สาวแชร์คลิปนอน ‘ห้องรวมโรงพยาบาล’ เจอดีวันพระใหญ่ ทั้งหมอนยุบ-ประตูเปิดปิดเอง


4.1k shares

ว่าด้วยเรื่องของ ‘สิ่งลี้ลับ’ สิ่งที่มองไม่เห็น บางส่วนก็เชื่อว่ามีอยู่จริงขณะเดียวกันบางส่วนก็มองว่าไม่น่าจะมีอยู่จริง เพราะขนาดวิทยาศาสตร์ก็ยังไม่สามารถพิสูจน์ได้…

อย่างไรก็ตามเรื่องของสิ่งลี้ลับอย่าง ‘ผี’ ก็มีให้เห็นกันมาในแทบจะทุกยุคทุกสมัย และล่าสุดนี้ก็เกิดขึ้นกับผู้หญิงคนหนึ่ง เมื่อเธอได้ถ่ายคลิปในห้องรวมโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง แล้วมันก็สร้างความขวัญผวาให้กับชาวโซเชียลขนลุกไปตามๆ กัน…

 

 

เฟซบุ๊ก Nattaka Suwannachat ได้แชร์เรื่องราวสุดหลอนกับวันพระใหญ่ที่เพิ่งผ่านพ้นไป โดยแคปชั่นอธิบายเรื่องราวที่เกิดขึ้นได้เขียนเอาไว้ว่า…

“#แชร์ประสบการณ์ห้องรวม วันพระใหญ่เอาสะหน่อย ณ รพ.ปล สมุทรปราการ เป็นห้องรวมมีผู้สูงอายุร่วมห้องอยู่ประมาณ 3 เตียง เสียงกรนสนั่น เลยหันหน้าเข้ากำแพง ตั้งใจจะนอนละ

มีเสียงเตียงดังอยู่นั้นแหละเสียงดังเหมือนขึ้นๆ ลงๆ เตียงเลยหันไปนอนมองด้วยความรำคาญ และเป็นคนไม่กลัวผี เลยจ้องไปตามเสียง

เห็นหมอนมันยุบลงเหมือนมีคนนอน เลยเพ่งจ้องไว้ให้แน่ใจแล้วก็เห็นเหมือนมีคนลุกมีเสียงเตียงดัง เลยเอาโทรศัพท์มาซูมดูเท่านั้นแหละตามคลิป ขออภัยมือสั่นนิดหน่อย”

 

 

คลิปที่โพสต์เอาไว้

 

จะเห็นได้ว่าในคลิปเป็นภาพจากเตียงนอนแห่งหนึ่งในโรงพยาบาล และพยายามจะถ่ายไปยังเตียงที่อยู่ฝั่งตรงข้าม (ในแคปชั่นบอกว่าหมอนยุบไปเอง)

แต่ที่ดูน่ากลัวสุดๆ ก็คงต้องยกให้ ‘ประตู’ ที่เปิดปิดเองทั้งๆ ที่ตรงนั้นไม่มีใครอยู่สักคน ซึ่งตรงนี้ก็ไม่ทราบเหมือนกันว่าเป็นไปได้อย่างไรกัน!!

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้ชาวเน็ตต่างแชร์กันออกไปมากแล้วถึง 16,000 ครั้งกับประสบการณ์ขนลุกในวันพระใหญ่ของเธอ อีกทั้งยังมีความเห็นมากมายเกี่ยวกับชาวเน็ตถึงเรื่องนี้

 

.

.

.

.

 

ทั้งนี้ก็คงต้องแล้วแต่วิจารณญาณของแต่ละคน ว่าจะมองเรื่องนี้เป็นอย่างไร แต่สำหรับ #เหมียวจิวยี่ แล้ว ขอบอกว่าขนลุกไม่ใช่เล่นเลยทีเดียว…

 

ที่มา: Nattaka Suwannachat

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

4.1k shares
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions