CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

หญิงอินโดงง บอกลูกมากับลม พอโดนพัดปุ๊บตั้งท้องเลย ตำรวจร้อง ห๊ะ!? ว่าไงนะ?

เจ้าหน้าที่ตำรวจอินโดนีเซียกำลังสืบสวนที่มาที่ไปของคดีแปลกๆ ของหญิงวัย 25 ปี ที่กล่าวอ้างว่าเธอให้กำเนิดบุตรหลังโดนลมกระโชกแรงพัดเข้าใส่เพียงแค่ 1 ชั่วโมงเท่านั้น…

 

 

หญิงคนดังกล่าวคือนาง Siti Zainah กลายมาเป็นประเด็นที่ชาวอินโดนีเซียให้ความสนใจกันมาก เพราะด้วยคำกล่าวที่ว่าเธอตั้งท้องเพราะโดนลมพัดใส่แบบนี้ และเธอให้กำเนิดบุตรสาวคนนี้ภายใน 1 ชั่วโมงหลังจากที่โดนลมพัด

 

 

จากแหล่งข่าวของอินโดนีเซียรายงานว่า หญิงวัย 25 ปีกำลังพักผ่อนอยู่ในบ้านกับลูกคนแรก จากนั้นเธอก็สัมผัสได้ถึงลมที่พัดเข้าตัว ไม่กี่นาทีหลังจากนั้นก็เริ่มตั้งท้องเลย…

“หลังละหมาดเสร็จ ฉันกำลังก้มหน้าเห็นหน้าท้อง จู่ๆ ลมก็พัดผ่านเข้าจิมมี่ค่ะ หลังจากนั้นท้องก็ป่องแล้วก็หุบแล้วก็ป่องอีก”

 

 

ท้องของเธอเริ่มพองโตประมาณ 15 นาทีหลังจากที่ลมปริศนาพัดเข้ามา เมื่อเธอเริ่มรู้สึกถึงอาการเจ็บหน้าท้อง เธอรู้แล้วว่ามันผิดปกติ ก็เลยให้ญาติพาไปที่อนามัยหน่อย เมื่อตรวจเสร็จแพทย์ก็แจ้งว่าที่เด็กอยู่ในครรภ์ แถมใกล้คลอดเต็มทีแล้วด้วยนะ

“ฉันตกใจเลยค่ะ ฉันตกใจว่าฉันท้องทันทีได้ยังไงแถมยังใกล้คลอดอีกต่างหาก”

 

 

การอธิบายของเธอทำให้หลายคนถึงทั้งอึ้ง ทั้งงง หาทิศหาทางไปไม่ถูกกันเลย และการตั้งครรภ์แบบมหัศจรรย์เช่นนี้ก็แพร่กระจายลามไวยิ่งกว่าไฟป่า

เพราะเมื่อเธอกลับมาถึงบ้าน คนก็แห่มารอเยี่ยมเธอกับลูกสาวที่เพิ่งคลอด ตำรวจก็มาหาด้วยเช่นกันเพื่อสอบถามสอบปากคำเรื่องตั้งท้อง หลังจากที่กลายเป็นข่าวดังทั่วประเทศอินโดนีเซีย

 

https://www.youtube.com/watch?v=UCkFxLFcnJ0

 

ทางด้านหัวหน้าแพทย์ประจำสถานีอนามัยท้องถิ่น กล่าวว่าการให้คำอธิบายของเธอนั้นเป็นไปไม่ได้จากมุมมองทางการแพทย์

อย่างไรก็ดีแพทย์ก็ไม่ได้ชี้ชัดว่าเธอกำลังโกหก แต่อาจเข้าข่ายของอาการ “ตั้งครรภ์โดยไม่รู้ตัว” หรือที่เรียกกันว่า Cryptic Pregnancy เป็นผลมาจากความไม่สมดุลของฮอร์โมน จะรู้ตัวก็ต่อเมื่อถึงเวลาใกล้คลอด

ทั้งนี้ความเป็นไปได้อาจเกิดขึ้นจากการก่อตัวของอวัยวะบางอย่าง หรือจะต้องไปดูประวัติการใช้ยาคุมกำเนิดด้วย

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเลเซอร์

ที่มา: indozone


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น