แผลเก่าไม่มีวันลืม Halsey สุดโหด ไล่แฟนคลับออกหลังถูกตะโกนแซวชื่อแฟนเก่า G-Eazy


การที่เราต้องเลิกรากับคนที่รักที่สุด ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไรก็ตามมันมักจะทิ้งรอยแผลไว้เสมอ ยิ่งกับคู่ดาราคนดังผู้ได้รับการคาดหวังจากบรรดาแฟนๆ รอยแผลมันยิ่งใหญ่มากขึ้นไปอีกเวลาที่เลิกกันไป

เช่นเดียวกันกับคู่รักที่สุดแสนจะหวานชื่นอย่างนักร้องสาว Halsey และ G-Eazy ค่ะ ที่ทั้งคู่คบหากันมาได้ 1 ปีก่อนจะเลิกรากันไปในปี 2018

 

 

บอกเลยว่าคู่นี้เป็นคู่ที่เพอร์เฟคมากจริงๆ หลายคนมองว่าทั้งคู่เหมาะสมกันมากๆ เพราะ Halsey เป็นนักร้องสาวมากความสามารถ แถมยังสวยและมีความมั่นใจสุดๆ อีก ส่วน G-Eazy ก็เป็นแร็ปเปอร์หนุ่มที่หล่อเหลาเอาการสุดๆ

ด้วยเหตุนี้เอง พอทั้งคู่เลิกกันไปแล้วจึงทำให้หลายคนต่างพากันเสียดาย ซึ่งสาว Halsay ก็เฮิร์ทหนักเหมือนกันค่ะกับการเลิกราในครั้งนี้ จนถึงขนาดครั้งหนึ่งเธอเคยร้องไห้กลางเวทีขณะกำลังร้องเพลงที่ทั้งคู่เคยร้องด้วยกันเลย

 

เพลงที่ทั้งคู่ร้องด้วยกันค่ะ

 

มาถึงตอนนี้ เวลาได้ผ่านล่วงเลยมาจนถึงปี 2020 แล้ว Halsay ก็สามารถมูฟออนจากความเจ็บเหล่านั้นมาได้ไกลพอสมควร

แต่ทว่าบางครั้งเธอมักจะโดนแฟนคลับปั่นมากเกินไปจนกระตุ้นแผลเก่าและทำให้เธอเดือดจัดเหมือนเหตุการณ์นี้…

 

 

เมื่อไม่นานมานี้ Halsay ได้มีโอกาสขึ้นร้องเพลงในงาน pre-Super Bowl BUDX ที่ไมอามี่ โดย Halsay ก็ร้องเพลงและเฉิดฉายความเป็นดาวตามปกติแบบที่เธอเคยทำ

โชว์ของเธอผ่านล่วงเลยไปจนถึงช่วงที่เธอยืนพูดคุยกับเหล่าแฟนๆ ด้านล่างเวที และมีผู้ชมคนหนึ่งตะโกนขึ้นมาว่า “G-Eazy” ชื่อของแฟนเก่าเธอ

 

 

งานนี้ Halsay เดือดมากค่ะ เธอถึงกับหันขวับและกล่าวโต้ตอบว่า

“ถ้าคุณพูดชื่อ G-Eazy ขึ้นมาอีกครั้งล่ะก็ฉันไล่คุณออกไปแน่! คุณอยากออกไปข้างนอกเหรอ? ไหนใครพูด!? คุณเหรอ? ถ้าพูดอีกก็ออกจากโชว์ของฉันไปเลย!!”

 

 

เหล่าผู้ชมต่างกรี๊ดสะใจกับความเดือดของ Halsay ในครั้งนี้ นอกจากนี้เหล่าชาวเน็ตก็พากันชื่นชมที่ Halsay ลุกขึ้นมาปกป้องตัวเองจากแฟนคลับขี้ปั่น เพราะศิลปินหลายคนมักจะโดนแบบนี้อยู่บ่อยๆ

หลังจากงานจบ Halsay ก็ได้โพสต์ลงสตอรี่ไอจีตัวเองว่า

 

อย่าปล่อยให้ใครทำให้คุณรู้สึกบ้าหรือเสียสติเพียงเพราะคุณเป็นผู้หญิงที่ยืดหยัดเพื่อตัวเอง อย่าทนให้คนมาดูถูกเพียงเพราะคุณ ‘เป็นคนดี’

ด้วยรัก

 

 

นับถือ Halsay จริงๆ ค่ะที่กล้าตอกกลับพวกขี้ปั่นแบบนั้นได้แบบโหดจัดปลัดบอกกกก

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: 997now

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments