เด็กน้อยซนไม่ไหว หัวติดกับคอนโดลับเล็บแมว เดือดร้อนพี่ดับเพลิงต้องมาช่วยอี๊กกก!!


การสอดส่องดูแลบุตรหลานในวัยกำลังเจริญเติบโตนั้น พ่อแม่ต้องหูไวตาไวมีความตื่นตัวอยู่ตลอดเวลา เพราะเราแทบจะไม่รู้เลยว่าลูกๆ นั้นจะไปซนที่ไหน ทำอะไรไว้บ้าง!?

 

 

และแล้วเหตุการณ์สุดแปลกประหลาดเช่นนี้ก็เกิดขึ้นกับเจ้าหน้าที่ดับเพลิงของรัฐวิสคอนซิน ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อได้รับแจ้งเหตุด่วนที่ไม่ใช่เรื่องไหม้ ประตูติดเปิดไม่ออก หรือแมวติดต้นไม้ แต่เป็นลูกชายหัวติดกับคอนโดลับเล็บแมว…

 

 

Cynthia Olson คุณแม่วัย 32 ปี เป็นผู้แจ้งเหตุด่วนให้พี่ๆ ดับเพลิงได้ทราบว่า Parker เจ้าลูกชายหัวแก้วหัวแหวนวัย 4 ขวบ ดันหัวตัวเองเข้าไปในรูที่เอาออกมาเองไม่ได้ ติดอยู่ในรูนั้นในสภาพคาคอนโดลับเล็บแมว

เหตุเกิดขึ้นหลังจากที่คุณแม่ปล่อยให้ลูกอยู่ในบ้านลำพังเพียงไม่กี่นาที พอแม่กลับมาก็เห็นลูกในสภาพเช่นนี้ไปแล้ว

 

ดูการ์ตูนรอพี่ดับเพลิงไปก่อนนะลูก

 

โชคดีที่เด็กชายไม่ได้รับบาดเจ็บอะไรมาก แต่คุณแม่ก็ไม่รู้ว่าจะต้องทำอย่างไรดี จึงโทรเรียกเจ้าหน้าที่ดับเพลิงท้องถิ่นให้มาช่วยลูกชายเธอแทน

คุณแม่บอกว่าไม่รู้ว่าน้องคิดอะไรอยู่ ถึงกับงงเต๊กไปเลยทีเดียว แต่ก็พอจะเข้าใจอารมณ์เด็กผู้ชายได้ เพราะอยากรู้อยากเห็นไปหมด

 

ไหนๆ ขอพี่ดับเพลิงดูการ์ตูนด้วยหน่อยสิ

 

“ตอนที่ฉันเดินไปที่โรงรถเพื่อหาของบางอย่าง แต่แล้วก็ได้ยินเสียงบางคนกรีดร้อง เสียงเป็นของลูกสาวคนกลาง Evelyn ต้องเป็นเพราะน้อง Parker บาดเจ็บอะไรสักอย่างแน่ๆ ฉันจึงรีบวิ่งไปดู”

“พอเข้ามาในบ้านก็เจอทุกคนร้องกันหมด ลูกสาวคนโตถึงขั้นร้องไห้ ส่วนเจ้า Parker ก็ร้องหนักมากอย่างกับโดนฆาตกรรม ฉันหวังได้แค่เพียงไม่ให้มีกระดูกหัก เพราะลูกชายทำหักมาแล้วสองจุด”

คุณแม่พยายามจะดันหัวลูกชายออกมาด้วยตัวเองก็แล้ว แต่ด้วยความสูงของคอนโดแมวทำให้มีความยากลำบาก และรูที่หัวลูกชายติดก็แคบมาก

 

 

พอพี่ๆ ดับเพลิงมาถึงบ้านก็รู้สึกโล่งใจขึ้นมาบ้าง ทั้งหัวหน้าหน่วยและลูกน้องทั้ง 4 คนต่างก็ขำกลิ้งกับสภาพของเด็กชาย จากนั้นพวกเขาจึงลงมือทาน้ำยาล้างจานบริเวณที่ต้องเสียดสีและค่อยๆ ดึงหัวเด็กชายออกมา ซึ่งเป็นภาพที่ตลกมากๆ

 

ฮึบบบบบบบบบ!

 

เจ้าหน้าที่ใช้เวลาประมาณ 10 นาทีในการช่วยเด็กชายครั้งนี้ และในที่สุดเขาก็เป็นอิสระเสียที ฮร่าาาา

 

คุณแม่เสริมว่าคอนโดลับเล็บแมวนี้ มีขนาดเทียบเท่ากับสนามเด็กเล่นของแมวแบบ 4 ชั้น แต่น่าแปลกใจที่ไม่มีแมวทั้ง 4 ตัวในบ้านไปเล่น แต่ดันเป็นลูกชายตัวแสบที่โผล่ไปเล่นคนเดียวซะงั้น

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเลเซอร์

ที่มา: dailymail, popsugar, ladbible, metro

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments