CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

เว็บฯ อเมริกัน กับข้อเสนอ “ดูหนัง Harry Potter ติดต่อกันครบทุกภาค” รับไปเลย 32,500 บาท!!

เรียกได้ว่าเป็นงานในฝันของเหล่ามักเกิลทั้งหลาย เมื่อทางเว็บไซต์ EDsmart ได้ยื่นข้อเสนอ “ชมหนังมาราธอน ดู Harry Potter ทุกภาคติดต่อกัน” หากทำได้ก็รับไปเลย 1,000 ดอลลาร์สหรัฐ หรือราว 32,500 บาท!!

 

 

เชื่อว่านี่คงทำให้แฟนๆ ภาพยนตร์เวทมนตร์แฟนตาซีในตำนานเรื่องนี้ต้องพากันตาลุกวาวอย่างแน่นอน เพราะลองคิดดูว่านอกจากที่เราจะได้ใช้เวลาในช่วงกักตัวไปกับการดูหนังเรื่องโปรดแล้ว เรายังจะได้เงินจากมันอีกด้วย

และคำว่า Harry Potter ทุกภาคนั้นก็หมายถึงทุกภาคจริงๆ คือรวมหนัง Harry Potter ทั้ง 8 ภาค และ Fantastic Beasts อีก 2 ภาค รวมแล้วเราต้องนั่งดูหนังติดต่อกัน 10 เรื่องถ้วน

 

 

ความพีคคือหนังทั้งหมดทุกภาคนี้ก็ดันมีความยาวแต่ละภาคไม่ต่ำกว่า 2 ชั่วโมงทั้งนั้น (ยาวสุดคือภาค “ถ้วยอัคนี” 2 ชั่วโมง 37 นาที) จึงทำให้รวมแล้วเราต้องใช้เวลากับการดูหนังทั้งหมดนี้ถึง 25 ชั่วโมง 6 นาที

ซึ่งแน่นอนว่าพวกเขาก็ไม่ได้ให้เราดูหนังอย่างเดียว สิ่งสำคัญคือเราต้องทำการสตรีมมิ่ง ไลฟ์สด หรืออัดวิดีโอการดูหนังมาราธอนของเราอัปลงโซเชียลด้วย บอกเล่าความรู้สึกต่างๆ ที่เกิดขึ้นระหว่างนั้น

หลังจากทำสำเร็จดูครบทุกเรื่อง เราก็ยังต้องจัดอันดับด้วยว่าชอบภาคไหนมากที่สุดและโพสต์ลงโซเชียล

 

 

แล้วถ้าหากว่าเงิน 32,500 บาทนี้อาจจูงใจเราได้ไม่มากพอ พวกเขาก็ยังมีของรางวัลพิเศษมอบให้สำหรับผู้ที่ทำสำเร็จอีกมากมาย

ไม่ว่าจะเป็น ข้าวโพดคั่วคาราเมลบัตเตอร์เบียร์, เซ็ตขนมหวานจากหนังเรื่อง Harry Potter, เสื้อคลุมกริฟฟินดอร์ และแก้วน้ำสแตนเลสลายฮอกวอร์ต

 

ตัวอย่างของรางวัลพิเศษ

 

เอาล่ะ ตอนนี้หลายคนก็คงเริ่มสนใจงานนี้กันแล้วใช่มั้ยล่ะ แต่ทว่าพวกเขาก็มีเงื่อนไขสำคัญสำหรับการสมัครอยู่นะ และมันก็อาจทำให้หลายๆ คนต้องผิดหวังไปตามๆ กันก็ได้

นั่นก็เพราะเงื่อนไขแรกคือเราต้องมีอายุ 18 ปีขึ้นไป ส่วนเงื่อนไขที่สองนั้นคือเราต้องอาศัยอยู่ในสหรัฐอเมริกา… ม๊ายยยยยยย

ถึงอย่างนั้นก็เชื่อว่าอาจมีเพื่อนๆ บางคนที่ผ่านเงื่อนไขทั้งสองข้อนี้ ซึ่งหากเป็นอย่างนั้นแล้วก็อย่ารอช้า เข้าไปอ่านรายละเอียดและกรอกใบสมัครได้ที่เว็บไซต์ EDsmart.org โดยเขาจะเลือกผู้โชคดีแค่ 5 คนเท่านั้นนะจ๊ะ

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

Comments

ใส่ความเห็น