หนุ่มกลัดกลุ้ม แฟนไม่อยากมีเซ็กส์ด้วยเพราะ “เขาถึกทนเกินไป” เป็นชั่วโมงก็ยังไม่เสร็จ!!


13.3k shares

เราอาจเคยได้ยินประเด็นที่ผู้ชายบางคนรู้สึกกังวลว่า “น้ำแตกเร็วเกินไป เวลามีเพศสัมพันธ์” แต่สำหรับชายคนนี้ ความกังวลของเขากลับตรงกันข้ามไปอย่างสิ้นเชิง…

 

 

นี่คือเรื่องราวของชายหนุ่มที่ชื่อว่า Blake (นามสมมุติ) วัย 28 ปี ที่ได้ส่งจดหมายมาขอคำปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญ หลังจากที่แฟนสาววัย 26 ปีของเขาเริ่มรู้สึกไม่อยากที่จะมีเซ็กส์ด้วย เพราะว่าเขา “แตกยากจนเกินไป”…?!

Blake เล่าว่า เขาคบกับแฟนสาวมาได้ราวๆ 18 เดือน ก่อนที่จะย้ายมาอยู่ด้วยกันตั้งแต่เมื่อปีก่อน โดยแฟนสาวของเขาก็เป็นคนฉลาด มีการงานที่ดี รักในอิสระ และมีความสดใสร่าเริง

 

 

แทบทุกสิ่งในความสัมพันธ์ของพวกเขาล้วนราบรื่น เว้นอยู่เรื่องเดียวคือเรื่องเซ็กส์ เพราะแฟนสาวของเขาเริ่มรู้สึกเบื่อหน่าย ผิดหวัง และไม่ค่อยอยากที่จะมีเซ็กส์กับเขาสักเท่าไหร่

และเหตุผลที่เป็นอย่างนั้นก็เพราะว่า โดยปกติแล้วพวกเขาต้องมีอะไรกันนานเกิน 1 ชั่วโมง กว่าที่ Blake จะแตก ในขณะที่แฟนสาวของเขาเสร็จไปแล้วไม่ต่ำกว่า 2 ครั้ง จนบางทีเธอก็คิดว่ามันมากเกินพอแล้ว

 

หรือก็คือเธอมองว่าการมีเซ็กส์กับ Blake นั้นมันนานจนเกินไป

 

พอเป็นอย่างนั้น แฟนสาวก็เลยมองว่าบางทีอาจเป็นเพราะว่าเธอไม่ได้ดูเซ็กซี่ในสายตาของ Blake ซึ่งเรื่องนี้ฝ่ายชายก็พยายามอธิบายว่ามันไม่ได้เป็นอย่างนั้นเลย เพราะเธองดงามและดูฮอตมากจริงๆ

ทั้งคู่ลองพยายามหลายวิธีแล้ว ลองเล้าโลมกันให้มากยิ่งขึ้น หรือบางทีก็ลองเล้าโลมให้น้อยลงแล้วไปเน้นการสอดใส่แทน แต่ทว่าก็ไม่มีอะไรแตกต่าง Blake ก็ยังคงต้องใช้เวลากว่า 1 ชั่วโมงถึงจะเสร็จอยู่ดี

และเมื่อไหร่ที่เขาเอาไปปรึกษาเพื่อนๆ ก็มักจะถูกมองว่าเขาพูดเล่น หรือถูกบอกว่าไม่เห็นต้องกังวลอะไรเลย ทั้งๆ ที่เรื่องนี้มันคือปัญหาสำหรับเขามากจริงๆ เลยก็ตาม

 

 

Blake จึงตัดสินใจส่งจดหมายขอคำปรึกษาจาก Deidre Sanders คอลัมนิสต์และเป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านการให้คำปรึกษาในเรื่องของความสัมพันธ์และชีวิตคู่

โดยคำแนะนำของ Deidre นั้น เธออธิบายว่า ปัญหาการเสร็จยากนั้นมักจะเกิดขึ้นในผู้ชายที่เริ่มมีอายุ แต่ Blake นั้นยังหนุ่มอยู่เลย เพราะอย่างนั้นอาจเป็นผลมาจากปัจจัยอื่น

ซึ่งอาจเป็นผลมาจากการสูบบุหรี่หรือดื่มอย่างหนัก จนส่งผลต่อสมรรถภาพ รวมไปถึงการดูหนังผู้ใหญ่มากเกินไปก็อาจทำให้เราชินชากับเรื่องพวกนี้ พอมามีเซ็กส์จริงๆ ก็จะแตกยากกว่าเดิม

 

 

ทั้งนี้ สิ่งที่ต้องทำก็คือการแก้ปัญหาร่วมกันกับคนรักของเรา ด้วยการพูดคุยกันอย่างตรงไปตรงมา เพื่อให้รู้ว่าปัญหาที่แท้จริงคืออะไร และเป็นการสร้างความเชื่อใจให้แก่กันและกันด้วย

ถ้าเป็นอย่างนั้น ต่อให้ Blake จะยังเสร็จยากอยู่ แต่ก็เชื่อว่าทั้งคู่จะสามารถก้าวผ่านปัญหาที่ว่านี้ไปด้วยกันได้

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: DEAR DEIDRE

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

13.3k shares
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวตะปู

เหมียวฝึกหัด

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions