CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

ห่วงพื้นที่ส่วนตัวเจ้าสาวคนสวย Justin Bieber จัดการเสกเต้นท์บังตัวภรรยาซะมิดชิด

เมื่อปลายเดือนกันยายนที่ผ่านมา ได้มีข่าวอันน่ายินดีปรีดาเมื่อเจ้าหนูน้อยเจ้าของบทเพลง Baby อย่าง Justin Bieber ได้จัดงานแต่งกับภรรยาสาว Hailey Bieber เรียบร้อยแล้ว

อย่างที่เราทราบกันดีว่าทั้งคู่ถือสถานะเป็นสามีภรรยาตั้งแต่ปีที่แล้ว ที่ทั้งคู่จัดงานแต่งงานกันแบบลับๆ มาในปีนี้ ทั้งคู่จึงได้ทำการเชิญเพื่อนฝูงและญาติพี่น้องและจัดงานแต่ง พร้อมประกาศออกสื่ออย่างเป็นทางการ

 

 

แน่นอนว่างานนี้มันเป็นงานแบบส่วนตั๊วส่วนตัว อิน้อนจัสเขาก็ขอพื้นที่ส่วนตัวให้เพื่อนฝูงของเขานิดนึงด้วยการไม่เชิญสื่อไหนมาเข้าร่วมงานเลย

ไม่พอนะ ยังจัดงานแต่งกลางธรรมชาติที่มีแมกไม้นานาพรรณงอกงามบัดบังทรรศนียภาพด้านใน ทำให้คนภายนอกไม่สามารถส่องเข้ามาดูบรรยากาศภายในงานได้ชัดเจนนัก

 

 

แต่แหม…อย่าดูถูกเหล่าปาปารัสซี่ของต่างประเทศไปนะจ๊ะ เพราะพวกเขาก็ยังไม่วายสามารถจับภาพบรรยากาศเล็กๆ น้อยๆ มาได้ เอาแบบซูมกันจนภาพแตกกันเลยทีเดียวเชียวคุณ

 

.

 

เนื่องด้วยความเป็นส่วนตัวมันไม่เต็ม 100% แบบที่เราคิด หนุ่ม Justin เลยหาวิธีจัดการแบบกวนๆ ด้วยการซ่อนตัวเจ้าสาวซะเลย!

ถ้าเป็นในหนังซีนที่เจ้าสาวจะเดินเข้างานเพื่อไปหาเจ้าบ่าว ทุกคนในงานจะต้องตกตะลึงทำตาโตโอ้โหว้าวใช่ไหมล่ะ แต่อิจัสเขาไม่ให้ปาปาตกตะลึงไปด้วยหรอก เลยให้เจ้าสาวคนสวยเข้าไปอยู่ในเต้นท์สีขาวและให้คนถือเต้นท์ตามแบบนี้…

 

 

ต้องมีคนคอยจัดระเบียบนอกเต้นท์เยอะแยะไปหมด

 

เจ้าสาวอยู่ในนั้นไงฮะ

 

อยากรู้ปาปาพยายามถ่ายสูงขนาดนี้ได้ยังไงกันนะ…

– เฉลย สาว Hailey ขอชูนิ้วกลางให้เฮลิคอปเตอร์อ่ะจ้าาาาา

 

แต่ความจริงก็เข้าใจอิจัสนะ เพราะ Hailey ค่อนข้างต้องการความเป็นส่วนตัวมาก จัสเขาก็เลยขอปกป้องภรรยาตัวเองซักหน่อยเลยได้ภาพอย่างที่เห็นนี่แหละ

 

ก็ภรรยาสวยขนาดนี้จะไม่ให้หวงได้ยังไงกันละค้าบ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: wmagazine, cosmopolitan, harpersbazaar

Comments

ใส่ความเห็น