CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

ความท้าทายของ Chris Hemsworth ในช่วงกักตัว คือการทำให้ลูกนั่งนิ่งๆ เทพธอร์หรือจะสู้ลูกลิง

จะบอกว่าปัญหาที่คุณพี่ Chris Hemsworth เจอคงจะไม่ต่างจากที่เหล่าคุณพ่อคุณแม่กำลังเจออยู่ในตอนนี้เลย เพราะเมื่อเหล่าลูกๆ ของพวกเราต้องหยุดอยู่บ้านปุ๊บ บ้านแสนสุขของเราก็เปรียบเสมือนสมรภูมิรบในทันที

 

 

เมื่อไม่นานมานี้พี่ Chris ได้ออกมาวิดีโอคอลพูดคุยกับคุณพี่ Jimmy Kimmel เกี่ยวกับภาพยนตร์ Extraction ของเขาที่เพิ่งฉายบน Netflix พร้อมทั้งโชว์ค้อนธอร์ให้ทุกคนได้ชื่นชมกัน

อ่านข่าว: Chris Hemsworth อวดเหล่าค้อนธอร์ที่ขนมาจากกองถ่าย เอาขึ้นหิ้งโชว์จนภรรยาเป็นเอือม

นอกจากที่พี่ Chris จะโปรโมทภาพยนตร์และค้อนธอร์ของตัวเองแล้ว เขายังพูดถึงช่วงเวลาที่ได้อยู่กับลูกๆ ในการกักตัวหนี COVID-19 ในครั้งนี้อีกด้วยค่ะ

 

 

ซึ่งแน่นอนค่ะว่าในตอนแรกๆ พี่ Chris แฮปปี้ดีที่ได้มีโอกาสอยู่กับครอบครัวนานๆ เนื่องจากเขาเคยเกริ่นเอาไว้นานแล้วว่าอยากพักงานในวงการสักพักเพื่อใช้เวลาอยู่กับครอบครัวให้มากขึ้น

แต่ดูเหมือนการอยู่บ้านกับครอบครัวในครั้งนี้ไม่ได้หมูอย่างที่พี่ Chris คิดน่ะสิ เพราะเขาต้องรับมือกับความแสบสันของลูกๆ ทัั้ง 3 คนอย่างน้อง India Rose วัย 7 ขวบ และฝาแฝด Sasha และ Tristan วัย 6 ขวบ

 

 

เนื่องด้วยสถานการณ์ COVID-19 ในออสเตรเลียตอนนี้ยังไม่สู้ดีนักจึงทำให้เหล่าเด็กๆ ไม่สามารถไปโรงเรียนได้ตามปกติ ภาระจึงต้องมาตกอยู่ที่คุณพ่อคุณแม่ที่ต้องนั่งสอนหนังสือลูกๆ อยู่ที่บ้านนี่แหละค่ะ…

“การสอนหนังสืออยู่ที่บ้านมันเป็นอะไรที่ท้าทายเอามากๆ เลยครับ”

 

 

 

พี่ Chris บ่นอุบอิบระหว่างการวิดีโอคอลว่าเขาต้องพยายามจับลูกลิงทั้ง 3 คนมานั่งเรียนนิ่งๆ แต่ความพยายามของพี่ Chris นั้นได้ผลเพียงแค่ 20 นาทีเท่านั้นเอง เขากล่าวต่อว่า

“ผมต้องใช้เวลาเจรจากับเด็กๆ 3 ชั่วโมง และมันได้ผลแค่ 20 นาทีเท่านั้นเอง

จริงๆ เด็กๆ แค่ต้องการออกไปเล่นกับเพื่อนๆ แหละครับและนั่นเป็นสิ่งที่ค่อนข้างท้าทายในการพูดคุยให้พวกเขาเข้าใจ”

 

 

ไม่ว่าคุณจะเป็นเทพธอร์หรือเก่งมาจากไหนก็แพ้เหล่าลูกลิงจริงๆ เพราะความดื้อความซนของเด็กๆ มันเป็นอะไรที่ดูดพลังงานของเหล่าคุณพ่อคุณแม่จริงๆ ยังไงก็เป็นกำลังใจให้พี่ Chris ปราบลูกลิงได้ละกันน้า

 

ลองชมคลิปสัมภาษณ์ได้ด้านล่างนี้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: buzzfeed

Comments

ใส่ความเห็น