“การปลูกผม” เหมาะกับใคร? มารู้จักการปลูกผมเทคโนโลยีใหม่ ไม่เจ็บ และผมขึ้นจริง


เคยรู้สึกกังวลบ้างไหม หวีผมทีไรผมหลุดออกมาเป็นกำ สระผมแต่ละครั้งได้เห็นผมกองอยู่เต็มพื้น ปัญหาเช่นนี้เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นได้กับทุกคน และเป็นอะไรที่ยากแก่การป้องกันอย่างไม่น่าเชื่อ

แต่หากว่าคุณเป็นหนึ่งในคนเหล่านี้ ก็ขอให้อย่าเพิ่งหมดหวังไปก่อน เพราะด้วยเทคโนโลยี “การปลูกผมถาวร” ของ HAIRTRAN CLINIC ในปัจจุบัน ปัญหาที่กล่าวมา ก็อาจกลายเป็นเรื่องที่แก้ไขได้ง่ายกว่าที่คิด

 

 

การปลูกผม คืออะไร? เหมาะกับใคร?

การปลูกผมนั้น เป็นการย้ายรากผม จากด้านหลังศีรษะมาปลูกในบริเวณที่มีปัญหา ซึ่งสามารถทำได้ไม่ว่าจะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิง และเหมาะสมกับคนที่มีปัญหาด้านเส้นผม ไม่ว่าจะเป็นคนที่ผมร่วง ผมบาง ศีรษะล้าน ศีรษะเป็นรูปไข่ดาว หรือศีรษะเถิก

 

 

ตามปกติการปลูกผมจะใช้ระยะเวลาไม่นานเพียงราวๆ 4-6 ชั่วโมง แล้วแต่จำนวนผมที่จะปลูก โดยการเตรียมตัวก็ทำได้ง่าย ไม่ยุ่งยาก เพียงพักผ่อนให้เพียงพอ งดทานวิตามิน ชา กาแฟ

ส่วนหลังปลูกผมก็แค่งดออกกำลังกายประมาณ 2 สัปดาห์ แต่ยังสามารถสระผม ดื่ม และทานอาหารได้ตามปกติ

จากนั้นอีก 6-12 เดือนต่อมา ผมที่เคยหายไปก็จะกลับมาหนาขึ้นอีกครั้ง จนหลายๆ คนอาจจะบอกเลยว่าดูเปลี่ยนไปเป็นคนละคน

 

 

ข้อดีของการปลูกผมกับ HAIRTRAN CLINIC

การปลูกผมกับ HAIRTRAN CLINIC นั้น เทียบกับที่อื่นแล้วจะมีผลลัพธ์ที่ดูเป็นธรรมชาติ ปลูกแล้วดูเนียนจนเหมือนไม่ได้ปลูก ไม่หลอกตาเหมือนใส่วิก แถมยังมีแผลเล็กมาก แค่ 0.8 มม. ทำให้แผลหายเร็ว ไม่บวม ไม่ช้ำ ไม่ต้องพักฟื้น

 

 

เนื่องจากมีทีมแพทย์ซึ่งมีฝีมือและประสบการณ์สูง ดีกรีสมาชิกสมาคมศัลยกรรมปลูกผมระดับนานาชาติ (ISHRS) และสมาคมศัลยแพทย์ปลูกผมเอเชีย (AAHRS)

.

 

แถมยังใช้อุปกรณ์รุ่นใหม่ทันสมัยจากประเทศเบลเยียมและเกาหลี อย่างเช่น เครื่องปลูกผม DHI Implanter โดยไม่คิดเงินเพิ่ม ทำให้ปลูกผมราคาไม่แพง ซึ่งเป็นข้อได้เปรียบที่เหนือกว่าคลินิกอื่น ซึ่งมักจะมีการคิดค่าบริการยิบย่อยเพิ่มเติม

 

 

นอกจากนี้ HAIRTRAN CLINIC ยังมีราคาปลูกผมที่เข้าถึงได้ง่าย บริการหลังการขายเพียบ ไม่ว่าจะเป็นของแถมอีกมากมายเมื่อคุณตัดสินใจปลูกผมที่นี่

และที่สำคัญ HAIRTRAN CLINIC ยังพร้อมรับประกันผลลัพธ์การปลูกผมที่ออกมาอย่างเต็มที่ ถึงขนาดที่ว่าหากคุณปลูกผมแล้วไม่ขึ้น ทางคลินิกก็พร้อมที่จะปลูกผมให้ใหม่แบบฟรีๆ เลยด้วย

 

 

ถ้ายังนึกไม่ออกว่าปลูกผมที่ไหนดี สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมจากช่องทางด้านล่างได้เลย!

โทรศัพท์: 0619599953

ไลน์: http://nav.cx/4taAGQ1

อีเมล: [email protected]

เฟซบุ๊ค: https://www.facebook.com/hairtranclinic

เว็บไซต์: https://www.hairtranclinic.com/


Like it? Share with your friends!

0 Comments