CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

หนุ่มสหรัฐฯ เปรี้ยว ทำชาเลนจ์กาวกอริลลา สุดท้ายติดปากเอาไม่ออก ต้องไปจบที่โรงพยาบาล

สำหรับคนที่ติดตามข่าวคราวกระแสต่างๆ ในโลกออนไลน์อยู่บ่อยๆ เชื่อว่าหลายคนคงจะรู้จักการ “ทำชาเลนจ์” กันมาบ้าง โดยเฉพาะจากในข่าวซึ่งการทำชาเลนจ์ที่แบบไม่คิดนำมาซึ่งเรื่องอันตรายแล้วด้วย

แต่เรื่องราวแบบนี้ก็ดูจะเกิดขึ้นซ้ำๆ ได้ไม่มีหยุดจริงๆ เพราะเมื่อวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2021 ที่ผ่านมานี้เองในสหรัฐอเมริกาเราก็เพิ่งจะมีข่าวหนุ่มชาวอเมริกันจากรัฐลุยเซียนาคนหนึ่งซึ่งต้องถูกส่งตัวเข้าโรงพยาบาล

หลังจากที่เจ้าตัวพยายามทำ “Gorilla Glue Challenge” ชาเลนจ์ประหลาดที่คนจะนำกาวยี่ห้อ Gorilla Glue ซึ่งขึ้นชื่อเรื่องความเหนียวทนนานยิ่งกว่ากาวตราช้าง มาติดร่างกายของตัวเอง

 

 

เจ้าหนุ่มเจ้าของปัญหาในครั้งนี้ มีชื่อว่า Len Martin โดยเขาเป็นอีกคนที่เชื่อว่าเจ้ากาว Gorilla Glue นั้นจริงๆ แล้วไม่ได้เหนียวอย่างที่หลายๆ คนอ้าง แค่เลียมันกาวก็ออกแล้ว

ดังนั้นเพื่อจะพิสูจน์ความคิดของตัวเองนาย Martin เลยตัดสินใจถ่ายคลิปตัวเองทากาวที่ขอบแก้วน้ำ ก่อนจะเอาไปติดปาก หวังจะโชว์เลียกาวแกะแก้วออกแบบเท่ๆ

 

 

คลิปต้นฉบับจาก Instagram lenise_martin3

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Len Martin (@lenise_martin3)

 

ปัญหาคือในเวลานั้นนาย Martin ไม่ได้คิดเอาไว้เลยว่าเจ้ากาว Gorilla Glue นั้นมันเหนียวอย่างที่คนเขากล่าวกันมาจริงๆ

ดังนั้นแทนที่จะได้ทำชาเลนจ์แบบเท่ๆ เขากลับเอาแก้วดังกล่าวออกจากปากไม่ได้เสียที จนถึงขั้นที่สุดท้ายเจ้าตัวก็ต้องถูกส่งตัวเข้าโรงพยาบาลกันเลยทีเดียว

 

 

“ผมเคยคิดว่าข่าวผู้หญิงคนนั้นกับ Gorilla Glue เป็นข่าวที่ถูกกุขึ้นมาเสียอีก” นาย Martin กล่าว ในระหว่างที่เขากำลังรอเข้าผ่าตัดนำปลายริมฝีปากบางส่วนออกพร้อมๆ กับแก้ว

“แต่เปล่าเลย นั่นมันเรื่องจริงทั้งนั้น ผมสงสัยจริงๆ ว่าผมหวังอะไรอยู่ถึงได้ทำเรื่องแบบนี้”

ส่วนผู้หญิงคนนั้นที่นาย Martin กล่าวถึงในที่นี่ ก็คงจะไม่พ้น Tessica Brown หญิงวัย 40 ปี ซึ่งก่อนหน้าไม่นานกลายเป็นข่าวดัง เนื่องจากเธอเอากาวดังกล่าวมาใช้แทนสเปรย์ฉีดผม จนแข็งติดหนังศีรษะนั่นเอง

 

 

ที่มา ladbible, wkbn และ thesun


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น