกกำลังกายหนักเป็นเวลา 3 ชั่วโมงต่อวัน เหมือนกับเป็นนักกีฬาเลยทีเดียว นอกจากนี้ก็ยังต้องควบคุมอาหารอย่างเคร่งครัดอีกด้วย

 

 

นอกจากนี้เทรนเนอร์ยังเผยอีกว่า ใน 1 สัปดาห์เนี่ย จะอนุญาตให้กงยูสามารถทานอะไรก็ได้ 1 มื้อ เรียกว่า Cheat Meal และก็มีครั้งหนึ่งที่โอปป้าโทรมาหาเขาแล้วบอกว่า “ขอผมกินเบียร์ได้มั้ย” พร้อมกับทำเสียงอ้อนแบบน่ารักซะด้วย

เทรนเนอร์ก็เลยใจอ่อน และก็ปรากฎว่าเขาก็ดื่มเบียร์จริงๆ แต่ทว่าดื่มไปแค่แก้วเดียว โดยการค่อยๆ ดื่มไปทีละจิบ ไม่ได้ดื่มจนหมด เลยทำให้เห็นถึงความเป็นมืออาชีพของโอปป้ามากๆ

 

 

อาหารส่วนใหญ่ที่โอปป้ากง ยูทานในช่วงนั้นเทรนเนอร์เผยว่า เป็นการทานให้ครบ 5 หมู่ โดยจะเน้นไปที่โปรตีนเป็นหลัก เช่นอกไก่ เป็นต้น ซึ่งอาหารแต่ละอย่างก็จะเป็นประเภทต้ม นึ่ง และย่างเสียส่วนใหญ่

 

และมาถึงท่าการออกกำลังกายกันบ้าง

เทรนเนอร์เผยว่าการออกกำลังกายของแต่ละคนนั้นไม่เหมือนกัน ซึ่งท่าที่เทรนเนอร์ใช้สอนของโอปป้ากงยูใช้ออกกำลังก็จะมีทั้งหมด 5 ท่า ดังนี้ครับ

 

ท่าแรก

 

ท่านี้เทรนเนอร์บอกว่าโอปป้ากงยูใช้น้ำหนัก 70-80 กิโลกรัม และทำประมาณ 15-20 ครั้ง 1 เซ็ต

 

ท่าที่สอง

 

ท่านี้เทรนเนอร์เผยว่า ให้ทำประมาณ 3-4 เซ็ต เซ็ตละ 15-20 ครั้ง ท่านี้จะได้หน้าอกส่วนบน

 

ท่าที่สาม

 

ท่านี้ทำ 15 ครั้ง 1 เซ็ตก็พอนะจ๊ะ เทรนเนอร์เค้าบอกว่าจะได้กล้ามส่วนหน้าอกในช่วงล่าง

 

ท่าที่สี่

 

ท่านี้เทรนเนอร์บอกว่า พอโอปป้ากงยูทำเสร็จแล้ว เขารู้สึกเหมือนกับว่าตัวเองจะบินได้เลยทีเดียว (เพราะแขนเบา ฮร่าๆ) โดยท่านี้จะทำประมาณ 3-4 เซ็ต และต้องทำ 20 ครั้งต่อ 1 เซ็ต

 

ท่าที่ห้า

 

ท่านี้ก็ทำ 1 เซ็ต ประมาณ 15-20 ครั้ง เทรนเนอร์บอกว่าท่านี้จะเป็นท่าที่โอปป้าทำได้ยากที่สุด เพราะเป็นท่าสุดท้ายแขนแทบจะไม่มีแรงแล้ว ทำให้เทรนเนอร์ต้องช่วยพยุงเกือบทุกครั้งเลยล่ะ

 

ชมคลิปวิดีโอแบบเต็มๆ ที่ข้างล่างนี้ได้เลย…

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับเพื่อนๆ สำหรับหนุ่มๆ ทั้งหลายที่อยากมีกล้ามแบบโอปป้ากง ยู ก็สามารถเอาไปทำตามกันได้เลยนะ ^^

 

ที่มา : allurekorea


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น