CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

ชวนทำความรู้จักน้อง Mckenna Grace สาวน้อยผู้รับบทเป็นนางเอกดังมาแล้วหลายต่อหลายเรื่อง

โดยส่วนมากแล้วภาพยนตร์หรือซีรีส์แต่ละเรื่องมักจะมีฉากแฟลชแบ็ก ย้อนอดีตกลับไปยังตอนที่ตัวละครหลักยังเป็นวัยเด็กอยู่บ่อยๆ ใช่ไหมล่ะ

ซึ่ง #เหมียวนานะ เชื่อว่าทุกคนต้องคุ้นเคยกับหน้าตาของสาวน้อยคนนี้ ผู้ได้มีโอกาสแสดงเป็นตัวละครหลักในวัยเด็กอย่างแน่นอน

 

 

สาวน้อยคนนี้มีชื่อว่า Mckenna Grace ค่ะ #เหมียวนานะ พนันเลยว่าหลายๆ คนคงเคยเห็นน้องอยู่ตามภาพยนตร์เรื่องดังหรือซีรีส์เรื่องต่างๆ อยู่แล้ว…

วันนี้ #เหมียวนานะ จึงอยากพาทุกคนมาชมผลงานเด่นผลงานดังของน้องกันดีกว่าค่ะว่าจะมีอะไรบ้าง

 

 

ภาพยนตร์ที่โด่งดังและผู้คนคุ้นหน้าคุ้นตามากที่สุดก็คงจะเป็นเรื่อง Captain Marvel นี่แหละ ที่น้องแสดงเป็นกัปตันมาร์เวลผู้แข็งแกร่งในวัย 13 ขวบ

 

 

นอกจากนี้ยังมีซีรีส์และภาพยนตร์เรื่องดังอื่นๆ อย่าง…

 

Chilling Adventures of Sabrina รับบทเป็น ซาบีน่า

 

The Vampire Diaries รับบทเป็น แคโรไลน์

 

I, Tonya (2017) รับบทเป็น ทอนย่า

 

The Haunting of Hill House รับบทเป็น ธีโอ

 

Once Upon a Time รับบทเป็น เอมม่า สวอน

 

จริงๆ แล้วน้องไม่ได้เป็นแค่ตัวประกอบวัยเด็กของเหล่าตัวละครหลักเท่านั้นนะคะ เพราะน้องยังเคยรับบทบาทเป็นตัวเองในภาพยนตร์เรื่องต่างๆ อย่างเรื่อง Gifted (2017), Annabelle 3 (2019) และอื่นๆ อีกมากมาย

 

 

เห็นแบบนี้น้อง Grace อายุเพียงแค่ 13 ปีเท่านั้นเองค่ะ ซึ่งน้องเข้าวงการบันเทิงมาตั้งแต่อายุ 5 ขวบ จากซีรีส์เรื่อง The Goodwin Games

และหากนับๆ ดูแล้วตั้งแต่เด็กจนถึงตอนนี้ น้องมีผลงานมากถึง 50 เรื่องเลยก็ว่าได้ นอกจากนี้ความฝันของน้องคือการได้ร่วมงานกับผู้กำกับ Tyga Waititi อีกด้วย

ไม่เพียงเท่านั้น น้อง Grace มักจะรับบทบาทที่แตกต่างและแหวกแนวออกไปอีกด้วยนะ เรียกได้ว่าสาวน้องคนนี้มีความสามารถล้นหลามจริงๆ ค่ะ

 

หากใครที่ชื่อชอบน้องก็สามารถกดติดตามอินสตาแกรมของน้องได้ที่ mckennagraceful ได้เลยนะ แล้วเร็วๆ นี้น้องกำลังจะมีผลงานในภาพยนตร์เรื่อง Scoob! (พากย์เสียง) และ Ghostbusters: Afterlife อีกด้วย รอติดตามได้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: brightside

Comments

ใส่ความเห็น