CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

“กางเกงในฮีตเตอร์” บรรเทาอาการปวดท้องเมนส์ ดูแลสุขภาพมดลูก คุณค่าที่ผู้หญิงคู่ควร

แม้ #เหมียวตะปู จะไม่เคยปวดประจำเดือนมาก่อน แต่จากที่เคยเห็นผู้หญิงใกล้ตัวเป็นกันนั้น บางครั้งมันคงเจ็บปวดจนไม่สามารถอธิบายเป็นคำพูดได้

และนอกเหนือจากการกินยา การใช้วิธีประคบร้อนก็เป็นอีกทางหนึ่งที่สามารถช่วยบรรเทาอาการปวดในช่วงเวลานั้นได้ แต่แน่นอนว่าจะให้เราถือถุงร้อนเดินไปไหนมาไหนมันก็คงจะลำบากเกินไปอีก

วันนี้ #เหมียวตะปู จึงอยากขอเสนอหนทางแก้ไข้ปัญหาสำหรับสาวๆ ทุกคน เมื่อเพื่อนๆ สามารถรู้สึกราวกับประคบร้อนได้ตลอดวัน ด้วยเจ้าสิ่งประดิษฐ์ที่มีชื่อว่า…

 

QQA Charging Smart Heated Panties

 

เจ้าสิ่งที่เห็นนี้ อธิบายง่ายๆ เลยมันก็คือ “กางเกงในฮีตเตอร์” สิ่งที่จะช่วยเพิ่มอุณหภูมิโดยรอบบริเวณท้องน้อยและจุดซ่อนเร้นของสาวๆ ได้ เหมาะมากสำหรับช่วงเวลานั้นของเดือน

กางเกงในฮีตเตอร์นี้จะมีระบบทำความร้อนภายในตัว หลังจากที่เราชาร์จแบตฯ ไว้จนเต็ม กางเกงในตัวนี้ก็จะสามารถให้ความร้อนต่อบริเวณน้องสาวของเราได้สูงสุดถึง 12 ชั่วโมง!!

 

ถ้าวันไหนปวดท้องเมนส์ สามารถใส่กางเกงในตัวนี้บรรเทาอาการปวดไปได้เลยตลอดวัน

 

ทางผู้ผลิตอย่าง QQA นั้นการันตีว่า กางเกงในตัวนี้สามารถช่วยบรรเทาอาการปวดท้องเมนส์ได้, ช่วยดูแลสุขภาพมดลูก แถมยังช่วยลดอาการอักเสบตรงจุดซ่อนเร้นในทางการแพทย์ได้ด้วย

อีกทั้งมันยังมีให้เลือกใช้ด้วยกันถึง 5 ฟังก์ชั่น คือไม่จำเป็นต้องรอให้เราเป็นเมนส์แล้วค่อยใช้ แต่เราสามารถปรับลดอุณหภูมิ เลือกฟังก์ชั่นที่แตกต่างกันออกไปเพื่อการใช้งานในเวลาปกติด้วยก็ได้

และไม่ต้องกลัวว่ามันจะใช้ได้แค่ครั้งเดียว เพราะเพียงแค่ถอดแบตฯ ออกแล้วเอาไปซักมือ ตากให้แห้ง ใส่แบตฯ กลับเข้าไป นำมาใช้ซ้ำได้ตามปกติแล้ว

 

ยิ่งช่วงฤดูหนาวแบบนี้ นี่ก็ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับความอบอุ่นบริเวณหว่างขา

 

เพราะฉะนั้น แม้ว่ามันจะถูกสร้างขึ้นมาโดยเน้นไปที่ผู้หญิง แต่หนุ่มๆ ก็สามารถซื้อไปใช้ได้เหมือนกัน (ถ้าไม่คิดมากเรื่องรูปทรงอ่ะนะ…) ยิ่งถ้าใครจะไปขึ้นดอยในช่วงนี้ด้วยแล้วยิ่งเหมาะเลย

 

ภาพจาก Adventure In You

 

โดยสินค้าตัวนี้มีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 53.24 ดอลลาร์ฯ (ราว 1,615 บาท) ขึ้นอยู่กับขนาดที่ใส่ ฟรีค่าจัดส่ง ซึ่งหากใครสนใจสามารถเข้าไปอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมและสั่งซื้อได้ที่เว็บไซต์ Amazon.com

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: Unilad , TheSun , Amazon


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น