คุณยายวัย 83 หัวใจไฟลุก ปัดขวาหาหนุ่มวัยกระเตาะ มาช่วยสร้างความสุขบนเตียง


1.9k shares

แอปพลิเคชันสำหรับการหาคู่ในปัจจุบันนั้น มีตัวเลือกมากมายให้ผู้ใช้ได้ปรับใช้เพื่อหาคนที่ใช่ วัยที่ชอบ ทั้งการกำหนดว่าต้องการเจอเพศไหน หรืออายุเท่าไหร่ เป็นต้น

อีกทั้งยังไม่จำกัดความชราของผู้เล่นด้วยล่ะ ตราบใดที่ใจยังเป็นวัยรุ่น ก็สามารถโหลดแอปพลิเคชันหาคู่ พร้อมรูปโปรไฟล์สวยๆ และการแนะนำตัวดีๆ มาใช้ได้เสมอ

คุณยาย Hattie Retroage วัย 83 ก็เป็นอีกคนที่ใช้แอปพลิเคชันหาคู่อย่าง Tinder ในชีวิตประจำวัน แต่จุดประสงค์ของเธอนั้นไม่ใช่เพื่อหาคู่ในวัยเดียวกันเลยแม้แต่น้อย

 

https://www.instagram.com/p/Bou5z66A7fQ/

 

เธอตัดสินใจเล่น Tinder เพื่อหาหนุ่มๆ หรือผู้ชายที่อายุน้อยกว่า โดยมีจุดประสงค์เกี่ยวกับเรื่องบนเตียงเป็นเป้าหมายหลัก

คุณยาย Hattie เป็นคุณแม่ลูก 2 อาศัยอยู่ที่เมืองนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา ในอดีตเธอแต่งงานกับสามีเก่ามานานกว่า 25 ปี แต่ก็มีเหตุต้องเลิกรากัน ทั้งเธอและสามีเก่ามีความสัมพันธ์บนเตียงที่ยอดเยี่ยมมาก

เธอคิดถึงความใกล้ชิด และเรื่องอย่างว่า จึงนำมาประยุกต์ใช้กับการหาคู่ที่ทันสมัยผ่านทางแอปพลิเคชันในปัจจุบัน และได้ออกเดตกับชายหนุ่มรุ่นหลานมากหน้าหลายตา

 

 

คุณยาย Hattie ยังเล่าอีกว่าเธอมักจะถูกเรียกว่าเป็น “แม่เสือสาว” แต่เธอก็ไม่ได้คิดว่ามันเป็นคำที่ร้ายแรงอะไร เพราะเธอเห็นว่าเสือเป็นนักล่า ไม่ได้เป็นเหยื่อ อีกทั้งยังเป็นสัตว์ที่สวยงาม

ในแอปพลิเคชันที่เธอเล่นนั้น เธอมีผู้ชายมากมายให้เลือกและคุยด้วย เธอเล่าว่าเพิ่งเริ่มใช้แอปฯ ได้ไม่ถึง 1 ปี แต่ก็เคยเจอผู้ชายไปแล้วกว่า 50 คน

 

 

เธอเขียนแนะนำตัวเองผ่านโปรไฟล์ Tinder ไว้ว่า “ฉันชื่อ Hattie อายุ 83 ปี ถึงจะแก่แต่ก็ยังสวยอยู่นะ กำลังมองหาชายหนุ่มที่เป็นได้ทั้งเพื่อนหรือคนรัก เพื่อร่วมผจญภัย แบ่งปันความหลงใหลซึ่งกันและกัน”

ปัจจุบัน Hattie กำลังเดตอยู่กับ Shaun หนุ่มวัย 33 ปี ที่อายุอ่อนกว่าเธอถึง 50 ปี

 

 

เธอเล่าอีกว่าตอนแยกทางกับสามีแรกๆ เธอเคยประกาศหาชายหนุ่มเพื่อร่วมรักผ่านทางหนังสือพิมพ์ มีคนมากมายส่งข้อความหาเธอ ถึงขั้นต้องคัดเลือกอย่างจริงจังเลยล่ะ

ปัจจุบันเธอก็ไม่รู้สึกเจ็บปวดกับความสัมพันธ์อีกต่อไป เธอรู้สึกดีกับตัวเองด้วยซ้ำที่ในอายุเท่านี้แต่ก็ยังมีคนรักได้มากตามที่ต้องการ

 

 

เป้าหมายของเธอคืออยากเปลี่ยนมุมมองให้กับทุกคนที่กลัววัยชรา ซึ่งเป็นวัยที่เต็มไปด้วยประสบการณ์ชีวิต และสามารถเปลี่ยนให้มันเป็นการผจญภัยที่น่าตื่นเต้นได้

ทุกคนไม่สามารถหลีกหนีความตายได้อยู่แล้ว และการได้มีชีวิตร่วมรักที่ดีก็เพียงพอแล้วสำหรับคุณยาย Hattie แล้วล่ะ

 

คุณยาย Hattie เปิดเผยประสบการณ์รักจากแอปฯ Tinder

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเมษา

ที่มา: @hattitudes1, @Barcroft TV, metro & thesun

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

1.9k shares
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวเมษา

เหมียวฝึกหัด

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions