การสำเร็จความใคร่ด้วยสองมือของเรา หรือเรียกง่ายๆ ว่าช่วยตัวเอง หรือถ้าจะเรียกให้ง่ายกว่านั้น… อันนี้ก็แล้วแต่ที่เพื่อนๆ จะเลือกใช้คำกันเลยล่ะกันนะ

และแน่นอนว่าการจะทำอะไรแบบนั้น เราก็ไม่ควรจะทำในที่สาธารณะ ไม่เว้นแม้แต่ในห้องน้ำหรือห้องอาบน้ำของสระว่ายน้ำ เพราะถ้าเกิดมีคนมาเห็นเข้าล่ะก็ มันอาจจบไม่สวยเหมือนอย่างชายคนนี้

 

เราลองไปดูกันดีกว่าว่าเขาทำอะไร และทำอย่างนั้นไปทำไม?

 

Adrian Venables ชายวัย 56 ปี อาศัยอยู่ในเมือง Ellesmere Port เขตเชชเชอร์ ประเทศอังกฤษ เขาถูกจับกุมตัวด้วยข้อหาทำอนาจารในที่สาธารณะ หลังจากที่มีเด็กชาย 2 คนจับได้ว่าเขากำลังช่วยตัวเอง

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นภายในห้องน้ำสระว่ายน้ำของศูนย์สันทนาการ Northgate Arena เด็กชาย 2 คนเดินเข้าห้องน้ำไปเพื่อต้องการจะอาบน้ำ เปลี่ยนเสื้อผ้า หลังจากที่เล่นน้ำเสร็จแล้ว

 

 

เมื่อเข้าไปปุ๊บ ทั้งสองคนก็เห็นว่ามีชายคนหนึ่งยืนอาบน้ำอยู่ก่อนแล้ว แต่แทนที่เขาจะอาบเสร็จแล้วก็ไป ชายคนนั้นกลับกำลังยืนเล่นหรรมส์ของตัวเองอย่างเมามันส์ สำเร็จความใคร่ไปเป็นที่เรียบร้อย

ระหว่างที่เด็กชาย 2 คนกำลังตกใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นก็ดูเหมือนว่าชายคนนั้นจะไม่รับรู้เลยว่า ณ เวลานั้นมีคนอื่นอยู่ในห้องน้ำด้วย เด็กคนหนึ่งเล่าว่า…

“ชายคนนั้นหันหน้าไปอีกทางหนึ่ง หลังจากที่เขาช่วยตัวเองไปแล้วหนึ่งครั้ง เขาก็เริ่มลูบไล้ทำความสะอาดบริเวณหน้าอก ก่อนจะทำการรูดหนอนของเขาอีกครั้งหนึ่ง”

 

 

สิ่งที่เห็นทำให้เด็กทั้งสองเอาเรื่องนี้ไปบอกกับผู้ปกครอง ก่อนที่จะนำไปสู่การแจ้งความและเข้าจับกุมตัวนาย Adrian ที่ศูนย์สันทนาการดังกล่าว

Adrian รู้สึกตกใจอย่างมาก เขาให้การกับตำรวจว่าตนเองมีอาการหูหนวก และไม่รู้ตัวเลยว่ามีคนอยู่ในห้องน้ำกับเขาด้วย ณ เวลานั้น

เขายังบอกอีกว่า เขาไม่สามารถช่วยตัวเองที่บ้านได้ เพราะว่า “อาศัยอยู่กับแม่” ถ้าทำอย่างนั้นมันอาจเป็นเหมือนการไม่ให้เกียรติเธอ

 

 

แม้เหตุการณ์นี้จะเกิดขึ้นมาตั้งแต่วันที่ 13 สิงหาคม 2018 แล้วก็ตาม แต่คดีความของเขาก็ได้ยืดเยื้อมากว่า 1 ปีแล้ว เพราะ Adrian จำเป็นต้องเข้ารับการตรวจสอบเกี่ยวกับความผิดปกติทางจิต

จากการทดสอบทำให้พบว่าชายคนนี้มีปัญหาเกี่ยวกับทักษะในการเข้าใจสิ่งต่างๆ ส่งผลให้เขาตีความการอยู่ร่วมกันในสังคมแตกต่างไปจากคนอื่น รวมไปถึงอาการหูหนวกก็ถือว่ามีส่วนที่ทำให้เขาไม่รู้ตัวว่ามีคนอยู่ด้วยตอนช่วยตัวเอง

รายงานวันที่ 1 พฤศจิกายน 2019 จึงกล่าวว่าศาลตัดสินให้ Adrian ต้องบำเพ็ญประโยชน์เป็นเวลา 1 ปี ต้องเข้ารับการฟื้นฟูสภาพจิตใจไม่ต่ำกว่า 15 ครั้ง และเสียค่าปรับเป็นจำนวนทั้งสิ้น 100 ปอนด์ (ราว 3,900 บาท)

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: Cheshire Live , LadBible , Metro

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...