ความฝันของด้อม เมื่อ ‘ลุงไนท์ Gssspotted’ ร่วมสตรีมกับ ‘พี่เอก’ HRK สู่ความหูดับแบบ 300%


เมื่อคืนนี้มีปรากฏการณ์บนโลกโซเชียลอีกแล้วค่ะ เพราะเป็นวันที่ ‘ตาเอก HRK‘ ของพวกเราได้มีโอกาสร่วมสตรีมกับกับ ‘ลุงไนท์ Gssspotted‘ หรือโอนี่จัง หรืออาร์เธอร์ (ฉายาเยอะ) เป็นครั้งแรกในเกม Dead by Daylight

 

โอนี่จังเอง

 

โดยกิจกรรมในครั้งนี้จัดขึ้นโดยช่อง Dossier Chanel เป็นการแข่งขันเกม Dead by Daylight ภายใต้ชื่อรายการ Hashtag Indy DBDL Tournament ซึ่งเป็นการนำเอานักสตรีมเกมทีมต่างๆ มาแข่งขันกัน

เกมนี้เป็นเกมแนวเอาชีวิตรอด โดยทีมหนึ่งจะมี 4 คน ทุกคนต้องพยายามวิ่งหนีและเอาตัวรอดจากฆาตรกรโรคจิต พร้อมช่วยกันซ่อมเครื่องปั่นไฟบนแผนที่เพื่อเปิดประตูและทำการหลบหนี

 

 

แน่นอนค่ะว่าทีมของตาเอกของพวกเราไม่พลาดรายการแข่งขันแบบนี้ไปได้ พวกเขาลงแข่งในนาม ‘โบ๊ะบ๊ะ (50 ทรูก็เอา)‘ ในส่วนของทีมลุงไนท์ลงแข่งในนามของ ‘นิทานลุงไนท์

และเมื่อวานนี้ได้มีช่วงเวลาพิเศษที่เรียกว่า Showmatch สุดฮา เป็นการปะทะกันระหว่างทีมมังกรฟ้าและทีมหงษ์แดง โดยตาเอกและลุงไนท์ถูกจับให้มาอยู่ด้วยกันในทีมมังกรฟ้าค่ะ

 

https://www.facebook.com/dossierchannel/photos/a.142064796000434/1421539758052925/?type=3&theater

 

เรียกได้ว่าการพบปะกันทั้งสองคนในครั้งนี้เป็นความฝันของทั้งด้อมตาเอกและด้อมลุงไนท์เลยแหละ เพราะหลายคนอยากให้ทั้งคู่มาร่วมสตรีมเกมด้วยกันมากจนถึงขนาดยอมทานอาหารหมาเลยทีเดียวเชียว

 

https://www.facebook.com/photo.php?fbid=2821806517868109&set=p.2821806517868109&type=3&theater

 

อย่างที่ทุกคนทราบกันว่าตาเอกของพวกเราโด่งดังในวงการสตรีมมาก ด้วยเหตุนี้ลุงไนท์เลยค่อนข้างเสียอาการเวลาได้อยู่ทีมเดียวกับพี่เอกจึงแอบมีช็อตฮาๆ มาให้พวกเราได้ชมกัน

อย่างช็อตนี้ขณะที่กำลังรอเล่นเกมอยู่ ลุงไนท์เกิดปวดอึขึ้นมาค่ะ กลายเป็นเรื่องฮาๆ ที่ลุงไนท์ต้องพยายามอัดอั้นและเก็บอาการเอาไว้เพื่อไม่ให้ตดต่อหน้าตาเอก เขาถึงกับพูดว่า

“กูจะตดต่อหน้าพี่เอกไม่ได้!!!”

 

 

ยังไม่พอ ลุงไนท์ยังโชว์ความโบ๊ะบ๊ะด้วยการบอกว่า “ผมได้ยินเสียงพี่เอกแล้วคิดถึงแม่เพื่อนเลยอ่ะ” และแม่เพื่อนอายุ 50 ปีอ่ะ อิลุงไนท์อย่าบูลลี่ตาเอกสิ! 55555555

 

เสียงพี่เหมือนแม่เพื่อนไนท์ได้ไง…

 

ความฮาของลุงไนท์ไม่จบเพียงเท่านี้ค่ะ เพราะเขายังเล่า Achievement ชีวิตหรือความสำเร็จสูงสุดในชีวิตของเขาให้ตาเอกฟังว่า

เขาอยากให้เพื่อนเรียกตัวเองว่า “พ่อ” สักครั้ง เพราะแม่เพื่อนสวยมากจนแอบรักมาตั้งแต่เด็ก อะไรครับเนี่ยโอนี่จังงงงงงง

 

 

หลังจากที่คุยสัพเพเหระจบแล้วก็ถึงเวลาที่ทั้งสองคนต้องมาเล่นเกมด้วยกัน

หากใครที่ชอบดูตาเอกกับลุงไนท์สตรีมเกมก็จะทราบว่าทั้งคู่เป็นคนเสียงดังระดับสามร้อยเดซิเบลได้ เพราะทั้งคู่จะชอบกรีดร้องและตะโกนอย่างเมามันส์จนเป็นเหมือนซิกเนเจอร์ของพวกเขา

 

 

และพอทั้งคู่ได้มาอยู่ด้วยกันปุ๊บ งานนี้ทำเอาทุกคนถึงเอา RIP หูตัวเองทันที เพราะมันวุ่นวาย เสียงดังโช้งเช้งมากจนลดเสียงแทบไม่ทันกันเลย ลองไปฟังดู…

 

 

ฟังความวุ่นวายของการสตรีมเกม 555555

 

อันนี้คือตอนที่รวมทีมโบ๊ะบ๊ะ 50 ทรูกับนิทานลุงไนท์เข้าด้วยกัน เสียงทั้งสองคนคือโดดเด่นกว่าคนอื่นมาก หูจะแตกของจริง

 

พอลุงไนท์เล่นเกมเสร็จก็เริ่มเอาไปขิงเพื่อนของเขาอย่าง ‘แทนนี่‘ ผู้ (เคย) เป็นลูกรักของตาเอกค่ะ

เนื่องจากเมื่อก่อนตาเอกมีอะไรก็จะคอยช่วยเหลือพี่แทนนี่เสมอ แต่พอลุงไนท์เจอตาเอกปุ๊บก็เริ่มเกิดศึกแย่งกันเป็นลูกรักของตาเอกทันที

 

 

และในตอนนี้ไม่ใช่แค่ตำแหน่งของเมียแล้วนะคะที่ได้รับการต่อคิว เพราะตำแหน่งลูกรักก็กำลังเริ่มมีการต่อคิวแย่งกันแล้วเช่นกัน…

 

รู้สึกปลื้มอกปลื้มใจมากจริงๆ ค่ะที่นักสตรีมเมอร์ที่ #เหมียวนานะ รวมถึงคนอื่นๆ ชื่นชอบได้มีโอกาสมาร่วมสตรีมเกมด้วยกันแบบนี้ แต่อย่างที่เขาบอกจริงๆ ว่าพอทั้งคู่เจอกันนี่วุ่นวายไปหมดเลยอ่ะ ยิ่งดูไลฟ์ก็ยิ่งฮา 555555

 

ลองดูไลฟ์ที่โอนี่จังและตาเอกสตรีมเกมด้วยกันด้านล่างนี้เลย (ประมาณช่วงที่ 1:40:00)

https://www.facebook.com/gssspotted/videos/2652164751684212/

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments