CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

คลิปหลานสาวพาคุณยาย “เข้าฟิตเนส” อวดหุ่นต่างวัย แต่ความฟิตเปรี๊ยะนั้นไซร้ แทบไม่ต่างกัน!!

เมื่อพูดถึงกิจกรรมที่ยายกับหลานสาวทำร่วมกัน #เหมียวตะปู จะนึกไปถึงการพากันออกไปเดินเล่น ช็อปปิ้งบ้างเป็นครั้งคราว หลานพาคุณยายไปกินอะไรที่เธอชอบ หรือไม่งั้นก็อาจนั่งดูทีวีอยู่ที่บ้านด้วยกัน

แน่นอนว่ากิจกรรมที่หญิงสาวต่างวัยจะสามารถทำร่วมกันได้นั้นมันมีเยอะแยะไปหมด แต่ทว่ากิจกรรมของยายหลานคู่นี้มันกลับดูเหมือนเป็นอะไรที่เราแทบคิดภาพกันไม่ออก เมื่อพวกเขาเดินควงแขนกันไปฟิตเนส… ?!

 

ยายหลานกับการเล่นฟิตเนสเป็นชีวิตจิตใจ

 

Lesley Maxwell คุณยายวัย 63 ปี กับ Tia Christofi หลานสาววัย 18 ปี ทั้งสองคนกำลังกลายเป็นที่พูดถึงจากคลิป “พาคุณยายไปเล่นฟิตเนส” ซึ่งเป็นกิจกรรมที่ทั้งสองคนชื่นชอบเป็นการส่วนตัวอยู่แล้ว

 

คลิปดังกล่าว (25 ตุลาคม 2019)

https://www.instagram.com/p/B3_rBYDJxY1/

 

เราจะเห็นว่าทั้งสองคนมีรูปร่างที่ดูดี แน่นฟิตเปรี๊ยะ โดยเฉพาะกับ Lesley ที่หุ่นของเธอนั้นดูไม่เหมือนคุณยายวัย 63 เลยแม้แต่น้อย

 

คุณยายเริ่มเข้าฟิตเนสจริงจังมาตั้งแต่อายุ 48 ปี

https://www.instagram.com/p/B3VzcjNDMZP/

 

ในตอนที่อายุของเธอเริ่มเข้าสู่ชวงวัยทอง Lesley ก็เริ่มให้ความสนใจเกี่ยวกับการออกกำลังกาย เข้าฟิตเนสมากยิ่งขึ้นเรื่อยๆ หลังจากนั้นมันก็เริ่มจริงจังจนเธอกลายมาเป็นเทรนเนอร์มืออาชีพ

ไม่ใช่เพียงแค่นั้น เพราะเธอยังได้เข้าร่วมการแข่งขันเพาะกายอีกหลายต่อหลายรายการในช่วงที่ผ่านมา กวาดรางวัลมาแล้วกว่า 30 รางวัล โดยรางวัลสูงสุดที่เธอเคยได้รับก็คือแชมป์โลก!!

 

https://www.instagram.com/p/B232vURjM48/

 

โดยส่วนตัวแล้ว Lesley เชื่อว่าแท้จริงนั้นผู้ชายก็ชอบผู้หญิงมีกล้ามอยู่เหมือนกัน เพราะหลังจากที่เธอเริ่มเข้าฟิตเนสและหย่าร้างกับสามี ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาก็จะมีผู้ชายอายุอ่อนกว่าเข้าหาเธออยู่เสมอ

“ฉันจึงต้องการบอกผู้หญิงทุกคนแค่เพียงว่า อย่ามัวรีรอ!! ฉันคิดว่าผู้หญิงทุกคนก็คงอยากกลับมาเซ็กซี่เหมือนแต่ก่อนอยู่แล้วแหละจริงมั้ย”

 

https://www.instagram.com/p/B05iZ4IDWn-/

 

สำหรับ Tia หลานสาวของ Lesley เธอเองก็มีหุ่นที่กระชับแน่นไม่แพ้คุณยายเลย ด้วยความที่เธอเป็นคนคลั่งไคล้ในการเข้าฟิตเนส แม้ว่าเธออาจไม่มีรอยกล้ามเนื้อให้เห็นชัดเท่าคุณยาย แต่ความฟิตเปรี๊ยะก็ถือว่าไม่ธรรมดา

 

และมันก็ทำให้เธอมีผู้ติดตามในอินสตาแกรมมากกว่า 113,000 คน

https://www.instagram.com/p/B3HKCDtHlXy/

.

https://www.instagram.com/p/B3T9DQGHrek/

 

โดยเพื่อนๆ สามารถเข้าไปติดตามความฟิตและไลฟ์สไตล์การเข้าฟิตเนสของทั้งสองคนได้ที่อินสตาแกรม lesleymaxwell.fitness (Lesley) และ tiachristofi (Tia)

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: LadBible , DailyMail , Hurriyet


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น