เปิดภาพพ่อหนุ่มอาร์ติสท์ Gordon Zola ผู้เปลี่ยนใบหน้าตนให้เป็นชายแก่แสนทรงเสน่ห์


เชื่อว่าใครหลายคนอาจจะชื่นชอบชายหนุ่มสไตล์แด๊ดดี้ที่ยิ่งมองแล้วก็ยิ่งทำให้เรารู้สึกกร้าวไปทั้งหัวใจใช่ไหมล่ะ และยิ่งหนุ่มคนนั้นมาพร้อมกับความเท่แล้วก็อาจจะทำให้เรายิ่งแพ้เข้าไปใหญ่

ซึ่งช่วงนี้ใครที่เลื่อนโซเชียลไปมาก็คงจะเห็นภาพของหนุ่มมีอายุท่านหนึ่งผ่านตาอยู่บ่อยๆ เพราะเขาคนนี้ช่างแสนจะเท่และมีรอยสักตามร่างกายที่ทำเอาสายติสท์อย่างเราอดมองไม่ได้…

 

.

 

เห็นภาพแล้วเชื่อว่าหลายคนก็อาจจะอยากรู้ใช่ไหมล่ะว่าเขาคนนี้คือใคร ชายคนนี้มีนามว่า Gordon Zola ค่ะ เขาเป็นชายชาวเดนมาร์ก ผู้ชื่นชอบในด้านการถ่ายภาพและรอยสักเป็นชีวิตจิตใจ

 

.

.

 

อย่างที่เราเห็นค่ะว่าแต่ละภาพของกอร์ดอนมีเสน่ห์มาก ถึงแม้จะผมหงอกหรือหนวดหงอกแล้วก็ยังดูดีไม่เปลี่ยนแปลง

แต่อันที่จริงนี่ไม่ใช่ใบหน้าจริงๆ ของกอร์ดอนนะ จริงๆ แล้วเขายังอายุน้อย ผมและหนวดยังคงดกดำเหมือนเดิม โดยภาพชายแก่เหล่านี้คือภาพที่เขาปรับแต่งขึ้นมาเองต่างหากล่ะ

 

ไม่แน่ใจว่าเขาใช้ PhotoShop หรือ FaccApp แต่บอกเลยว่าเนียนมาก!

 

และนี่คือใบหน้าจริงๆ ของเขาค่ะ…

 

หล่อเท่ไม่แพ้ตอนแก่เลยทีเดียวเชียววว

.

 

ภาพปรับแต่งของเขาถูกแชร์ลงบนโซเชียลอย่างกว้างขวางและมีผู้คนตกหลุมรักกอร์ดอน เวอร์ชั่นแด๊ดดี้กันมากมาย แต่พอความจริงเปิดเผยก็ทำเอาหลายคนเหวอไปตามๆ กัน

ถามว่าเหวอแค่ไหน ก็ขนาดที่มีหญิงสาวคนหนึ่งมาคอมเมนต์รูปบนอินสตาแกรมของเขาว่า “ฉันนี่โง่จริงๆ ที่คิดว่าเขามีอยู่จริง หัวใจฉันเหมือนกำลังแตกสลาย…” และได้รับการกดไลก์ไปกว่า 1,000 ครั้ง

 

ภาพปรับแต่ง

 

ภาพจริง

 

ลองมาชมภาพอื่นๆ ของเขากันเลย

.

.

 

เป็นผู้ชายสายกล้องฟิล์มด้วยนะจะบอกให้

 

ก็ปฏิเสธไม่ได้จริงๆ ค่ะว่ากอร์ดอนเขาดูเท่ทุกตอนจริงๆ แถมรอยสักก็สวยอีกต่างหาก หากใครที่ชอบและอยากติดตามกอร์ดอนก็สามารถกดติดตามได้ที่อินสตาแกรม @gordon.zola ได้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: @gordon.zola

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments