สรุปการปะทะคารมของ ‘นิกกี้ – ก้อย’ VS ‘ปารีณา’ ที่มาพร้อมจังหวะโบ๊ะบ๊ะและการฟาดไม่ยั้ง


เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมามีเรื่องราวมากมายเกิดขึ้นบนโลกโซเชียลให้เราได้ติดตามกัน โดยเฉพาะประเด็นดราม่าระหว่างดาราดังอย่าง ‘ก้อย อรัชพร โภคินภากร‘ กับ ส.ส. หญิง ‘ปารีณา ไกรคุปต์

ซึ่งเรื่องราวนี้เกิดขึ้นตั้งแต่วันที่ 5 มกราคม 2021 จนมาถึงตอนนี้มวยคู่เอกในด้านการปะทะคารมก็ยังไม่จบเรื่องจบราวกันสักที

วันนี้ #เหมียวนานะ เลยอยากจะพาทุกคนมาย้อนชมความฟาดและจังหวะโบ๊ะบ๊ะที่เกิดขึ้นระหว่างสองคนนี้กันดีกว่าค่ะ

 

 

จุดเริ่มต้นมาจากตัวของก้อยได้โพสต์สตอรี่ไอจีถึงกรณีที่นายกฯ บอกให้ประชาชนกักตัวเองอยู่ในบ้าน 14-15 วัน เพื่อป้องกันเชื้อ COVID-19 โดยก้อยได้เอาภาพของนายกฯ มาโพสต์ลง พร้อมข้อความว่า

“คนอื่นเขาไม่ใช่แบบท่านนะค้าที่อยู่บ้าน 14-15 วันเฉยๆ แล้วมีเงินใช้หน่ะค่าาาาาาาา”

 

 

จากนั้นทางด้านปารีณาก็ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กแสดงความคิดเห็นว่า ‘ก้อย อรัชพร’ ไม่ได้เป็นที่รู้จักในแวดวงบันเทิงและพยายามเกาะกระแสท่านนายกฯ ดัง

และในโพสต์ยังกล่าวอีกว่า “ก้อย อัชราพร คือ..ใคร ดาราหน้าแบ๊วหรือออธิสติกกันแน่” นอกจากนี้ยังมีการพาดพิงถึงคู่จิ้นอย่าง ‘นิกกี้ ณฉัตร จันทพันธ์‘ อีกด้วย

 

 

พอมาถึงตรงนี้มันได้กลายเป็นจังหวะโบ๊ะบ๊ะทันทีค่ะ เมื่อนิกกี้แคปข้อความของปารีณาที่พิมพ์ชื่อนิกกี้เป็น “นิกกี้ ณวัตร”  พร้อมกับแซวว่า

“ถึง พี่ ปวีนา ไกรทอง ผมชื่อ นิกกี้ ณฉัตร ครับ ขอบคุณครับ”

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Nachat Juntapun (@nickynachat)

 

หลังจากที่โพสต์นี้ถูกปล่อยออกไปก็มีดารามากมายเข้ามาแสดงความคิดเห็นแบบฮาๆ ทั้งนั้นเลย เรียกได้ว่าเป็นจังหวะที่ช่างจะโบ๊ะบ๊ะของจริงเลยล่ะ

 

.

.

.

.

.

 

อย่างไรก็ตาม ทางด้านก้อยก็ไม่อยู่เฉยหลังจากที่ตนถูกต่อว่าว่าเป็น ‘ออทิสติก’ เธอจึงนำแถลงการณ์ของสมาคมผู้ปกครองบุคคลออทิซึมไทยมาเผยแพร่บนสตอรี่ไอจีของตนเองอีกครั้ง

โดยแถลงการณ์นั้นได้ส่งถึง ‘ชวน หลีกภัย‘ ประธานสภาผู้แทนราษฎร ให้ช่วยตักเตือนปารีณาถึงคำพูดที่ใช้ล่วงละเมิดถึงสภาพบุคคล กระทบคนพิการ บุคคลออทิสติกและครอบครัว

 

 

เรียกได้ว่าเป็นการตอบโต้ที่แสนจะฟาดและเจ็บแสบจริงๆ ค่ะ ในตอนนี้เรื่องราวศึกระหว่าง ส.ส. กับดาราหยุดอยู่เพียงเท่านี้ หากมีอะไรเพิ่มเติม #เหมียวนานะ จะมาอัปเดตในโอกาสต่อไปน้า

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวนานะ

เหมียวฝึกหัด

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions