ปลูกผมให้กลับมาดูดีขึ้นเหมือนครั้งเยาว์วัย ทำได้จริงหรือ?

“พี่ตั๊ก บริบูรณ์” และ “หม่อมเอ็ม” จะมาเล่าประสบการณ์หลังจากตัดสินใจไปปลูกผม ว่าชีวิตพวกเค้าเปลี่ยนไปยังไงบ้าง

พร้อมคำแนะนำดีๆ จากคุณหมอดนัย ผู้เชี่ยวชาญด้านการปลูกผมและดูแลหนังศรีษะ มาให้เราได้เข้าใจเกี่ยวกับการปลูกผมกันมากขึ้น เพราะการปลูกผมไม่ได้มีเทคนิคเดียวนะ..

การปลูกผมถาวร แบบย้ายราก ด้วยเทคนิค DHI

คือการใช้เครื่องมือเฉพาะทางที่ชื่อว่า DHI Implanter ในการปัก และปลูกภายในครั้งเดียว และสามารถควบคุมความลึก มุม และทิศทางของรากผม เพื่อให้เส้นผมใหม่ที่ปลูกไปมีลักษณะเดียวกันกับผมตามธรรมชาติของคุณ และยังสามารถปลูกได้แม่นยำ และถี่กว่า

การปลูกผมถาวร แบบย้ายราก ด้วยเทคนิค Long Hair

เป็นการย้ายรากผมทั้งกราฟต์โดยไม่ต้องโกนผมก่อน หรือก็คือการย้ายผมทั้งเส้น เหมาะกับทุกคนที่ไม่ต้องการให้คนรอบข้างทราบว่าได้ทำการปลูกผมมา

และความพิเศษอีกอย่างหนึ่งก็คือ คุณหมอจะใช้ DHI Implanter แบบพิเศษสำหรับใช้กับผมยาวทั้งเส้น

 

"ปลูกผม" เรื่องจริง หรือ จกตา !?

ปลูกผมให้กลับมาดูดีขึ้นเหมือนครั้งเยาว์วัย ทำได้จริงหรือ?"พี่ตั๊ก บริบูรณ์" และ "หม่อมเอ็ม" จะมาเล่าประสบการณ์หลังจากตัดสินใจไปปลูกผม ว่าชีวิตพวกเค้าเปลี่ยนไปยังไงบ้างพร้อมคำแนะนำดีๆ จากคุณหมอดนัย ผู้เชี่ยวชาญด้านการปลูกผมและดูแลหนังศรีษะ มาให้เราได้เข้าใจเกี่ยวกับการปลูกผมกันมากขึ้น เพราะการปลูกผมไม่ได้มีเทคนิคเดียวนะ..การปลูกผมถาวร แบบย้ายราก ด้วยเทคนิค DHI คือการใช้เครื่องมือเฉพาะทางที่ชื่อว่า DHI Implanter ในการปัก และปลูกภายในครั้งเดียว และสามารถควบคุมความลึก มุม และทิศทางของรากผม เพื่อให้เส้นผมใหม่ที่ปลูกไปมีลักษณะเดียวกันกับผมตามธรรมชาติของคุณ และยังสามารถปลูกได้แม่นยำ และถี่กว่าการปลูกผมถาวร แบบย้ายราก ด้วยเทคนิค Long Hairเป็นการย้ายรากผมทั้งกราฟต์โดยไม่ต้องโกนผมก่อน หรือก็คือการย้ายผมทั้งเส้น เหมาะกับทุกคนที่ไม่ต้องการให้คนรอบข้างทราบว่าได้ทำการปลูกผมมา และความพิเศษอีกอย่างหนึ่งก็คือ คุณหมอจะใช้ DHI Implanter แบบพิเศษสำหรับใช้กับผมยาวทั้งเส้น ส่วนใครที่มีปัญหาเกี่ยวกับเส้นผมและหนังศีรษะ #หัวล้าน #หัวเถิก #ผมบาง รักษาได้นะ แถมยังช่วยให้ดูดีขึ้นแบบคุณตั๊กสนใจสามารถดูรีวิวต่าง ๆ ได้ที่ Dr. Danai Bangkok Hair Transplant ปลูกผมถาวรหรือที่เว็บไซต์ https://beqclinic.com/#ปลูกผมกับหมอดนัย#hairtransplant

Publicerat av CatDumb News Torsdag 30 januari 2020

 

 

ส่วนใครที่มีปัญหาเกี่ยวกับเส้นผมและหนังศีรษะ #หัวล้าน #หัวเถิก #ผมบาง รักษาได้นะ แถมยังช่วยให้ดูดีขึ้นแบบคุณตั๊ก

สนใจสามารถดูรีวิวต่าง ๆ ได้ที่ Dr. Danai Bangkok Hair Transplant ปลูกผมถาวร

หรือทางไลน์ Dr. Danai

และที่เว็บไซต์ https://beqclinic.com/

#ปลูกผมกับหมอดนัย
#hairtransplant

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

ขอฝากแคทดั๊มบ์ไว้ในอ้อมใจของผู้ติดตามทุกท่าน หากมีข้อผิดพลาดประการใด สามารถแจ้งเรามาได้ตลอดเวลา กระผมพร้อมน้อมรับนำมาแก้ไขปรับปรุงครับ ^^