วันคืนสู่เหย้านักเรียนฮอกวอตส์ 3 นักเรียนบ้านกริฟฟินดอร์ ปะทะหนึ่งเดียวจากบ้านสลิธีริน!


ภาพยนตร์ Harry Potter นี่เป็นภาพยนตร์ที่ไม่มีวันตายเลย เพราะมันเป็นภาพยนตร์ที่ไม่ว่าจะดูซ้ำสักกี่รอบก็มีความรู้สึกอบอุ่นอย่างบอกไม่ถูก

ขนาดคนดูอย่างเรายังรู้สึกแบบนี้ เชื่อว่าเหล่านักแสดงก็คงรู้สึกมากกว่าเราเป็นร้อยเท่า ยิ่งเวลาที่พวกเขากลับมารวมตัวกันอีกครั้งนี่มันเป็นอะไรที่ชวนคิดถึงบรรยากาศเก่าๆ ม๊ากมาก

 

 

และนี่ก็เป็นอีกวันหนึ่งที่เหล่า 5 นักแสดง Harry Potter เขากลับมารวมตัวกันอีกครั้ง ประกอบด้วย Tom Felton (มัลฟอย), Emma Watson (เฮอร์ไมโอนี่), Evanna Lynch (ลูน่า), Bonnie Wright (จินนี่) และ Matthew Lewis (เนวิลล์)

 

 

พอลองสังเกตดูก็จะพบว่า ในภาพนี้มีนักเรียนบ้านสลิธีรินอยู่แค่คนเดียวเอง ที่เหลือเป็นนักเรียนบ้านกริฟฟินดอร์กับเรเวนคลอว์หมดเลย และยังเป็นพวกเดียวกันอีก เจ้าหนูมัลฟอยนี่ช่างกล้าหาญอะไรเช่นนี้เล่า…

ไม่เพียงเท่านั้นนะ พี่ Tom กับสาว Emma ยังยืนข้างกันตอนถ่ายรูปอีก แถมยังลงรูปเดียวกันด้วย จะไม่ให้คนจิ้นกันได้ยังไงล่ะคุ๊ณณณณ

 

https://www.instagram.com/p/B6OJL8bAU6X/?utm_source=ig_embed

.

https://www.instagram.com/p/B6OIVrypepV/

 

พอเห็นภาพนี้แล้วมันเหมือนได้ย้อนกลับไปยังภาพยนตร์ Harry Potter อีกครั้งเลยจริงๆ ราวกับว่าพวกเขาไม่ได้อยู่ในหนัง แต่มีชีวิตอยู่บนโลกของความเป็นจริงและเติบโตไปพร้อมกับพวกเรา…

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments