10 อันดับ “ดาราหนังผู้ใหญ่” (จากพรฮับ) ส่งท้ายปี 2019 เผื่อหยุดยาวแล้วไม่รู้จะทำอะไรดี


ใกล้จะถึงวันหยุดยาวกันแล้ว หลายๆ คนก็คงมีแผนไปเที่ยวกับครอบครัว กับเพื่อน หรือกับแฟน ยิ่งหน้าหนาวแบบนี้ การขึ้นดอยคงจะเป็นอะไรที่ฟินเอามากๆ แน่ๆ เลย

แต่สำหรับใครที่ไม่ได้มีแผนจะไปไหน อยู่แต่กับบ้านแล้วไม่รู้จะทำอะไร งั้นถ้าใครว่างขนาดนั้นก็อาจจะลองหาหนังดูสักเรื่อง สองเรื่อง สามเรื่องก็ได้…

 

 

ทว่าหนังที่ #เหมียวตะปู จะหยิบขึ้นมาพูดถึงในวันนี้ อาจไม่ใช่หนังที่เราสามารถพบเห็นภายในโรงภาพยนตร์จอยักษ์ แต่มันคือหนังที่เราหาชมได้ในอินเตอร์เน็ตเว็บไซต์ต่างๆ ที่จะเข้าได้ก็ต่อเมื่อมีอายุ 20 ปีขึ้นไป…

ใช่แล้วฮะ เรากำลังจะพูดถึง “หนังผู้ใหญ่” นั่นเอง!! อันนี้ไม่ได้หมกหมุ่นนะฮะ แต่พูดจริงๆ มันก็ถือเป็นหนึ่งในความสนใจของ #เหมียวตะปู เองที่อยากจะนำเสนอให้เพื่อนๆ ก่อนหมดปี 2019 นี้

 

 

แต่จะให้หยิบว่าหนังเรื่องไหนได้รับความนิยมมากน้อยที่สุดมันก็ดูจะยากจนเกินไป งั้นเราเลยจะพูดถึง 10 อันดับดารายอดนิยมจากเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง “พรฮับ” แล้วเพื่อนๆ ก็ค่อยไปลองติดตามผลงานของพวกเธอ/เขากันดู

พูดมายืดยาวแล้ว เราลองไปชมทั้ง 10 อันดับส่งท้ายปี 2019 พร้อมๆ กันเล้ยยยย

 

อันดับ 10 Jordi El Nino Polla

หนุ่มสเปนวัย 25 ปี ผู้โด่งดังจากการเป็นมีมนักคณิตศาสตร์ในบ้านเรา และเขาก็เป็นบุรุษหน้าเด็ก (แต่อย่างอื่นไม่เด็กนะจ๊ะ)

 

อันดับ 9 Nicole Aniston

สาวหุ่นดินระเบิดชาวอเมริกันวัย 32 ปี เจ้าของหน้าอกคัพ D ผมบลอนด์

 

อันดับ 8 Eva Elfie

เรียกว่าเป็นหนึ่งในดาราที่ได้รับความนิยมแบบพุ่งกระฉูดเอามากๆ หลังจากที่เธอเพิ่งเริ่มเข้าวงการในช่วงปลายปี 2018 กับแม่สาวชาวรัสเซียวัย 19 ปี ผู้มีส่วนสูง 163 เซนติเมตร (น่ารักใสๆ เลยอ่ะแกรรร)

 

อันดับ 7 Angela White

หากใครได้ติดตามวงการนี้กันมาก่อนก็คงจะทราบกันแล้วว่า สาวออสเตรเลียวัย 34 ปีคนนี้คือเจ้าของตำแหน่ง “นักแสดงหญิงยอดเยี่ยมแห่งปี 2019” จากเวที AVN Awards

 

อันดับ 6 Brandi Love

หากพูดถึงสาย MILF แน่นอนว่าคงต้องเคยผ่านหูผ่านตากับเธอคนนี้มาก่อน ซึ่งเธอนั้นเข้าวงการครั้งแรกตอนที่อายุ 31 ปี ปัจจุบันเธอคือชาวอเมริกันวัย 46 ปีผู้ฝากผลงานทางด้านนี้เอาไว้มากมาย

 

อันดับ 5 Mia Malkova

สาวอเมริกันวัย 27 ที่ในปี 2019 นี้คงไม่พูดถึงเธอไม่ได้จริงๆ ด้วยหน้าตาที่สวยงามโดดเด่น ดวงตาที่พร้อมจะละลายหัวใจชายทุกคน จึงไม่แปลกที่เธอจะขึ้นมาอยู่ในจุดนี้ได้

 

อันดับ 4 Abella Danger

สาวอเมริกันวัย 24 ปี เธอคือเจ้าของตำแหน่งที่แฟนหนังโหวตให้เป็น “สุดยอดบั้นท้ายแห่งปี 2019” จากเวที NightMoves Awards ซึ่งหากใครเคยดูผลงานของเธอมาก่อนก็คงเข้าใจได้ว่าทำไมเธอถึงได้ตำแหน่งนี้ไปครอง

 

อันดับ 3 Mia Khalifa

สาวลูกครึ่งเลบานอน-อเมริกันวัย 26 ปี ผู้ได้รับความนิยมอย่างมากจากทรวดทรงที่น่าหลงใหล บวกกับความน่ารักและรอยยิ้ม

 

อันดับ 2 Riley Reid

อีกหนึ่งนักแสดงสาวชาวอเมริกันวัย 28 ปี ผู้ทำผลงานเอาไว้ได้ดีมากๆ เพราะถึงแม้ว่าเธอจะขึ้นมาอยู่แค่อันดับ 2 แต่ยอดผู้เข้าชมคลิปของเธอในเว็บฯ พรฮับนั้นก็สูงเป็นอันดับ 1 มากกว่า 1,100 ล้านวิว จาก 832 วิดีโอ

 

อันดับ 1 Lana Rhoades

ครองตำแหน่งมาอย่างยาวนานกับเธอคนนี้ หญิงสาวชาวอเมริกันวัย 23 ปี ที่บอกได้คำเดียวว่ารูปร่างและเสน่ห์บนใบหน้าของเธอนั้น ทำให้หนุ่มๆ จากทั่วโลกหลงใหลได้โดยแท้จริง

 

แต่เดี๋ยวก่อน!! ก่อนจะลากันไปเราก็อยากจะพูดถึง “3 ดาราในดวงใจของ #เหมียวตะปู เอง” ที่ถึงแม้ว่าพวกเธอจะไม่ได้ติดอันดับยอดนิยมของเว็บฯ ดัง แต่พวกเธอนั้นก็ยังคงเป็นที่หนึ่งในดวงใจของ #เหมียวตะปู เสมอ

 

Alessa Savage (สาวอังกฤษวัย 30 ปี)

 

Anya Olsen (สาวอเมริกันวัย 25 ปี)

 

Dylann Vox หรือ Skylar Vox (สาวอเมริกันวัย 19 ปี)

 

ท้ายที่สุดแล้วก็ขอกล่าวคำว่า “สวัสดีปีใหม่ (ล่วงหน้า)” นะเพื่อนๆ ทุกคน ^^

 

เรียบเรียงและรวบรวมโดย #เหมียวตะปู

อันดับจากเว็บไซต์ พรฮับ (Pornhub)

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments