งานปาร์ตี้สละโสดของ Hailey Bieber ที่มาพร้อมเพื่อนสาวสุดสวยและน้องจ้วยสุดเก๋


ในวันที่ 30 กันยายนนี้ ก็มาถึงวันที่เหล่าแฟนคลับของหนุ่ม Justin Bieber รอคอย เพราะมันถูกกำหนดไว้ว่าจะเป็นวันแต่งงาน (แบบจริงจังจริงใจ) ของ Justin และภรรยาสาว Hailey Baldwin 

 

 

อันที่จริงทั้งคู่จดทะเบียนสมรสกันแบบเงียบกริบตั้งแต่ปีที่แล้วแล้วล่ะ แต่ไม่ได้จัดงานใหญ่โตให้คนทั่วโลกได้รับรู้กัน เนื่องจากอิน้อง Justin ต้องบำบัดโรคซึมเศร้าของตนเองให้ดีขึ้นเสียก่อน

จนกระทั่งไม่นานมานี้ ก็ได้มีการประกาศว่าวันที่ 30 กันยายนจะเป็นวันแต่งงานอย่างเป็นทางการของคู่นี้ บอกเลยว่าเป็นวันที่แฟนๆ และวงการบันเทิงต่างประเทศรอคอยกันมาอย่างยาวนานเลยทีเดียวเชียวค่าาาา

 

 

ตามธรรมเนียมของชาวต่างชาติแล้ว ก่อนที่จะจัดงานแต่งงานอันยิ่งใหญ่ เหล่าผองเพื่อนก็ต้องมีการจัดปาร์ตี้สละโสดให้แก่เจ้าบ่าวเจ้าสาวกันเป็นเรื่องปกติ

และพอมาถึงคิวของสาว Hailey บรรดาผองเพื่อนของเธอก็เลยจัดหนักจัดเต็มแบบฟูลปาร์ตี้กันเลย นำทีมโดยสาวสุดมั่นอย่าง Kendall Jenner

ในส่วนของสถานที่จัดงานก็คือใน L.A. เริ่มด้วยการพาว่าที่เจ้าสาวไปดินเนอร์สุดหรู Ysabel และไปเมาปลิ้นกันต่อที่ไนท์คลับ Delilah เราไปชมบรรยากาศภายในงานปาร์ตี้นี้กันเลยค่ะ

 

งานนี้ว่าที่เจ้าสาวของเรามาพร้อมกับชุดสีขาวและผ้าคลุม บ่งบอกเลยว่าวันนี้เป็นวันของเธอ!

 

และบอกเลยว่า Hailey สวยมากแม่

 

ราศีของคุณนาย Bieber นี่เปล่งประกายสุดฮืออออ

 

จะเป็นเจ้าสาวแล้วน้าาา

 

Hailey ว่าแซ่บแล้ว ของตกแต่งในงานนี้แซ่บกว่าเด้ออออ

 

หลอดน้องจู๋สำหรับว่าที่เจ้าสาวฮะ

 

หลอดไม่พอ ขอแก้วด้วย

 

ดูคิ้วท์ขึ้นมาทันที 5555555

 

ไปปาร์ตี้ต่อก่อนนะคะ บ๊ายยยย

 

ปิดท้ายด้วยความน่ารักของคู่พี่น้อง Baldwin ค่ะ

 

ดูจากรอยยิ้มของ Hailey เรียกได้ว่าเป็นปาร์ตี้ที่สุดและมีความสุขของเธอเลยล่ะ ราศีความเป็นเจ้าสาวจับมากเวอร์ สวยวัวตายควายล้มไปเลย รีบๆ มี Bieber ตัวน้อยๆ ไวๆ น้า

 

ที่มา: thecut, tmz, people

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวนานะ