ครอบครัวร่วมมือกันเซอร์ไพรส์วันเกิดคุณยาย วัย 95 ปี แต่ยังไม่ลืมการเว้นระยะห่างทางสังคม


จากเหตุการณ์เชื้อไวรัส COVID-19 ที่กำลังระบาดอยู่ทั่วโลก ณ ตอนนี้ ทำให้หลายๆ คนหันมาให้ความสนใจและระมัดระวังตัวกันมากขึ้นเพื่อไม่ให้เกิดการแพร่เชื้อ

เช่นเดียวกันกับครอบครัวจากสหรัฐอเมริกาครอบครัวนี้ ที่แม้ว่าจะเป็นวันสำคัญอย่างวันเกิดของคุณยายผู้อาวุโสที่สุดในครอบครัว แต่คนในครอบครัวก็ยังคงทำให้วันนี้กลายเป็นวันที่แสนพิเศษ แต่ขณะเดียวกันก็ยังคงมีความรับผิดชอบต่อส่วนรวมด้วยการคำนึงถึงการ ‘เว้นระยะห่างทางสังคม’ (Social Distance)

Sara Byrne และสมาชิกในครอบครัวจากเขต Syracuse รัฐนิวยอร์ก ได้ร่วมมือกันวางแผนที่จะเซอร์ไพรส์วันเกิดคุณยาย Bryne วัย 95 ปีที่หน้าบ้านของเธอ

 

คุณยาย Bryne วัย 95 ปี

https://www.instagram.com/p/B94EfskpxHZ/

 

และเนื่องจากว่าช่วงนี้เป็นช่วงที่ไวรัสกำลังระบาด ส่งผลให้สมาชิกในครอบครัวทุกคนต้องยืนห่างกันราวๆ 1 เมตร และร้องเพลงสุขสันต์วันเกิดให้กับคุณยาย

กลายเป็นเหตุการณ์สุดประทับใจที่สร้างรอยยิ้มให้กับใครอีกหลายๆ คน

“ขอให้คุณยายมีความสุขในวันครบรอบวันเกิดปีที่ 95 ของคุณยายนะ ขอให้คุณยายมีความสุขมากๆ เรารักคุณยายมากๆ เลย” Sara เขียนข้อความลงบนอินสตาแกรมของตัวเอง

 

https://www.instagram.com/p/B94_fmlpbCF/

 

ชาวเน็ตหลายคนต่างก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชมครอบครัว ที่แม้ว่าจะอยู่ในช่วงวิกฤติแต่ก็ยังคงไม่ลืมที่จะสร้างความสุขให้กับคนในครอบครัว และคำนึงถึงการเว้นระยะห่างทางสังคม โดยเฉพาะกับผู้สูงอายุ

พร้อมกับร่วมอวยพรวันเกิดให้กับคุณยาย Bryne ไปพร้อมๆ กัน ซึ่งตอนนี้ก็มีคนเข้ามาร่วมอวยพรกันมากมายหลายพันคนเลยทีเดียวล่ะ ^^

 

ที่มา : sabyrne5

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments