สามีวัย 37 รับสารภาพ “มีเซ็กส์กับไก่ (หลายตัว)” แล้วให้ภรรยาเป็นคนถ่ายคลิปเก็บเอาไว้?!


พออ่านข่าวนี้จบปุ๊บ ประโยคคำว่า “เยียดเปียด” ก็ลอยเข้ามาในหัวทันที หรือถ้าจะพูดให้ถูกจริงๆ คงต้องบอกว่าเป็น “เยียดไก่” มากกว่านะ…

Rehan Baig หนุ่มชาวอังกฤษวัย 37 ปี จากเมืองแบรดฟอร์ด เขาได้ยอมรับสารภาพกับศาลว่าตนเอง ‘มีเพศสัมพันธ์กับไก่’ โดยที่ให้ภรรยาเป็นคนถ่ายคลิปเก็บเอาไว้… อะไรครับเนี๊ยยยย?!

 

Shocked Oh My God GIF

 

เมื่อวันที่ 31 กรกฎาคม 2020 ที่ผ่านมา ศาลได้มีการพิจารณาคดีนาย Rehan และนาง Haleema ภรรยาของเขา หลังจากพบว่าพวกเขาครอบครองและกระทำสิ่งผิดกฎหมาย

นาย Rehan ถูกดำเนินคดีในข้อหา มีเพศสัมพันธ์กับไก่, มีการดาวน์โหลดภาพอนาจารเด็ก, ครอบครองภาพอนาจารสุดโต่ง (คนมีเซ็กส์กับสุนัขหรือไก่), ครอบครองสารเสพติด โคเคน 405 มิลลิกรัม และยางกัญชา 4.07 กรัม

ทางด้านนาง Haleema ที่เป็นภรรยานั้น ถูกดำเนินคดีเพียงแค่ข้อหาสมรู้ร่วมคิดและสนับสนุนให้สามีมีเพศสัมพันธ์กับไก่ ซึ่งถูกมองว่าเป็นการกระทำอนาจารและทารุณกรรมสัตว์

 

 

อัยการ Abigail Langford รายงานกับผู้พิพากษาว่า นาง Haleema ยอมรับสารภาพว่าเธอถ่ายคลิปขณะที่สามีกำลังมีเพศสัมพันธ์กับไก่หลายต่อหลายตัว เช่นเดียวกันกับนาย Rehan ที่ยอมรับในทุกข้อกล่าวหา

แต่ขณะเดียวกัน ทนายความ Nick Leadbeater ก็ได้ออกมาชี้แจงว่าลูกความของเขายอมรับผิด แต่ก็บอกว่าคลิปทั้งหมดที่ถูกถ่ายเอาไว้นั้นเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแค่ในหนึ่งวันเท่านั้นเอง

 

 

ถ้าหากเขามีเซ็กส์กับไก่หลายตัวแค่ในหนึ่งวัน โทษที่พวกเขาจะได้รับนั้นก็จะเบาลงไปเมื่อเทียบกับการมีเซ็กส์กับไก่ซ้ำๆ หลายๆ วัน ซึ่งมีความเป็นไปได้สูงกว่า

เพราะอย่างนั้น เจ้าหน้าที่จึงต้องเร่งตรวจสอบว่าคลิปที่ถูกถ่ายเอาไว้ ถูกถ่ายไว้ในวันเดียวกันทั้งหมดจริงหรือไม่ จึงจะสามารถตัดสินโทษให้กับพวกเขาทั้งสองคนได้

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: YorkshireLive , Unilad

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวตะปู