คงไม่มีอะไรที่แย่ไปกว่าการถูกพ่อแม่ทำโทษยึดโน่นยึดนี่ไม่ให้ใช้ จะต้องทำการกฎระเบียบต่างๆ ภายในบ้านอย่างเคร่งครัด ยิ่งในสมัยนี้ที่เด็กวัยรุ่นมักจะติดโทรศัพท์กันด้วยแล้ว หากโดนยึดไปเหมือนกับโลกนี้มันช่างอ้างว้างเหลือเกิน

จุดอ่อนวัยรุ่นยุคนี้คือโทรศัพท์ เพราะฉะนั้นแล้วคุณแม่ Tawnya Ford กับคุณพ่อ Larry Sumpter จึงงัดวิธีเด็ดๆ เพื่อทำโทษลูกสาววัย 15 ของเขา ฐานแอบพาเด็กผู้ชายมานอนค้างคืนที่บ้าน ฮร่าาาา

 

ภาพแรกที่อธิบายทุกสิ่ง!

 

คุณพ่อ Larry ระบุว่าภาพนี้เป็นภาพของลูกสาว Madelynn (Maddi) ถูกทำโทษกักบริเวณ เธอมีสองทางเลือกคือไม่มีโทรศัพท์ใช้ 1 เดือน หรือไม่มีโทรศัพท์ใช้ 2 สัปดาห์แต่ต้องแลกกับการให้พ่อแม่ใช้บัญชีโซเชียลของเธอทั้งหมด

แน่นอนว่าลูกสาวไม่ลังเลที่จะเลือกระยะเวลาที่สั้นกว่ากับการไม่มีโทรศัพท์ใช้ 2 สัปดาห์ แต่หารู้ไม่ว่าการให้พ่อแม่เล่นโซเชียลแทนในบัญชีของเธอถือว่าสาหัสสุดๆ เลยล่ะ 555555

 

นั่นก็เป็นเพราะว่า พ่อเล่นไอจีแทนลูกสาว ลงภาพตัวเองให้ผู้ติดตามได้ชมกันตลอด 2 สัปดาห์!

View this post on Instagram

Felt cute. Might delete later.

A post shared by madelynn🥥 (@madelynn.ellagrace) on

 

มันเป็นการตัดสินใจของเด็กวัยไฮสคูลที่เริ่มจะรู้สึกว่าตัวเองพลาดในภายหลัง เพราะตั้งแต่ที่โดนพ่อแม่ยึดบัญชีโซเชียลทั้งอินสตาแกรมกับแอปติ๊กต๊อกในวันที่ 11 พฤศจิกายน 2019 ก็เริ่มสร้างเรื่องให้กับผู้คนได้ฮากันอย่างสร้างสรรค์ปนป่วนสุดๆ

 

ลูกไม่ได้อัพ พ่ออัพเอง แต่งเอง เล่นเอง!

 

คุณแม่เปิดเผยกับทางเว็บไซต์ Today.com ไว้ว่า…

“หลังจากผ่านไปวันแรกลูกสาวรู้สึกแบบว่า ‘หนูเปลี่ยนใจแล้ว ขอเลือกเป็น 1 เดือนแทน’ ฉันก็หัวเราะลั่นเลย ไม่มีทางเด็ดขาด เพราะ Larry ยังมีไอเดียพร้อมปล่อยของอีกเยอะแยะ

เรามีเวลาเต็มๆ อีก 2 สัปดาห์ และพวกเราก็ชอบแบบนี้สุดๆ และฉันคิดว่าเขาน่าจะเปิดบัญชีติ๊กต๊อกเป็นของตัวเองหลังจากบทลงโทษจบนะ”

 

สงสัยจังว่าลูกสาวจะทำอะไรอยู่ ถ้านางไม่มีโทรศัพท์ใช้

View this post on Instagram

….I wonder what Maddi is doing without her phone…..

A post shared by madelynn🥥 (@madelynn.ellagrace) on

 

แต่ละภาพที่พ่ออัพ มีคนกดให้หัวใจเยอะกว่าภาพของลูกสาวอีก!

.

.

 

กลายเป็นพ่อติดโซเชียลไปแล้ว ปั่นแอคลูกสาวเต็มเหนี่ยว 5555

Here we go! Parent take over day 3!!! She definitely should have chosen the month of grounding instead of 2 weeks and giving us access to all of her social media!! This is the last one to be shared to FB so go follow her TikTok!! Shout out to Hunter Tomlinson for the backup!!😂😂 #parenttakeover #parentingwin #makebetterchoicesCheck out and subscribe to our YouTube channel for further enjoyment!! Big Family Bigger Fun!https://m.youtube.com/channel/UC2nc62Ms-4nWqzPw1_D7baQ

Опубликовано Larry Sumpter Среда, 13 ноября 2019 г.

 

วันที่ 8 ของการยึดของลูกมาเล่น!

Day 8 of parent takeover and man is it hard keeping up with TikTok! This time I got a little help from mom and little brother! #parentingwin #makebetterchoicesCheck out and subscribe to our YouTube channel for further enjoyment!! Big Family Bigger Fun!https://m.youtube.com/channel/UC2nc62Ms-4nWqzPw1_D7baQ

Опубликовано Larry Sumpter Вторник, 19 ноября 2019 г.

 

วันที่ 12 ก็ปล่อยมาอีกรอบ ได้ฐานแฟนคลับเป็นเพื่อนร่วมชั้นลูกสาวเยอะแยะเลย

Day 12! Our 2 weeks are almost over but we’re still going strong! We had some help in this one from Maddi’s Aunt Crystal!! #makebetterchoices #parentingwin #parenttakeover

Опубликовано Larry Sumpter Суббота, 23 ноября 2019 г.

 

ในที่สุด Maddi ก็ได้โทรศัพท์คืน พร้อมกับอัพภาพตัวเองตอนเด็ก ไม่มีภาพพ่อโผล่มาแล้ว แต่คนที่ตามอยู่อยากให้พ่อเธอเล่นต่อ 55555

View this post on Instagram

I’m back sweeter than ever and ready to make good choices

A post shared by madelynn🥥 (@madelynn.ellagrace) on

 

ที่มา: @madelynn.ellagrace, today, boredpanda

Advertisement

ติดตามแคทดั๊มบ์ผ่านเฟซบุ๊ก

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

คอมเมนต์