นางแบบกราเวียร์ไอดอล ทดลองใส่กางเกงในผู้ชาย 100 ตัว จะทำได้หรือไม่!?


2.7k shares

ในบทความนี้เราก็มีสาระดีๆ มาฝากคุณผู้อ่านกันอีกเช่นเคย เป็นรายการจากช่องยูทูบของญี่ปุ่นช่วงหนึ่ง ที่ทำการทดลองที่น่าสนใจไม่เบา

โดยการเชิญ “นางแบบกราเวียร์ไอดอล” มาทดสอบ “สวมกางเกงในผู้ชาย 100 ตัวต่อหน้าคนดู” ดูซิว่าจะทำได้มั้ย!? (อะ เอ่อ แน่ใจนะว่าคอนเทนต์มีสาระจริงๆ!?)

คลิปวิดีโอดังกล่าวถูกอัปโหลดโดยช่องยูทูบที่มีชื่อว่า 清水あいりのおイタがすぎまんねんTV ที่มีผู้ติดตามมากกว่า 47,600 คน โดยมีการตั้งชื่อคลิปว่า “ประสบการณ์ครั้งแรก มันน่าอายนะที่จะสวมกางเกงในในที่สาธารณะ”

 

ไม่พูดพร่ำทำเพลงอะไรมากมาย ไปชมคลิปวิดีโอรายการกันที่ข้างล่างนี้ได้เลยครับ

 

โดยนางแบบกราเวียร์ไอดอลที่ถูกรับเชิญมานี้ก็คือน้อง Airi Shimizu อายุ 28 ปี เป็นชาวโอซาก้า โดยน้องอยู่ในวงการมาแล้วหลายปี แถมยังเคยเป็นนักแสดงหนังและละครมาแล้วด้วย!!

เอาล่ะกลับมาที่คลิปวิดีโอกันต่อ ในคลิปน้อง Airi จะทำการสวมกางเกงในไปเรื่อยๆ จนครบ 100 ตัว โดยที่ตัวแรกๆ น้องจะใส่ได้แบบสบายก็จริง แต่ก็จะมีความรู้สึกเขินอายทุกครั้ง เพราะรู้สึกว่าการสวมกางเกงในในที่สาธารณะนั้นมันเป็นเรื่องที่น่าอาย

 

.

 

แต่พอใส่ไปเรื่อยๆ ก็พบว่ามันลำบากขึ้น คิดว่าน่าจะเป็นเพราะมันรัดเลยทำให้ก้มตัวได้ไม่สะดวก แต่กลับกัน น้องกลับมีความมั่นใจมากขึ้นเรื่อยๆ ไม่เขินอายแล้ว

 

.

 

จนถึงช่วงตัวที่ 70 น้องก็เริ่มใส่เองไม่ได้แล้ว ทีมงานก็เลยต้องมาช่วยใส่จนถึงตัวที่ 90 ก็พบว่าน้อง Airi ถึงกับเสียทรง เพราะเริ่มยืนไม่ได้แล้ว แต่ก็ใส่จนครบ 100 ตัว (สุดยอด!!!)

 

.

 

โดยน้องบอกว่ารู้สึกภูมิใจมากที่ทำสำเร็จ เพราะโดยปกติแล้วเวลาสวมกางเกงในชุดว่ายน้ำเธอจะรู้สึกมีความมั่นใจ แต่การสวมกางเกงในหลายๆ ชั้นแบบนี้มันทำให้ท่าทางดูน่าอาย และทำให้รู้สึกแปลกมากๆ แต่เธอก็สามารถก้าวข้ามความรู้สึกเหล่านั้นมาได้ จนทำให้ภารกิจในครั้งนี้สำเร็จ

ก็ขอชื่นชมน้อง Airi ด้วยใจจริงเลยนะครับที่สามารถเอาชนะความกลัว และทำภารกิจได้สำเร็จ สำหรับเพื่อนๆ ผู้อ่านที่น่ารักทุกคน ก็หวังว่าจะได้รับสาระ และข้อคิดดีๆ จากการอ่านบทความนี้ไปไม่มากก็น้อยนะครับ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

 

ที่มา : 清水あいりのおイタがすぎまんねんTV

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

2.7k shares
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวหง่าว

เหมียวฝึกหัด

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions