เผยพ่อหนุ่ม Harry Styles ในลุคใหม่ กลายเป็นหนุ่มหนวดกรุบกริบสไตล์อิตาลีย้อนยุค


Harry Styles คือชายหนุ่มอีกคนหนึ่งที่เราเห็นเขามาตั้งแต่ยังสมัยยังเป็นวัยรุ่นตัวน้อยๆ อยู่ในวงชื่อดังอย่าง One Direction

ซึ่งในตอนนั้นเขายังเป็นเด็กหนุ่มตัวเล็กและหน้าสวยวัย 17 ปี ผู้ครองหัวใจสาวๆ หลายๆ คนมาอย่างเนิ่นนานแบบนี้…

 

ดูเป็นละอ่อนวัยกรุบกริบไหมล่ะ

 

จนกระทั่งวง One Direction ต้องถึงคราวแยกย้ายกันไป ทางด้าน Harry ก็ออกมาทำผลงานเพลงของตัวเองและยังคงความโด่งดังไม่เปลี่ยนแปลง

แต่สิ่งที่เปลี่ยนแปลงมากที่สุดก็คงจะเป็นสไตล์และรูปร่างหน้าตาของเขานี่แหละค่ะ ที่มีวิวัฒนาการจากเด็กหนุ่มใสๆ กลายมาเป็นชายหนุ่มผู้กร้าวใจขึ้นมาแบบทันตาเห็น

 

นี่คือ Harry ในปี 2012

 

และนี่คือ Harry ในปี 2014

 

และตัดภาพมาในปี 2017

 

เห็นได้ชัดเลยว่าความฮอตของ Harry จะไต่ขึ้นตามลำดับปีและอายุที่เพิ่มมากขึ้นจริงๆ ค่ะ พอในปี 2019 เขาก็ยิ่งฮอตมากขึ้นไปอีกหลายเท่าตัว เพราะเริ่มมีการโชว์เซ็กซี่ แถมไว้เคราบางๆ ให้เราใจละลายไปอีก

 

 

จนมาถึงในปี 2020 นี้ดูเหมือนว่า Harry ของพวกเราจะไม่หยุดเซอร์ไพรส์แฟนๆ กับลุคใหม่ของเขาจริงๆ เพราะหลังจากที่ปล่อยอัลบั้ม Fine Line ออกมาเราก็เริ่มเห็นเขาในลุคของหนุ่มเซอร์มากขึ้นกว่าที่เคยเป็นแบบนี้

 

 

และล่าสุดหลังจากที่กักตัวและห่างหายจากสื่อมาเป็นเวลานาน Harry ก็กลับมาอีกครั้งในลุคของหนุ่มอิตาเลียนสุดเท่ ย้อนยุคไปในช่วงปี 70s เลยทีเดียว

โดยภาพนี้ถูกเผยแพร่โดยแอคเคาท์วิลล่าแห่งหนึ่งในอิตาลีค่ะ เป็นภาพที่ Harry สวมชุดลายขวาง กางเกงยีนส์วินเทจ ถ่ายคู่กับขวดน้ำส้มสายชูบัลซามิกอย่างสดใส

 

 

บอกเลยว่าสไตล์ของ Harry ในการมาเยือนอิตาลีครั้งนี้มันช่างเข้ากับประเทศเสียจริงๆ ทั้งหนวดจุ๋มจิ๋ม ทรงผม และการแต่งกายที่ดูมีความเป็นอิตาเลียนกายแบบสุดๆ

 

แฮปปี้แหละดูออกกก

 

เรียกได้ว่าสไตล์และลุคของเขาคนนี้เปลี่ยนไปในทุกยุค ทุกสมัยและทุกสถานที่จริงๆ แต่ไม่ว่าจะเปลี่ยนไปแค่ไหน Harry ก็ยังคงเป็นหนุ่มสุภาพบุรุษที่สาวๆ ต่างหลงรักอยู่ดี ยอมเลยยย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: villamanodori

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวนานะ