CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

พี่หมาปกป้องน้องสุดใจ แม่ดุน้องสาวเล่นกระปุกครีม ดุตอบคุณแม่ปั๊บ ห้ามว่าน้องนะแม่!

การมีสัตว์เลี้ยงที่ซื่อสัตย์อย่างสุนัขเป็นสิ่งที่ดีต่อใจจริงๆ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม น้องหมาเหล่านี้ก็จะคอยปกป้องไม่ให้เจ้าของได้รับอันตรายทั้งร่างกายและจิตใจเลยล่ะ…

คลิปวิดีโอสั้นๆ จากประเทศจีนที่เผยให้เห็นน้องหมากำลังปกป้องเด็กน้อยจากการถูกคุณแม่ดุด่าว่ากล่าว ก็กลายมาเป็นคลิปไวรัลไปทั่วโลก

 

 

คลิปนี้ถูกถ่ายไว้โดยคุณแม่ของเด็กเอง ระบุว่าเจ้าสุนัขวัย 5 ปีกำลังปกป้องลูกสาววัย 2 ขวบของเธอขณะที่กำลังโดนดุอยู่

ทั้งนี้ลูกสาวของคุณแม่ต่างเติบโตมาคู่กับเจ้า Harry สุนัขพันธุ์โกลเดิน-รีทรีฟเวอร์ และทั้งคู่ก็กลายมาเป็นคู่หูที่ขาดจากกันไม่ได้

 

 

ภายในคลิปเผยให้เห็นเจ้า Harry พยายามใช้ตัวเป็นโล่ป้องกันน้องสาวที่กำลังร้องไห้ด้วยอุ้งเท้าของมัน แอบมีแยกเขี้ยวขู่คุณแม่เล็กน้อยด้วยนะเนี่ย สำหรับชื่อของมันก็ตั้งตามชื่อตัวละครในนวนิยาย Harry Potter เลย

ทางด้านคุณแม่ระบุว่าที่ตัดสินใจอัดคลิปเหตุการณ์นี้เอาไว้เพราะเธอเห็นว่ามันน่าตลกและน่าโกรธในเวลาเดียวกัน

 

 

เนื่องจากคุณแม่เพิ่งจะซื้อกระปุกครีมทาหน้ามาให้ลูกสาว และวางทิ้งไว้ในห้องนั่งเล่นขณะที่กำลังเตรียมมื้อเที่ยง พอกลับมาปุ๊บก็เจอกับภาพลูกสาวแกะห่อพร้อมกับเอามาทาเล่นเรียบร้อยแล้ว

‘ฉันรู้สึกโกรธจริงๆ นะ เพิ่งจะซื้อครีมมาแต่หายไปครึ่งกระปุกแล้ว ลูกสาวก็เริ่มร้องไห้เพราะฉันตะโกนใส่ลูกด้วยความโมโห’

 

 

แต่ท่ามกลางความโกรธของคุณแม่ ก็เริ่มคลายหายไปทันทีหลังจากที่ได้เห็นเจ้า Harry พยายามปกป้องน้องอย่างที่เห็นกันในคลิป

 

 

จากที่เห็นกันไปในคลิปแล้วเจ้าผู้พิทักษ์ขนปุยยืนปกป้องน้องสาวต่อหน้าคุณแม่ แยกเขี้ยวขู่น่าเกรงขาม เหมือนจะพยายามเตือนว่าถอยไปเลยนะคุณแม่ หยุดว่าน้องได้แล้ว

นอกจากจะปกป้องน้องสาวแล้วมันก็พยายามปลอบน้องด้วยการโอบน้อง และก้มหัวพักที่บริเวณไหล่ ดูแล้วช่างเป็นความน่ารักที่น่าทึ่งจริงๆ และคุณแม่เองก็ยอมหยุดดุลูกสาวทันที

 

 

‘ฉันยังโกรธอยู่แต่คิดว่ามันก็ดูน่าตลกดี มันทำให้รู้สึกอบอุ่นหัวใจมาก สุนัขมักจะหาวิธีแสดงความรักถ้าหากว่าคุณเลี้ยงพวกเขาดีพอ’

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเลเซอร์

ที่มา: douyin, dailymail


Tags:

Comments

ใส่ความเห็น