ทำความรู้จัก ‘ฮันโซฮี’ เมียน้อยแสนสวยจาก A World of Married Couple ถึงเธอร้ายแต่เราก็รัก


ซีรีส์เกาหลีที่กำลังได้รับความนิยมและการพูดถึงกันอย่างกว้างขวางในตอนนี้ก็ก็ต้องยกให้ซีรีส์สะท้อนชีวิตรักอย่าง A World of Married Couple ที่เรตติ้งพุ่งขึ้นพรวดพราดแซงหน้า Iteawon Class อย่างรวดเร็ว

หากใครที่ยังไม่ได้ชมซีรีส์เรื่องนี้ #เหมียวนานะ ขอแนะนำเรื่องราวคร่าวๆ ก่อนเลยละกัน มันเป็นเรื่องราวของแพทย์หญิงที่ถูกสามีหนุ่มนอกใจไปหาสาววัยรุ่น และเธอต้องวางแผนอย่างชาญฉลาดเพื่อทำการหย่าขาดกับสามี

 

 

ซีรีส์เรื่องนี้ถูกกล่าวถึงในด้านความเรียลของชีวิตคู่ที่แสนจะเผ็ดมันส์แล้ว คนที่ได้รับการพูดถึงไม่แพ้กับเนื้อเรื่องก็คงจะเป็นนักแสดงสาว ‘ฮันโซฮี‘ ผู้รับบทบาท ยอดาคยอง เมียน้อยผู้น่าหมั่นไส้ของเรื่องนี้

บอกเลยค่ะว่าเธอคนนี้ช่างสวยสะดุดตายิ่งนัก เห็นแค่เพียงหน้าตาก็รู้เลยว่าทำไมสามีของคุณหมอถึงหลงหัวปักหัวปำได้ขนาดนี้ เมื่อได้รับการพูดถึงมากขนาดนี้แล้ว #เหมียวนานะ เลยอยากพาทุกคนไปรู้จักกับเธอกัน

 

 

ปัจจุบันฮันโซฮีอายุ 25 ปีค่ะ เธอเป็นคนที่สวยและมีความสามารถมาตั้งแต่ยังเด็กแล้ว จนทำให้เธอคนนี้ก้าวเข้าสู่นางแบบโฆษณาด้วยวัยเพียง 21 ปี

หลังจากที่รับเล่นโฆษณาได้สักพัก ในปี 2016 ฮันโซฮีก็ได้กระทบไหล่กับเหล่านักร้องวง SHINee แสดง MV เพลง Tell Me What to Do

 

 

แน่นอนค่ะว่าความงดงามของเธอมันโคตรสะดุดตาเลย ทำให้หลังจากนั้นเธอได้เดบิวต์เป็นนักแสดงอย่างเต็มตัวภายใต้สังกัด U-ATTO Entertainment

โดยมีผลงานซีรีส์เรื่องแรกคือ Reunited World และต่อด้วยซีรีส์เรื่อง Money Flower

 

Reunited World (2017)

 

จนกระทั่งในปี 2018 ฮันโซฮีก็กลายเป็นที่รู้จักมากขึ้นในบทบาทพระชายาคิมโซฮเย ในซีรีส์ 100 Days My Prince จากนั้นก็ต่อด้วยซีรีส์ Abyss ในปี 2019

เรียกได้ว่าซีรีส์ 2 เรื่องนี้แหละที่ทำให้เธอเริ่มได้รับการพูดถึงในฐานะนักแสดงสาวมากความสามารถคนหนึ่งเลยก็ว่าได้

 

100 Days My Prince (2018)

 

เห็นลุคคุณหนูแบบนี้แล้วหลายคนคงคิดว่าเธอคงจะมีไลฟสไตล์แบบคุณหนูอ่อนหวานใช่ไหมล่ะ แต่เปล่าเลยค่ะ เพราะฮันโซฮีเธอเคยเป็นสาวมั่นที่ขอบอกว่าแซ่บสุดๆ

ซึ่งหลังจากที่โด่งดังในเรื่อง A World of Married Couple ก็เริ่มมีคนขุดรูปเก่าๆ ที่เธอเคยสูบบุหรี่และสักมาก่อน แล้วเธอก็หาแคร์ไม่ เพราะเธอคิดว่ามันเป็นความชอบส่วนบุคคลในอดีตและมันไม่มีถูกหรือผิดเลย

 

ภาพสุดแซ่บในอดีตของเธอ

 

บอกตรงนี้ว่าเธอเปรี้ยวเข็ดฟันม๊ากกก

 

ไม่ต้องห่วงค่ะปัจจุบันเธอลบรอยสักออกไปแล้ววว

 

แต่ความแซ่บไม่เคยเปลี่ยนไปเด้ออออ

 

จริงๆ แล้วเธอได้ทุกลุคเลยเพราะเบ้าหน้าฟ้าประทานสุดๆ

 

คะแนนความสวยเต็มสิบไม่หักสักคะแนนเดียว

 

ขอแถมว่าเธอเป็นทาสน้องแมวด้วยน้าาา

https://www.instagram.com/p/B889O40J99h/

 

เรียกได้ว่าเป็นเมียน้อยที่สวยสมคำร่ำลือจริงๆ ค่ะ หน้าสวยแถมแสดงเก่งจนทำคนหมั่นไส้ไปทั่วบ้านทั่วเมืองแบบนี้อนาคตรุ่งแน่นอนน

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: xeesoxee

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments