CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

ชายวัย 56 ถูกจับเพราะ “สาวแหน” ในห้องอาบน้ำสระว่ายน้ำ บอกไม่ทำที่บ้าน เพราะอยู่กับแม่

การสำเร็จความใคร่ด้วยสองมือของเรา หรือเรียกง่ายๆ ว่าช่วยตัวเอง หรือถ้าจะเรียกให้ง่ายกว่านั้น… อันนี้ก็แล้วแต่ที่เพื่อนๆ จะเลือกใช้คำกันเลยล่ะกันนะ

และแน่นอนว่าการจะทำอะไรแบบนั้น เราก็ไม่ควรจะทำในที่สาธารณะ ไม่เว้นแม้แต่ในห้องน้ำหรือห้องอาบน้ำของสระว่ายน้ำ เพราะถ้าเกิดมีคนมาเห็นเข้าล่ะก็ มันอาจจบไม่สวยเหมือนอย่างชายคนนี้

 

เราลองไปดูกันดีกว่าว่าเขาทำอะไร และทำอย่างนั้นไปทำไม?

 

Adrian Venables ชายวัย 56 ปี อาศัยอยู่ในเมือง Ellesmere Port เขตเชชเชอร์ ประเทศอังกฤษ เขาถูกจับกุมตัวด้วยข้อหาทำอนาจารในที่สาธารณะ หลังจากที่มีเด็กชาย 2 คนจับได้ว่าเขากำลังช่วยตัวเอง

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นภายในห้องน้ำสระว่ายน้ำของศูนย์สันทนาการ Northgate Arena เด็กชาย 2 คนเดินเข้าห้องน้ำไปเพื่อต้องการจะอาบน้ำ เปลี่ยนเสื้อผ้า หลังจากที่เล่นน้ำเสร็จแล้ว

 

 

เมื่อเข้าไปปุ๊บ ทั้งสองคนก็เห็นว่ามีชายคนหนึ่งยืนอาบน้ำอยู่ก่อนแล้ว แต่แทนที่เขาจะอาบเสร็จแล้วก็ไป ชายคนนั้นกลับกำลังยืนเล่นหรรมส์ของตัวเองอย่างเมามันส์ สำเร็จความใคร่ไปเป็นที่เรียบร้อย

ระหว่างที่เด็กชาย 2 คนกำลังตกใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นก็ดูเหมือนว่าชายคนนั้นจะไม่รับรู้เลยว่า ณ เวลานั้นมีคนอื่นอยู่ในห้องน้ำด้วย เด็กคนหนึ่งเล่าว่า…

“ชายคนนั้นหันหน้าไปอีกทางหนึ่ง หลังจากที่เขาช่วยตัวเองไปแล้วหนึ่งครั้ง เขาก็เริ่มลูบไล้ทำความสะอาดบริเวณหน้าอก ก่อนจะทำการรูดหนอนของเขาอีกครั้งหนึ่ง”

 

 

สิ่งที่เห็นทำให้เด็กทั้งสองเอาเรื่องนี้ไปบอกกับผู้ปกครอง ก่อนที่จะนำไปสู่การแจ้งความและเข้าจับกุมตัวนาย Adrian ที่ศูนย์สันทนาการดังกล่าว

Adrian รู้สึกตกใจอย่างมาก เขาให้การกับตำรวจว่าตนเองมีอาการหูหนวก และไม่รู้ตัวเลยว่ามีคนอยู่ในห้องน้ำกับเขาด้วย ณ เวลานั้น

เขายังบอกอีกว่า เขาไม่สามารถช่วยตัวเองที่บ้านได้ เพราะว่า “อาศัยอยู่กับแม่” ถ้าทำอย่างนั้นมันอาจเป็นเหมือนการไม่ให้เกียรติเธอ

 

 

แม้เหตุการณ์นี้จะเกิดขึ้นมาตั้งแต่วันที่ 13 สิงหาคม 2018 แล้วก็ตาม แต่คดีความของเขาก็ได้ยืดเยื้อมากว่า 1 ปีแล้ว เพราะ Adrian จำเป็นต้องเข้ารับการตรวจสอบเกี่ยวกับความผิดปกติทางจิต

จากการทดสอบทำให้พบว่าชายคนนี้มีปัญหาเกี่ยวกับทักษะในการเข้าใจสิ่งต่างๆ ส่งผลให้เขาตีความการอยู่ร่วมกันในสังคมแตกต่างไปจากคนอื่น รวมไปถึงอาการหูหนวกก็ถือว่ามีส่วนที่ทำให้เขาไม่รู้ตัวว่ามีคนอยู่ด้วยตอนช่วยตัวเอง

รายงานวันที่ 1 พฤศจิกายน 2019 จึงกล่าวว่าศาลตัดสินให้ Adrian ต้องบำเพ็ญประโยชน์เป็นเวลา 1 ปี ต้องเข้ารับการฟื้นฟูสภาพจิตใจไม่ต่ำกว่า 15 ครั้ง และเสียค่าปรับเป็นจำนวนทั้งสิ้น 100 ปอนด์ (ราว 3,900 บาท)

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: Cheshire Live , LadBible , Metro


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น