คุณยายวัย 86 ตี “โฮลอินวัน” ข้ามฝั่งสนามบาส รับรถคันใหม่กลับบ้านไปเลยจ้าาา


เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2020 ที่ผ่านมา ได้มีการแข่งขันบาสเก็ตบอลระดับมหาวิทยาลัยในสหรัฐอเมริกา เป็นการพบกันระหว่าง Ole Miss (มหาวิทยาลัยมิสซิสซิปปี) และ Crimson Tide (มหาวิทยาลัยแอละแบมา)

โดยทาง Ole Miss ซึ่งเป็นทีมเจ้าบ้านนั้นได้พ่ายแพ้ให้กับฝ่ายตรงข้ามไปด้วยคะแนน 103-78

ทว่าสิ่งที่คนจำนวนมากพูดถึงเกี่ยวกับแมตช์ในครั้งนั้นกับไม่ใช่เรื่องของผลสกอร์ แต่เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นในตอนช่วงพักครึ่งเสียแทน

 

 

ในช่วงพักครึ่งของการแข่งขันนั้น ทางทีมเจ้าบ้านอย่าง Ole Miss ก็ได้จัดกิจกรรมพิเศษเพื่อให้เหล่าผู้ชมได้ร่วมสนุกลุ้นของรางวัลใหญ่ ด้วยการ “ตีลูกกอล์ฟข้ามฝั่งสนาม (ระยะทางเกือบ 29 เมตร) ให้ผ่านรูเล็กๆ”

โดยผู้โชคดีที่ถูกเลือกให้ลงมาร่วมสนุกในวันนั้นก็คือคุณยายวัย 86 ปี Mary Ann Wakefield ที่มาดูการแข่งขันกับครอบครัวของเธอ

 

คุณยาย Mary

 

เธอจะต้องทำให้ได้ในครั้งเดียวเพื่อรับของรางวัลใหญ่กลับบ้านไป ท่ามกลางสายตาของเหล่าผู้ชมจำนวนมากที่ต่างเป็นกำลังใจให้กับเธอ

คุณยายตีลูกให้วิ่งออกไปแบบไม่ช้าไม่เร็ว ไหลผ่านเส้นสามแต้ม เส้นครึ่งสนาม ข้ามไปอีกฝั่ง และในที่สุด ในที่สุด ในที่สุดลูกก็วิ่งผ่านรูเล็กๆ ไปได้สำเร็จ!!

 

ช็อตที่คุณยายทำโฮลอินวัน

 

เสียงเฮดังลั่นสนาม เจ้ามาสค็อตประจำทีมรีบแจ้นเข้ามามอบโอบกอดให้กับคุณยาย กลายเป็นโมเมนต์อันน่าจดจำบนรอยยิ้มของหญิงวัย 86 ปี

และถ้าหากให้ตอบเหตุผลว่าทำไมคุณยายถึงดีใจขนาดนั้น นั่นก็เพราะว่าของรางวัลในความสำเร็จของเธอนี้ก็คือรถยนต์คันงาม 2020 Nissan Altima นั่นเอง

 

คุณยายรับรถใหม่กลับไปซิ่งได้เลยจ้า

 

เห็นรอยยิ้มของคุณยายแล้วก็รู้ได้เลยนะว่าเธอดีใจและมีความสุขมากขนาดไหน

สงสัยคงต้องเอารถใหม่ไปซิ่งให้หนำใจซะหน่อยแล้วนะฮะยาย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: Metro , Unilad

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments