CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

หนุ่มแต่งบ้านธีมเลือดสาดต้อนรับ ‘ฮาโลวีน’ แต่เหมือนจริงไปหน่อย จนตำรวจแห่มาทั้งสถานี

‘วันฮาโลวีน’ เป็นอีกหนึ่งวันสำคัญที่ผู้คนทั่วโลกรอคอย โดยเฉพาะในสหรัฐอเมริกาที่เริ่มมีผู้คนออกมาตกแต่งบ้านของตัวเองในธีมสยองขวัญต่างๆ เพื่อให้เข้ากับบรรยากาศวันปล่อยผีในปีนี้

แต่ #เหมียวนานะ ขอมอบรางวัลชนะเลิศการแต่งบ้านวันฮาโลวีนให้กับชายหนุ่มชาวเทกซัสคนนี้เลยค่ะ ที่เขาแต่งบ้านได้สุดปังมากจนทำให้คุณตำรวจต้องมาเยี่ยมเยือนเลยทีเดียว

 

 

ชายหนุ่มคนนี้มีนามว่า Steven Novak บ้านของเขาตั้งอยู่ในเมืองแดลลัส รัฐแท็กซัส ประเทศสหรัฐอเมริกา

Steven นั่งคิด นอนคิดมาตลอดว่าตนจะแต่งบ้านวันฮาโลวีนเป็นแบบไหนดี โดยเขาไม่อยากใช้มุกเดิมๆ อย่างเครื่องพ่นหมอกหรือปิดไฟแกล้งผู้คนที่เดินผ่านไปมา

ด้วยเหตุนี้ไอเดียฆาตกรรม ‘เลือดสาด’ จึงบังเกิดขึ้นในตัวบ้านของเขาทันที โดย Steven ได้ขนเอาเลือดปลอมมาทั้งหมด 20 แกลลอน (75 ลิตร) มาสาดลงบนพื้นและก็ตัวบ้านซะเลย

 

 

แต่เอาเลือดมาละเลงรอบบ้านเฉยๆ มันคงสยองไม่พอสำหรับ Steven เพราะเขาได้ทำการพาเจ้าหุ่นผู้น่าสงสารทั้งหมด 4 ตัว มาสร้างฉากฆาตรกรรมสยองขวัญ โดยหุ่นแต่ละตัวก็จะโดนฆ่าด้วยวิธีที่แตกต่างกันออกไป

อย่างหุ่นตัวแรกนั้นโดนมีดปักหัวนอนแอ้งแม้งอยู่บนหลังคา หุ่นอีกตัวหนึ่งโดนตู้เซฟหล่นทับจนหัวแบะ หุ่นอีกตัวโดนค้อนทุบหัวอย่างอนาถ ส่วนตัวสุดท้ายโดนขาเก้าอี้ปักหัวแบบงงๆ

 

.

.

 

อย่างที่เราเห็นค่ะว่าภาพเหล่านี้มันดูเหมือนจริงสุดๆ เรียกได้ว่าคนที่เดินผ่านไปผ่านมาต้องมีสะดุ้งกันบ้างแหละ แต่ใครจะไปรู้ว่ามีคนเชื่อจริงๆ จนถึงขนาดที่ว่าโทรแจ้งคุณตำรวจให้มาช่วยเหลือเลยทีเดียว

Steven ให้สัมภาษณ์กับทางเว็บไซต์ Dallasob Server ว่า ขณะที่เขากำลังนั่งเล่นอยู่ในบ้านจู่ๆ ก็มีตำรวจมากดกริ่งหน้าบ้าน พร้อมกับบอกเขาว่า “มีคนโทรแจ้งว่ามีศพ 4 ศพอยู่หน้าบ้านของคุณ”

 

 

นอกจากนี้ Steven ยังเล่าอีกว่า มีรถตำรวจมาจอดสังเกตการณ์อยู่หน้าบ้านของเขาบ่อยมาก แต่เขาอยู่บ้านต้อนรับคุณตำรวจแค่เพียง 2 ครั้งเท่านั้นเอง

 

.

 

แต่ถึงอย่างนั้นคุณตำรวจเขาก็ไม่ว่าอะไรเลยค่ะ เพราะพวกเขามองว่าเป็นสีสันหนึ่งของวันฮาโลวีน แถมตอนนี้ยังมีสื่อมากมายเข้ามาทำข่าวเกี่ยวกับบ้านเลือดสาดของเขาอีกด้วย เรียกได้ว่าสิ่งที่ Steven ทำนั้นคุ้มค่าแล้วล่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: dallasobserver, 9gag

Comments

ใส่ความเห็น