CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

‘นางงามกาน่า’ โดนแย่งซีน หลังจริตเด็กน้อยขโมยสายตาชาวโซเชียล จนเป็นไวรัลไปทั่วโลก

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา #เหมียวนานะ เชื่อว่าหลายคนคงจะเห็นภาพของหญิงสาวคนหนึ่งกำลังอุ้มเด็กน้อย 2 คนเอาไว้ ซึ่งเด็กน้อยที่อยู่ด้านขวาถ่ายรูปออกมาได้มีจริตจะก้านมาก

มากจนขนาดที่ว่ามีผู้คนมากมายชื่นชมและแชร์กันไปทั่วโลกเลยล่ะ

 

 

วันนี้ #เหมียวนานะ เลยอยากจะมาเล่าให้ทุกคนได้อ่านถึงเบื้องหลังของรูปนี้กันค่ะ

ต้นฉบับที่แชร์ภาพนี้คือหญิงสาวนามว่า Hamamat Montia อายุ 33 ปี ปัจจุบันเป็นนางแบบชาวกาน่าและเคยครองตำแหน่ง Miss Malaika Ghana 2006 ด้วย

 

 

Hamamat ไม่ได้เป็นแค่นางแบบค่ะ เพราะเธอยังทำผลิตภัณฑ์ด้านความงามที่ใช้วัตถุดิบมาจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นสบู่ ครีม หรือสกินแคร์ต่างๆ ภายใต้ชื่อแบรนด์ Hamamat African Beauty

นอกจากนี้เธอยังเปิดหมู่บ้านที่มีชื่อว่า Hamamat African Village อยู่ในเมือง Tamale ทางตอนเหนือของกาน่า โดยหมู่บ้านมีผู้คนอาศัยอยู่จริง และผู้คนในหมู่บ้านประกอบอาชีพทำเชียบัตเตอร์

 

 

มาถึงเรื่องราวของเด็กน้อยคนนี้กันเลย เมื่อวันที่ 16 มีนาคม 2021 Hamamat ได้เข้าเยี่ยมหมู่บ้านและถ่ายรูปคู่กับเด็ก 2 คนที่เป็นลูกของชาวบ้านในหมู่บ้าน จากนั้นเธอก็โพสต์ลงบนอินสตาแกรมของตนเอง

เวลาผ่านไปไม่กี่อาทิตย์ภาพนี้ก็กลายเป็นไวรัลไปทั่วโลก เมื่อมีเพจใหญ่ๆ เริ่มนำภาพของ Hamamat กับเด็กน้อยคนนี้ออกมาแชร์ จนทำให้มียอดแชร์ไปหลายล้านครั้งในเวลาเพียงแค่ไม่กี่วัน

แถมบางคนยังชื่นชอบจริตของน้องจนเอามาตั้งมาเป็นรูปโปรไฟล์และนำไปทำเป็นมีมต่างๆ เลยทีเดียว

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย H A M A M A T (@iamhamamat)

.

 

ในตอนนี้ยังไม่มีใครรู้ว่าเด็กน้อยคนนี้เป็นใครค่ะ แต่ทุกคนชื่นชอบในอินเนอร์และความจิกจนกล้องแตกของน้องมาก ถึงขนาดที่หลายคนมาคอมเมนต์ว่าเด็กน้อยคนนี้เกิดมาเพื่อเป็นนางแบบที่แท้จริงเลยล่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: @iamhamamat

Comments

ใส่ความเห็น