CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

ทำความรู้จัก Hero Fiennes-Tiffin หนุ่มโสดสุดฮอต ผู้ทิ้งเส้นสายและเดินหน้าเข้าสู่วงการด้วยตัวเอง

เมื่อไม่นานมานี้ทาง Netflix เพิ่งปล่อยภาพยนตร์เรื่อง After 2 มาให้เราได้รับชมกัน ซึ่งถือได้ว่าเป็นภาพยนตร์ที่สาวๆ หลายคนรอคอยกับการกลับมาของ Hardin Scott หนุ่มหล่อสุดฮอตที่ตกหัวใจเราไปแล้วในภาคแรก

และสำหรับใครที่เพิ่งหลงเข้ามาดูภาพยนตร์เรื่องนี้ รับรองว่าต้องโดนพ่อหนุ่ม Hardin กระชากหัวใจไปไม่แพ้กัน วันนี้ #เหมียวนานะ เลยอยากจะพาทุกคนมาทำความรู้จักเขาคนนี้กันแบบลึกซึ้งกันดีกว่า

 

 

ตัวละคร Hardin Scott ได้รับชายหนุ่มนามว่า Hero Fiennes-Tiffin มารับบทนี้ค่ะ เขาเป็นนักแสดงสัญชาติอังกฤษ อายุเพียงแค่ 22 ปีเท่านั้น

เชื่อว่าหลายคนคงคุ้นหน้าตาของ Hero เป็นอย่างดี เพราะเขาเคยโลดแล่นในบทบาท Tom Riddle ตอนเด็กในเรื่อง Harry Potter and the Half-Blood Prince (2009) ซึ่งตอนนั้นเขาอายุแค่เพียง 11 ปีเท่านั้นเอง

 

 

เนื่องจากความสูงที่มากถึง 188 เซนติเมตร ทำให้เขาได้โลดแล่นในวงการนายแบบซะเป็นส่วนใหญ่ ทั้งแบรนด์ระดับโลกอย่าง Dolce and Gabbana และ Prada เป็นต้น

 

 

อีกหนึ่งเรื่องราวของ Hero คือเขาเป็นลูกชายของผู้กำกับอย่างคุณพ่อ George Tiffin และคุณแม่ Martha Fiennes 

อีกทั้งยังพ่วงด้วยการเป็นหลานของนักแสดงชาวอังกฤษอย่าง Ralph Fiennes และ Joseph Fiennes อีกด้วย

แต่เขาไม่เคยคิดที่จะใช้เส้นสายเหล่านี้เพื่อเข้าวงการบันเทิงเลย เพราะเขามองว่าความสำเร็จทุกอย่างเกิดขึ้นจากตัวเองและเป็นคนที่ชอบให้ผลงานเป็นตัวแทนของเขามากกว่าการพึ่งพาคนอื่น

อ่านข่าว: เปิดบทสัมภาษณ์ ‘Hero Fiennes-Tiffin’ หนุ่มผู้ใช้ความสามารถของตน มากกว่าเส้นสายของครอบครัว

 

 

มาถึงคำถามที่สาวๆ หลายคนอยากทราบกันว่า “Hero โสดไหมนะ?” คำตอบคือ “โสด” ค่ะ แถมยังเป็นคนที่ไม่ชอบความสัมพันธ์แบบผูกมัดอีกด้วย ในปี 2019 เขาเคยให้สัมภาษณ์กับทางเว็บไซต์ Elle ว่า

“ผมไม่เคยมีความสัมพันธ์เลยครับ ผมไม่เคยมีใครที่เรียกว่า ‘แฟนของผม’ เลย”

 

 

ถึงแม้ว่า Hero จะตอบไปแบบนั้น แต่ในปี 2020 ก็มีข่าวลือว่าเขาคบกับนางแบบคนหนึ่ง ซึ่งมีคลิปที่ฝ่ายหญิงลงบนสตอรี่เป็นคลิปที่ Hero กำลังกอดคอเธออยู่ในวันวาเลนไทน์

อย่างไรก็ตาม ข่าวลือนี้ก็ถูกสยบโดยผู้เขียนบท After ที่ออกมาบอกว่านักแสดงหนุ่มไม่ได้เดตกับใครทั้งนั้น หยุดปล่อยข่าวลือได้แล้วเพราะ Hero ไม่ปลื้มกับข่าวนี้เอามากๆ เลยล่ะ

 

https://twitter.com/souvenirsseI/status/1228579980138962944?s=20

 

เห็นแบบนี้แล้วก็อยากเสียสละสถานะโสดของตัวเองแล้วไปยืนเคียงข้างนุ้ง Hero เสียเหลือเกิน ทั้งหล่อ แบด แถมยังความสามารถเยอะแบบนี้จะไม่ให้ทุกคนรักได้ยังไงกันล่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Comments

ใส่ความเห็น