สรุปการปะทะคารมของ ‘นิกกี้ – ก้อย’ VS ‘ปารีณา’ ที่มาพร้อมจังหวะโบ๊ะบ๊ะและการฟาดไม่ยั้ง


เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมามีเรื่องราวมากมายเกิดขึ้นบนโลกโซเชียลให้เราได้ติดตามกัน โดยเฉพาะประเด็นดราม่าระหว่างดาราดังอย่าง ‘ก้อย อรัชพร โภคินภากร‘ กับ ส.ส. หญิง ‘ปารีณา ไกรคุปต์

ซึ่งเรื่องราวนี้เกิดขึ้นตั้งแต่วันที่ 5 มกราคม 2021 จนมาถึงตอนนี้มวยคู่เอกในด้านการปะทะคารมก็ยังไม่จบเรื่องจบราวกันสักที

วันนี้ #เหมียวนานะ เลยอยากจะพาทุกคนมาย้อนชมความฟาดและจังหวะโบ๊ะบ๊ะที่เกิดขึ้นระหว่างสองคนนี้กันดีกว่าค่ะ

 

 

จุดเริ่มต้นมาจากตัวของก้อยได้โพสต์สตอรี่ไอจีถึงกรณีที่นายกฯ บอกให้ประชาชนกักตัวเองอยู่ในบ้าน 14-15 วัน เพื่อป้องกันเชื้อ COVID-19 โดยก้อยได้เอาภาพของนายกฯ มาโพสต์ลง พร้อมข้อความว่า

“คนอื่นเขาไม่ใช่แบบท่านนะค้าที่อยู่บ้าน 14-15 วันเฉยๆ แล้วมีเงินใช้หน่ะค่าาาาาาาา”

 

 

จากนั้นทางด้านปารีณาก็ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กแสดงความคิดเห็นว่า ‘ก้อย อรัชพร’ ไม่ได้เป็นที่รู้จักในแวดวงบันเทิงและพยายามเกาะกระแสท่านนายกฯ ดัง

และในโพสต์ยังกล่าวอีกว่า “ก้อย อัชราพร คือ..ใคร ดาราหน้าแบ๊วหรือออธิสติกกันแน่” นอกจากนี้ยังมีการพาดพิงถึงคู่จิ้นอย่าง ‘นิกกี้ ณฉัตร จันทพันธ์‘ อีกด้วย

 

 

พอมาถึงตรงนี้มันได้กลายเป็นจังหวะโบ๊ะบ๊ะทันทีค่ะ เมื่อนิกกี้แคปข้อความของปารีณาที่พิมพ์ชื่อนิกกี้เป็น “นิกกี้ ณวัตร”  พร้อมกับแซวว่า

“ถึง พี่ ปวีนา ไกรทอง ผมชื่อ นิกกี้ ณฉัตร ครับ ขอบคุณครับ”

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Nachat Juntapun (@nickynachat)

 

หลังจากที่โพสต์นี้ถูกปล่อยออกไปก็มีดารามากมายเข้ามาแสดงความคิดเห็นแบบฮาๆ ทั้งนั้นเลย เรียกได้ว่าเป็นจังหวะที่ช่างจะโบ๊ะบ๊ะของจริงเลยล่ะ

 

.

.

.

.

.

 

อย่างไรก็ตาม ทางด้านก้อยก็ไม่อยู่เฉยหลังจากที่ตนถูกต่อว่าว่าเป็น ‘ออทิสติก’ เธอจึงนำแถลงการณ์ของสมาคมผู้ปกครองบุคคลออทิซึมไทยมาเผยแพร่บนสตอรี่ไอจีของตนเองอีกครั้ง

โดยแถลงการณ์นั้นได้ส่งถึง ‘ชวน หลีกภัย‘ ประธานสภาผู้แทนราษฎร ให้ช่วยตักเตือนปารีณาถึงคำพูดที่ใช้ล่วงละเมิดถึงสภาพบุคคล กระทบคนพิการ บุคคลออทิสติกและครอบครัว

 

 

เรียกได้ว่าเป็นการตอบโต้ที่แสนจะฟาดและเจ็บแสบจริงๆ ค่ะ ในตอนนี้เรื่องราวศึกระหว่าง ส.ส. กับดาราหยุดอยู่เพียงเท่านี้ หากมีอะไรเพิ่มเติม #เหมียวนานะ จะมาอัปเดตในโอกาสต่อไปน้า

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments