เจ้าบ่าวกับฝ่าเท้าอรหันต์ กะเต้นโชว์ยั่วเจ้าสาว แต่พลาดท่า ซัดเท้าเข้าหน้าว่าที่เมีย


1.1k shares

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องสุดเหวอในงานแต่งงานไปเลยทีเดียว เมื่อการเซอร์ไพรส์สุดเซ็กซี่ของเจ้าบ่าวกลายเป็นเรื่องเจ็บตัวของเจ้าสาวไปซะงั้น

เมื่อไม่นานมานี้ได้มีคลิปหนึ่งที่เป็นไวรัลบน TikTok เมื่อเจ้าสาวคนหนึ่งได้ออกมาโพสต์คลิป พร้อมแคปชั่นขำๆ ที่บอกว่า “เมื่อสามีของฉันพังงานแต่ง”

 

 

ขอบอกเลยว่าคลิปนี้มันพังของจริง เพราะในคลิปเผยให้เห็นบรรยากาศปาร์ตี้ในงานแต่งที่แสนจะสนุกสนาน โดยเจ้าบ่าวได้เซอร์ไพรส์เจ้าสาวด้วยการถอดเสื้อ พร้อมโชว์ท่าโยกย้ายส่ายสะโพกอย่างยั่วยวนบนตักของฝ่ายเจ้าสาว

แหม… ใครเห็นใครก็มองว่าเซ็กซี่ใช่ไหมล่ะ แต่ความเซ็กซี่นั้นจบลงทันทีเมื่อเจ้าบ่าวเตรียมหันหลังมาเพื่อเตรียมจูจุ๊บว่าที่ภรรยาและดั๊นกะจังหวะผิดไปหน่อยเลยกลายเป็นฟาดเท้าใส่หน้าเจ้าสาวจนเกือบหงายเก๋งไปเลย

 

 

เห็นแล้วหน้าสั่นและเหวอแทนจริงๆ ซึ่งเจ้าบ่าวเองพอเห็นแบบนั้นก็รีบเข้ามาประคองหน้าเจ้าสาวและจุ๊บเธอเป็นการขอโทษ จึงทำให้เธอกลับมายิ้มและหัวเราะได้

หลังจากที่เธอโพสต์คลิปนี้ออกไปก็มีคนเรียกร้องให้โพสต์คลิปแบบเต็มๆ ทางเจ้าสาวก็เผยในคลิปว่าเธอรู้สึกหัวสั่นสะเทือนเล็กน้อย ก่อนจะเข้าไปแอบร้องไห้ในห้องน้ำนิดนึง โดยมีเจ้าบ่าวเป็นคนคอยปลอบ

 

 

อย่างไรก็ตาม สุดท้ายเรื่องราวก็ผ่านไปด้วยดีและเธอกับคุณสามีก็ปาร์ตี้กันต่อกับเพื่อนๆ จนเช้า เรียกได้ว่าเป็นงานแต่งที่เอาไปเล่าได้ยันลูกบวชเลยล่ะ

 

ชมคลิปเต็มๆ ได้ด้านล่างนี้เลย

@micaelagaudette

How my husband ruined our wedding part 1?? #men :/ #wedding

♬ Oh No – Kreepa

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: mirror, @gaudsquad

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

1.1k shares
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวนานะ

เหมียวฝึกหัด

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions