CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

เจ้าของร้านอาหารรีวิวคนดังที่เคยให้บริการ จน Hailey Bieber ต้องออกมาขอโทษที่ทำให้รู้สึกแย่

หากใครที่เปิดร้านอาหารเชื่อว่าอาจจะเคยมีโมเมนต์อันน่าตื่นเต้นที่มีเหล่าดาราคนดังบังเอิญแวะเวียนมาใช้บริการกันบ้าง และบางครั้งเราอาจจะมีความคิดผุดขึ้นมาในหัวบ้างว่าทำไมคนดังคนนี้ถึงไม่เหมือนกับในจอที่เราเคยเห็นเลยนะ

ซึ่งความคิดนี้เกิดขึ้นกับเจ้าของร้านอาหารชื่อดัง ย่านแมนแฮตตัน กรุงนิวยอร์ก นามว่า Julia Carolan 

 

 

Julia เปิดร้านอาหารนี้มาค่อนข้างนาน ด้วยความที่เป็นร้านอาหารชื่อดังและมีดาราแวะเวียนมาค่อนข้างเยอะ

เธอเลยทำคลิปรีวิวดาราแต่ละคนผ่านทาง TikTok ของตนเอง โดยเธอให้คะแนนดาราแต่ละคนตั้งแต่ 0 ไปจนถึง 10 คะแนน บอกเลยค่ะว่าคลิปนี้มีผู้เข้าชมมากถึง 13 ล้านครั้ง และกดหัวใจมากถึง 2 ล้านครั้งเลยทีเดียว

และแน่นอนว่าหนึ่งในจำนวนเข้าชมต้องมีคนดังที่อยู่ในคลิปมาชมด้วย เราไปดูกันดีกว่าว่าเธอคนนี้จะรีวิวใครว่าอย่างไรบ้าง

 

Gigi และ Bella Hadid: 10/10

 

สองพี่น้อง Hadid ได้รับการรีวิวจาก Julia ว่าเป็นคนดังที่น่ารักและสุภาพมากๆ และเป็นกันเองกับพนักงานสุดๆ ซึ่งพบเจอได้น้อยในหมู่ดาราคนดัง

 

Cameron Dallas: 4/10

 

เธอพบเจอประสบการณ์ที่ไม่ค่อยดีกับหนุ่ม Cameron และเพื่อนของเขา ซึ่ง Julia รู้สึกว่าเขาค่อนข้างหยาบคายและทำท่าทางเหมือนกับว่า “รู้ไหมฉันเป็นใครน่ะ”

 

Hailey Bieber: 3.5/10

 

Julia เคยเจอ Hailey หลายครั้งมากและทุกครั้งเธอทำตัวไม่ค่อยน่ารักเอาซะเลย Julia บอกว่า “จริงๆ ฉันอยากจะชอบเธอนะ แต่ฉันให้ได้แค่ 3.5 เท่านั้นแหละ ขอโทษด้วยนะคะ”

 

Kylie Jenner: 2/10

 

ในส่วนของ Kylie ที่เธอได้คะแนนน้อยไม่ใช่เพราะเธอทำนิสัยไม่ดีหรืออะไร แต่ Kylie ให้ทิปพนักงานที่ร้านน้อยมากๆ ทั้งๆ ที่เธอรวยโคตรๆ เพราะเธอให้แค่ 20 เหรียญเท่านั้นเอง จากบิลทั้งหมด 500 เหรียญ

หลังจากที่คลิปนี้กลายเป็นไวรัลก็มีคนมาคอมเมนต์มากมาย หนึ่งในนั้นก็คือ Hailey Bieber แฟนสาวของหนุ่ม Justin Bieber ที่บังเอิญผ่านมาเห็นวิดีโอนี้เข้าค่ะ

 

 

ซึ่ง Hailey น่ารักมากจริงๆ เพราะถึงแม้ว่าเธอจะได้รับคะแนนจาก Julia ค่อนข้างน้อย แต่เธอก็ขอเข้ามาคอมเมนต์ชี้แจงถึงสาเหตุที่ทำไมเธอถึงทำตัวไม่น่ารักตอนอยู่ในร้าน นั่นก็เพราะว่าเธอไม่ได้ตั้งใจยังไงล่ะ

“ฉันเพิ่งผ่านมาเห็นวิดีโอนี้และอยากจะขอโทษที่ฉันเคยทำให้คุณรู้สึกไม่ดีหรืออารมณ์เสียใส่คุณ

จริงๆ แล้วฉันไม่ได้ตั้งใจนะ”

 

 

เรียกว่าเป็นอะไรที่น่ารักจริงๆ โดยมีบางคนเข้ามาตอบ Hailey ด้วยค่ะว่าเธอเป็นมนุษย์ อาจจะมีวันแย่ๆ และบังเอิญชักสีหน้าหรือใช้น้ำเสียงไม่ดีกับคนอื่นบ้างมันเป็นเรื่องปกติของคนเรา ฉะนั้นอย่าคิดมากไปเลย

ในตอนนี้ดูเหมือนว่า Julia จะมีรีวิวดาราพาร์ทสองแล้วนะ หากใครที่อยากลองเข้าไปชมก็สามารถเข้าไปได้ที่ @juliacarolann ได้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: people

Comments

ใส่ความเห็น