แฟนๆ Harry Potter มีหวีด เมื่อสังเกตเห็นหนัง TENET ขน 3 พ่อมด-แม่มดมาร่วมแสดงด้วย!?


ตัวอย่างภาพยนตร์เรื่องใหม่ของเสด็จพ่อ Christopher Nolan อย่าง TENET เพิ่งปล่อยออกมาเมื่อไม่กี่วันก่อน บอกเลยว่ามันทำให้ต่างชาติเขาตื่นเต้นสุดๆ ไปเลยว่าหนังเรื่องนี้มันจะออกมาทำให้เรางงในแบบไหนอีก

แต่ที่น่าตื่นเต้นยิ่งกว่านั้นก็คือหนังเรื่องนี้เป็นการรวมตัวกันอีกครั้งของเหล่าพ่อมดและแม่มดจากหนังเรื่องดัง Harry Potter จ้าา!!

 

 

ทุกคนคงสงสัยใช่ไหมล่ะว่ามีใครบ้าง แน่นอนแหละเพราะใบหน้าของพวกเขาได้เปลี่ยนแปลงไปตามกาลเวลา วันนี้ #เหมียวนานะ เลยอยากจะพาทุกคนมาดูกันว่ามีพ่อมดและแม่มดคนไหนอยู่ในเรื่อง TENET บ้าง

 

1. Robert Pattimson

 

ขาดคนนี้ไปไม่ได้เลยจริงๆ เพราะคุณพี่ Robert เคยเป็นพ่อมดที่พวกเราต่างเสียน้ำตาให้เขาในเรื่อง Harry Potter and the Goblet of Fire ไปแล้วในบทบาทของ Cedric Diggory

 

 

2. Clémence Poésy

 

ทุกคนจำสาวสวยจากโรงเรียนเวทมนต์โบซ์บาตงกันได้ไหมเอ่ย? ซึ่ง Poésy เคยแสดงในบทบาท Fleur Delacour สาวสวยมากความสามารถที่ทำภารกิจใน Harry Potter ภาคเดียวกันกับของพี่ Robert เลย

 

 

3. Kenneth Branagh

 

มาถึงคิวพ่อมดจอมขี้ขลาดอย่าง Lockhart ที่ได้คุณพี่ Kenneth มารับบทบาทกันบ้างค่ะ พอพี่แกไว้หนวดแล้วทำเอาเราลืมคราบของพ่อมดจอมขี้โม้ไปอย่างสิ้นเชิงเลย

 

 

เรียกได้ว่างานนี้เหล่าสาวกพ่อมดแม่มดมีปลื้มปริ่มกันบ้างแหละเมื่อได้เห็นดาราเหล่านี้กลับมาอยู่บนจออีกครั้งหนึ่ง หลังจากนี้เราก็ทำได้เพียงแค่เตรียมกำเงินเข้าไปดู TENET ตอนโรงหนังเปิดได้เลยยย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: insider

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments