CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

ทั้งเมาทั้งมีอารมณ์… จนทำให้หนุ่มวัย 26 ปี ถึงขั้น “ขืนใจกองใบไม้” กลางลานจอดรถโรงแรม!!

ข่าวนี้อาจเรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในสีสันของชีวิตที่เพื่อนๆ คงไม่เคยเจอจากที่ไหนมาก่อน มันคือเหตุการณ์ประหลาดที่แอบฮาเล็กๆ เกิดขึ้น ณ บริเวณลานจอดรถของโรงแรม Premier Inn เมืองสตอกพอร์ต ประเทศอังกฤษ

ช่วงเวลาประมาณเกือบสองทุ่ม ขณะที่พนักงานโรงแรมเดินผ่านลานจอดรถ จู่ๆ เขาก็พบกับชายคนหนึ่งที่กำลังนอนคว่ำลงไปบนกองใบไม้ ช่วงบนใส่เสื้อปกติ แต่ช่วงล่างกลับเผยให้เห็นง่ามตูดขาวเนียน ขยับเอวขึ้นลงอย่างเป็นจังหวะ

 

เพื่อนๆ คิดว่าชายคนนี้กำลังทำอะไรอยู่เอ่ย??

 

“แซก แซก แซก” นั่นคือเสียงของการขยับเอวให้อวัยวะส่วนสำคัญถูไถไปกับกองใบไม้อันเปลือยเปล่า ใช่แล้วฮะ ชายคนนี้กำลังมีเซ็กส์กับใบต้นโอ๊กที่กองรวมกันอยู่!! (โดยไม่รู้ว่ามันสมยอมหรือเปล่านะ…)

เมื่อแน่ใจแล้วว่าชายคนนั้นกำลังทำอะไร พนักงานโรงแรมจึงตะโกนไปดังลั่นว่า “เฮ้ย มึงทำเ-ี้ยอะไรอยู่วะ ไอ้เวรตะไล?!” จนชายคนดังกล่าวรีบดึงกางเกงขึ้นมาใส่และแอบไปหลบซ่อนตัวอยู่แถวพุ่มไม้

ตำรวจได้รับแจ้งความเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและเดินทางมาถึงจุดเกิดเหตุภายใน 10 นาที ก่อนจะเข้าจับกุมตัวชายคนนั้น ซึ่งมีนามว่า Michael Golsorkhi

 

Michael หนุ่มกลัดมัน (และเมายา) วัย 26 ปี

 

Michael ถูกนำตัวไปโรงพักในวันที่ 16 กันยายน 2019 (วันเกิดเหตุ) นอนคุกให้หายกำหนัดไปชั่วคราว หลังจากนั้นเขาก็ต้องเข้าเผชิญหน้ากับศาลที่เคารพ

ชายหนุ่มยอมรับว่าตนเองได้ทำอย่างนั้นลงไปจริงๆ และตอนนี้เขาเองก็รู้สึกเขินอายเอามากๆ เลย เขาแทบไม่อยากจะสู้หน้ากับใคร โยนให้มันเป็นความผิดของ โคเคน, กัญชา และเครื่องดื่มคอกเทลผสมเบียร์ที่ดื่มในวันนั้น

 

เสพเข้าไปหลากหลายสิ่งขนาดนี้ รอดมาได้ก็อาจถือว่าเป็นบุญแล้วล่ะนะ…

 

ท้ายที่สุดจากรายงานในวันที่ 31 ตุลาคม ศาลตัดสินให้ Michael ต้องนอนคุก 8 สัปดาห์ และโดนปรับเพียง 122 ปอนด์ (ราว 4,700 บาท) ในข้อหากระทำอนาจารกลางที่สาธารณะ กับมีกัญชาเอาไว้ในครอบครอง

และถึงแม้ว่ากองใบไม้ที่เป็นผู้เสียหายนั้นจะไม่ได้ติดใจเอาความในสิ่งที่เกิดขึ้นเท่าไหร่นัก แต่อย่างไรก็ตาม ชายหนุ่มก็บอกว่าความอับอายที่เกิดขึ้นนี้คงทำให้เขาไม่กล้าไปเดินแถวโรงแรมแห่งนั้นอีกแล้ว

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: LadBible , Unilad , Mirror , DailyMail


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น