สุดจัดฮาโลวีน ‘น้องผีหัวขาด’ จากไต้หวัน พ่อแม่ภูมิใจสุดๆ หลอกคนให้เลี้ยงได้เยอะเลย!


ควันหลงจากเทศกาลฮาโลวีนที่ผ่านมา ต่างก็มีผีออกมาร่วมกันเปล่งวลี ‘เลี้ยงหรือหลอก’ กันเป็นประจำทุกปี แต่ในบางพื้นที่บางประเทศก็ไม่ได้จัดเนื่องจากวิกฤตโรคระบาด

แต่ที่ไต้หวันเองก็อนุญาตให้จัดได้เพราะไม่มีการแพร่ระบาดในประเทศติดต่อกันนานแล้ว และมีประชาชนออกมาร่วมเทศกาลกันอย่างคึกคัก

 

 

และที่เป็นไฮไลท์ของเทศกาลฮาโลวีนไต้หวันปีนี้ ก็ต้องยกให้กับน้องผีหัวขาดคนนี้เลย เพราะด้วยคอสตูมสุดแสนจะสมจริงและน่ากลัวก็กลายเป็นไวรัลที่ทำให้คนทั่วโลกออนไลน์ให้ความสนใจกันสุดๆ

 

หัวลูกไปหลุดอยู่ตรงนั้นได้ไงเนี่ยยยยย

 

ภาพชุดนี้ถ่ายและเผยแพร่โดยคุณพ่อของน้อง Stoprain Wang อวดความน่ากลัวของลูกสาวกับชาวเพื่อนผีๆ ที่โรงเรียนอย่างภาคภูมิใจบนเฟสบุ๊กเช่นนี้

 

นอกจากนั้นแล้วน้องผีหัวขาดก็ได้เดินออกตระเวนขอขนมจากคนในห้างด้วย เมื่อเจ้าของร้านค้าเห็นแล้วเอ็นดูก็วางขนมไว้บนคอน้อง เปรียบได้เหมือนกับตะกร้าเก็บขนมส่วนตัวไปโดยปริยาย ฮร่าาาา

แต่ไม่ว่าน้องจะเดินไปไหนมาไหนก็มักจะดึงดูดสายตาจับจ้องด้วยความสงสัยอยู่เสมอ

.

 

คลิปที่น้องออกไปเดินขอขนมในห้าง คนดูเป็นล้าน!!

 

ไอเดียชุดจากคุณแม่

 

คุณพ่อระบุถึงที่มาของชุดนี้ว่า Anita Cheng ภรรยาคือผู้ที่อยู่เบื้องหลังชุดฮาโลวีนของลูกทุกปี และปีนี้คาดหวังไว้สูงว่ามันจะต้องยอดเยี่ยมเป็นพิเศษ

ชุดผีหัวขาดของลูกสาวนั้นทำขึ้นมาด้วยฝีมือของคุณแม่ทั้งหมด และตัวนักแสดงเองก็เล่นได้ดีมากๆ แม้แต่เพื่อนของลูกสาวที่โรงเรียนยังไม่กล้าเข้าใกล้กันเลย 5555

 

.

 

ลูกก็เล่นบทผีได้ดีจนพ่อไม่ไหวแว้วววว

 

อย่ากลัวหนูเลย หนูมาดีนะค้าาาาาาาาา

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเลเซอร์

ที่มา: @stoprain2000

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments