CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

Hailey Bieber เล่าถึงการถูกเปรียบเทียบกับแฟนเก่าของ Justin Bieber จนสภาพจิตใจย่ำแย่

เราต่างทราบกันดีค่ะว่า Hailey Bieber คืออีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่ช่วยชีวิต Justin Bieber นักร้องหนุ่มผู้โด่งดังมาโดยตลอด

Hailey คือคนที่เข้ามาช่วยเหลือ Justin ในวันที่เขาล้มและต้องเผชิญหน้ากับโรคซึมเศร้า จนในมาถึงวันนี้ทั้งคู่กลายเป็นคู่รักที่หลายคนทั่วโลกต่างชื่นชม

อย่างไรก็ตาม การเป็นภรรยาของนักร้องที่มีคนรู้จักและมีหญิงสาวมากมายหมายปองมันไม่ได้ง่ายสำหรับ Hailey เลยค่ะ โดยเรื่องราวนี้เธอได้ออกมาเปิดเผยผ่านทางช่องยูทูบของตนเอง

 

 

เมื่อไม่นานมานี้ Hailey ได้อัปโหลดคลิปที่เธอนั่งพูดคุยกับจิตแพทย์เกี่ยวกับเรื่องสภาพจิตใจและสิ่งที่เธอเคยต้องเผชิญมาตลอดเวลาที่คบกับ Justin

 

 

Hailey เริ่มมารู้ตัวในปี 2018 ว่าสภาพจิตใจของเธอเริ่มแย่ลงหลังจากที่เธอแต่งงานกับ Justin ซึ่งเธอไม่ได้ไม่มีความสุขกับชีวิตคู่ แต่เธอไม่มีความสุขกับเสียงวิจารณ์ที่ถาโถมเข้ามาอยู่ตลอดเวลา

หากใครที่ติดตาม Justin มาก็คงจะทราบดีว่าเขาเป็นคนที่เคยเปิดตัวคบหากับหญิงสาวมามากมาย ไม่ว่าจะเป็นนักร้อง ไปจนถึงเหล่านางแบบ Hailey กล่าวว่า

 

 

“หลังจากที่ฉันแต่งงาน มันกลายเป็นการเพิ่มระดับความสนใจของผู้คนที่มีต่อฉันมากขึ้น ฉันคิดว่าสิ่งใหญ่ๆ ที่ฉันต้องผ่านมันไปคือการถูกเปรียบเทียบ อย่างการเปรียบเทียบรูปร่าง หน้าตา และนิสัยต่างๆ

 

 

การที่เราต้องผ่านสถานการณ์ที่มีผู้คนมากมายเข้ามารุมเร้าเรื่องเดิมซ้ำแล้วซ้ำเล่า มันทำให้จิตใจของเราเริ่มฟุ้งซ่านและเราจะเริ่มตั้งคำถามกับทุกสิ่ง

แบบว่า ‘มันมีอะไรที่ฉันไม่เห็นแล้วพวกเขาเห็นอีกไหม? บางทีพวกเขาอาจจะถูกก็ได้นะ’”

 

 

ทุกวันนี้ Hailey ยังคงถูกวิจารณ์อยู่บ่อยครั้ง จนทำให้ตอนนี้เธอเริ่มถอยห่างออกจากโซเชียลมีเดียต่างๆ โดยเฉพาะทวิตเตอร์ เพราะเธอมองว่าโลกทวิตเตอร์นั้นโหดร้ายและเป็นพิษต่อจิตใจของเธอเอามากๆ

ซึ่งตอนนี้ Hailey ได้ทำการปิดทวิตเตอร์ส่วนตัวของตนเองและตัดสินใจเล่นอินสตาแกรมให้น้อยลง เพื่อสภาพจิตใจของตัวเอง

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: buzzfeednews

Comments

ใส่ความเห็น