CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

อดีตเจ้าหน้าที่อวกาศอิสราเอลเผย “เอเลียนมีจริง” และโลกเข้าร่วม “สหพันธ์กาแลกติก” แล้ว

คุณเชื่อเรื่องมนุษย์ต่างดาวกันไหม? ว่าในอวกาศอันกว้างใหญ่แห่งนี้ ที่ไหนสักแห่งจะมีสิ่งมีชีวิตอื่นๆ นอกจากมนุษย์อาศัยอยู่ และพวกเขาก็อาจจะมีสติปัญญาพอๆ กับมนุษย์เราเลยด้วย

 

 

นั่นเพราะเมื่อล่าสุดนี้เอง นาย Haim Eshed อดีตหัวหน้าโครงการรักษาความปลอดภัยทางอวกาศของอิสราเอล ก็เพิ่งจะออกมาเปิดเผยกับสำนักข่าวทั่วโลกว่า

ในอวกาศนั้นมีมนุษย์ต่างดาวอยู่จริงๆ แถมพวกเขามีการจัดตั้ง “สหพันธ์กาแลกติก” และที่สำคัญคือโลกก็เป็นหนึ่งในผู้ให้ความร่วมมือของสหพันธ์ดังกล่าวด้วย

 

 

การประกาศสุดห้าวหาญในครั้งนี้ เกิดขึ้นในการให้สัมภาษณ์กับหนังสือพิมพ์ Jewish Press ของนาย Haim

ผู้ซึ่งเป็นศาสตราจารย์จากสถาบันเทคโนโลยีแห่งอิสราเอล และเคยทำงานเป็นหัวหน้าโครงการรักษาความปลอดภัยทางอวกาศมากว่า 29 ปี

“มันมีข้อตกลงระหว่างรัฐบาลสหรัฐฯ และมนุษย์ต่างดาว พวกเขาเซ็นสัญญากับมนุษย์เพื่อจะทำการทดลองที่โลก”

นาย Haim ระบุในการให้สัมภาษณ์ “พวกเขากำลังค้นคว้าและพยายามทำความเข้าใจโครงสร้างทั้งหมดของจักรวาลและต้องการให้เราเป็นผู้ช่วยเหลือ”

 

นาย Haim Eshed อดีตหัวหน้าโครงการรักษาความปลอดภัยทางอวกาศของอิสราเอล

 

ที่น่าสนใจคือนอกจากเรื่องสัญญาระหว่างมนุษย์กับมนุษย์ต่างดาวแล้ว นาย Haim ยังได้ระบุข้อมูลที่น่าสนใจไว้อีกหลายข้อ ไม่ว่าจะเป็น

การที่อิสราเอล และนาย Donald J. Trump ประธานาธิบดีสหรัฐคนที่ 45 ของสหรับก็รู้ถึงสัญญานี้ดี หรือบนดาวอังคารมีฐานทัพลับอยู่ใต้ดิน และที่นั่นก็มีนักบินอวกาศของมนุษย์อยู่ด้วย

 

 

นี่นับว่าเป็นการออกมาประกาศที่แปลกมาก มันจึงไม่ใช่เรื่องแปลกเลยที่เราจะมีนักวิทยาศาสตร์หลายคนที่ออกมาบอกว่าการประกาศในครั้งนี้มันไร้สาระสิ้นดี

เพราะถ้ามีคนบนดาวอังคารแล้วจริงๆ มันก็น่าจะมีนักดาราศาสตร์หลายคนแล้วที่พบสัญญาณการมีชีวิต ดังนั้นการออกมาเปิดเผยในครั้งนี้ จึงยังคงมีความน่าเชื่อถือน้อย และยังคงต้องการหลักฐานอย่างมากอยู่

แต่ถึงอย่างนั้นก็ตาม เราก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการออกมาเปิดเผยข้อมูลของนาย Haim นั้น มันเป็นอะไรที่น่าสนใจเป็นอย่างมากเลย และอาจจะสร้างผลกระทบต่อคนบางกลุ่มได้มากไม่น้อยเลยทีเดียว

 

ที่มา iflscience และ independent


Posted

in

,

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น