ดราม่า “ลูกค้า vs ร้านฟาสต์ฟู้ด” ขอถุงเพิ่มพนักงานไม่ให้ ปรี๊ดแตก ลงไม้ลงมือ-บังคับให้กราบเท้า


ประเด็นร้อนที่กำลังได้รับความสนใจในโลกโซเชียลอยู่ ณ ตอนนี้ กับกรณีคลิปวิดีโอทะเลาะวิวาทของหญิงสาวรายหนึ่งกับพนักงานร้านอาหารฟาสต์ฟู้ด ในย่านปิ่นเกล้า จังหวัดกรุงเทพมหานคร

เหตุการณ์ดังกล่าวถูกถ่ายเอาไว้โดยผู้ใช้ Tiktok ชื่อว่า fonphemika พร้อมกับแคปชันว่า “นั่งกินอยู่เจอแบบนี้ สงสารพี่พนักงานเลยอ่ะ #ก้าวร้าว”

ในคลิปวิดีโอมีข้อความเล่าเหตุการณ์ว่า  หญิงสาวคนดังกล่าวนั้นแท้จริงแล้วเป็นสาวประเภทสอง และเข้ามาซื้ออาหารที่ร้านฟาสต์ฟู้ดที่เกิดเหตุ

 

 

และสาเหตุที่ทำให้เธอหัวร้อนก็มาจากการที่เธอเธอเข้าไปขอถุงเพิ่ม 1 ใบจากพนักงาน แต่พอพนักงานไม่ให้ก็เลยหัวร้อน ลงไม้ลงมือกับพนักงาน

 

 

จากนั้นคลิปวิดีโอก็ตัดมานอกร้าน ผู้โพสต์เล่าต่อว่า แฟนของสาวสองที่มาด้วยกันก็ไม่ห้าม พอทำร้ายพนักงานเสร็จก็พาออกมานอกร้าน สั่งให้กราบเท้าอีก

 

ชมคลิปวิดีโอที่ข้างล่างนี้ได้เลย…

@fonphemikaนั่งกินอยู่เจอแบบนี้ สงสารพี่พนักงานเลยอ่ะ ?##ปิ่นเกล้า ##ห้างพาต้าปิ่นเกล้า ##ก้าวร้าว♬ เสียงต้นฉบับ – น้ำฝน ?

 

จากคลิปดังกล่าว มีผู้คนให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก เข้ามากดไลก์กว่า 2,800 ครั้ง และเข้ามาคอมเมนต์กันไปต่างๆ นานา

 

ลองไปอ่านคอมเมนต์ของเหล่าชาวเน็ตดูกันครับ…

.

.

.

 

อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีการรายงานต่อว่าเหตุการณ์นั้นจบลงอย่างไร สุดท้ายแล้วพนักงานได้กราบหรือไม่ หรือทางร้านเองมีมาตการจัดการอย่างไร หากมีอะไรคืบหน้า #เหมียวหง่าว จะรีบคาบข่าวมาแจ้งให้เพื่อนๆ ทราบโดยเร็วเลยครับ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

ที่มา : fonphemika

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments