CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

นางแบบกราเวียร์ไอดอล ทดลองใส่กางเกงในผู้ชาย 100 ตัว จะทำได้หรือไม่!?

ในบทความนี้เราก็มีสาระดีๆ มาฝากคุณผู้อ่านกันอีกเช่นเคย เป็นรายการจากช่องยูทูบของญี่ปุ่นช่วงหนึ่ง ที่ทำการทดลองที่น่าสนใจไม่เบา

โดยการเชิญ “นางแบบกราเวียร์ไอดอล” มาทดสอบ “สวมกางเกงในผู้ชาย 100 ตัวต่อหน้าคนดู” ดูซิว่าจะทำได้มั้ย!? (อะ เอ่อ แน่ใจนะว่าคอนเทนต์มีสาระจริงๆ!?)

คลิปวิดีโอดังกล่าวถูกอัปโหลดโดยช่องยูทูบที่มีชื่อว่า 清水あいりのおイタがすぎまんねんTV ที่มีผู้ติดตามมากกว่า 47,600 คน โดยมีการตั้งชื่อคลิปว่า “ประสบการณ์ครั้งแรก มันน่าอายนะที่จะสวมกางเกงในในที่สาธารณะ”

 

ไม่พูดพร่ำทำเพลงอะไรมากมาย ไปชมคลิปวิดีโอรายการกันที่ข้างล่างนี้ได้เลยครับ

https://www.youtube.com/watch?v=4muXpQLdH1Q&feature=emb_title

 

โดยนางแบบกราเวียร์ไอดอลที่ถูกรับเชิญมานี้ก็คือน้อง Airi Shimizu อายุ 28 ปี เป็นชาวโอซาก้า โดยน้องอยู่ในวงการมาแล้วหลายปี แถมยังเคยเป็นนักแสดงหนังและละครมาแล้วด้วย!!

เอาล่ะกลับมาที่คลิปวิดีโอกันต่อ ในคลิปน้อง Airi จะทำการสวมกางเกงในไปเรื่อยๆ จนครบ 100 ตัว โดยที่ตัวแรกๆ น้องจะใส่ได้แบบสบายก็จริง แต่ก็จะมีความรู้สึกเขินอายทุกครั้ง เพราะรู้สึกว่าการสวมกางเกงในในที่สาธารณะนั้นมันเป็นเรื่องที่น่าอาย

 

.

 

แต่พอใส่ไปเรื่อยๆ ก็พบว่ามันลำบากขึ้น คิดว่าน่าจะเป็นเพราะมันรัดเลยทำให้ก้มตัวได้ไม่สะดวก แต่กลับกัน น้องกลับมีความมั่นใจมากขึ้นเรื่อยๆ ไม่เขินอายแล้ว

 

.

 

จนถึงช่วงตัวที่ 70 น้องก็เริ่มใส่เองไม่ได้แล้ว ทีมงานก็เลยต้องมาช่วยใส่จนถึงตัวที่ 90 ก็พบว่าน้อง Airi ถึงกับเสียทรง เพราะเริ่มยืนไม่ได้แล้ว แต่ก็ใส่จนครบ 100 ตัว (สุดยอด!!!)

 

.

 

โดยน้องบอกว่ารู้สึกภูมิใจมากที่ทำสำเร็จ เพราะโดยปกติแล้วเวลาสวมกางเกงในชุดว่ายน้ำเธอจะรู้สึกมีความมั่นใจ แต่การสวมกางเกงในหลายๆ ชั้นแบบนี้มันทำให้ท่าทางดูน่าอาย และทำให้รู้สึกแปลกมากๆ แต่เธอก็สามารถก้าวข้ามความรู้สึกเหล่านั้นมาได้ จนทำให้ภารกิจในครั้งนี้สำเร็จ

ก็ขอชื่นชมน้อง Airi ด้วยใจจริงเลยนะครับที่สามารถเอาชนะความกลัว และทำภารกิจได้สำเร็จ สำหรับเพื่อนๆ ผู้อ่านที่น่ารักทุกคน ก็หวังว่าจะได้รับสาระ และข้อคิดดีๆ จากการอ่านบทความนี้ไปไม่มากก็น้อยนะครับ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

 

ที่มา : 清水あいりのおイタがすぎまんねんTV


Posted

in

,

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น