เบื้องหลังสุดฮา “พิภพหิมพานต์” ซีนหลุยส์ทะเลาะกับพ่อ ไม่เอาเสียง-เอาแต่ท่า บทพูดไม่มี!


5.9k shares

หลังจากที่มีเสียงชื่นชมกับผลงานด้าน CG ของละครเรื่อง ‘พิภพหิมพานต์’ ที่ออกอากาศทางช่อง 3 กันไปแล้ว ทำให้หลายคนก็เลือกที่จะหันกลับมาดูละครไทยกันอีกครั้ง ด้วยรายละเอียดความสวยงามอลังการผ่านหน้าจอโทรทัศน์

 

 

นอกเหนือจากเสียงชื่นชมด้านโปรดักชั่น CG ที่ลงรายละเอียดแล้ว ฝีมือของนักแสดงก็ยอดเยี่ยมไม่แพ้กัน ไม่ใช่เรื่องของความเป๊ะปังของบทอะไรหรอก แต่เป็นเรื่องของการแสดงที่ต้องยอมรับเลยว่าอดกลั้นขำตัวเองไปได้ยังไง…

 

พ่อบอกให้ผมไปซื้อ 85!

 

นั่นก็เป็นเพราะว่าเบื้องหลังของฉากที่ หลุยส์ สก๊อตต์ ต้องเข้าแสดงนั้น ได้รับการเปิดเผยออกมาจากเจ้าตัวว่าฉากนี้เนี่ยไม่มีบทพูดอะไรให้เลย ทางผู้กำกับอยากได้แค่หน้าตา ท่าทาง และอารมณ์ของตัวละครที่ทะเลาะกับพ่อแค่นั้น

 

ไม่รู้ว่าจะไปยังไงต่อ จะให้พูดอะไรอีก!

 

ยืนอยู่เฉยๆ โมโหก็เตะต้นไม้

 

ส่วนเรื่องเสียงพูดที่ปรากฎออกมาระหว่างตัวละครผู้กำกับไม่ใช้ เน้นแค่อารมณ์ที่ต้องออกมาชัดเจน พี่หลุยส์แอบกระซิบผ่านแคปชั่นว่า ‘หน้าของผู้กำกับและผู้จัดก็ลอยเข้ามาในหัว เข้าใจผมนะครับ’

 

ดูคลิปจากไอจี

.

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย @louisscott

 

ชาวเน็ตที่ได้เห็นก็รู้สึกอดขำกับสิ่งที่สองตัวละครพูดกันในฉากนี้ไม่ได้ และสงสัยเหลือเกินว่าทั้งตัว กริช (หลุยส์ สก๊อตต์) และพรานนิล (ต๊อบ สหัสชัย) ผู้เป็นพ่อนั้นทนขำตัวเองกันไปได้ยังไง

 

 

ทั้งคู่พูดต่อบทด้นสดกันหน้าตาอย่างเดือด ตั้งแต่เรื่องหวยให้ไปซื้อเลข 85 ไหนจะเรื่องสอนขึ้นทางด่วนให้ชิดซ้าย ซึ่งแต่ละเรื่องที่ทะเลาะกันไม่ได้เกี่ยวกับละครแม้แต่นิดเดียว 55555 นี่สินะที่เขาเรียกว่านักแสดงมืออาชีพ ไม่มีบทพูดให้ก็ยังแสดงกันได้

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเลเซอร์

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

5.9k shares
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions