CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

สาวน้อย ‘ฮายด์ เปอร์แชลแนว’ ลองทำ ASMR แบบบ้านนา พูดเพราะน่าฟัง ดูดปูจ๊วบๆ น่ากิน

สมัยนี้การทำ ASMR มีอยู่แพร่หลายตามโลกอินเทอร์เน็ต แต่เดิมการทำ ASMR นี้เป็นการทำเสียงเบาๆ เคลิ้มๆ เช่น ลูบไมค์ กระซิบ ให้เรารู้สึกผ่อนคลายและหลับสบาย

แต่ในปัจจุบันการทำ ASMR ได้มีการสร้างสรรค์ไปในหลากหลายรูปแบบ โดยรูปแบบที่เราเห็นอยู่บ่อยๆ คือการเอาไมค์มาตั้งเอาไว้และกินอาหารให้เรารู้สึกหิวและฟินไปตามๆ กัน

 

 

แน่นอนว่าเราอาจจะคุ้นเคยกับการมีเหล่ายูทูบเบอร์นั่งกินอาหารแพงๆ ตั้งกล้องชัดๆ เสียงไมค์แบบ HD ทะลุทะลวงหูกันแบบนี้….

 

 

แต่วงการ ASMR ต้องสั่นสะเทือนเมื่อสาวน้อยคนนี้เข้ามาแสดงให้เห็นว่า ไม่ต้องกินอาหารหรูหราในห้องหรือมีไมค์แพงๆ ก็สามารถออกแบบคลิป ASMR ของตัวเองได้

สาวน้อยคนนี้ก็คือน้องฮายด์ จากช่อง ฮายด์ เปอร์แชลแนว นั่นเอง

 

 

น้องฮายด์เปิดช่องยูทูบของตัวเองมาได้หลายเดือนแล้ว ส่วนมากคลิปของน้องก็จะเป็นการถ่ายชีวิตประจำวันต่างๆ หรือมีละครสั้นมานำเสนอให้ผู้ชมได้รับชมกัน

อย่างไรก็ตาม คลิปนี้น้องมาพร้อมกับความแตกต่างแหวกแนวจากคลิปอื่นๆ เพราะน้องมา ASMR กินยำปูม้าโชว์ ซึ่งเอกลักษณ์ของน้องฮายด์คือสายสมอทอร์คสีขาวที่พาดผ่านคางตัวเองไป เพื่อให้ผู้ชมได้ยินเสียงได้อย่างชัดเจน

 

 

และน้องไม่ได้อัดคลิปในห้องปิดเหมือนยูทูบเบอร์คนอื่นๆ นะ เพราะน้องฮายด์นั่งอัดหน้าบ้านตัวเองเลยจ้า แถมมีเสียงธรรมชาติและน้องชายตัวป่วนดังอยู่ใกล้ๆ

 

ประโยคเด็ดคือ “โอโหได้ยินเสียงกรี๊ดน้องชายไหมคะ โตมาจะเป็นผู้หญิงไหมก็ไม่รู้นะคะ” ลู๊กกกกกกกก

 

ตลอดคลิปน้องพูดเพราะมากเลยแหละ พูดจามีคะ ค่ะลงท้ายตลอดเวลา น้องชายมากวนก็ไม่โกรธนะ บอกน้องไปด้วยเสียงนุ่มละมุนว่า “มันกินไม่ได้ครับ มันดิบนะ” แถมมีการชมน้องว่าน่ารักอีกด้วย

กินปูม้าให้เราดูแบบยั่วๆ ไม่พอ น้องยังปั้นข้าวเหนียวจิ้มกินแบบจังๆ หวนให้เรานึกถึงวันวานที่ไปนั่งกินส้มตำกับเพื่อนฝูงเลย

 

มีชวนคุณพ่อมานั่งกินด้วยนะ 55555555

 

แม้อุปกรณ์จะไม่ได้จัดหนักจัดเต็มเหมือนยูทูบเบอร์คนอื่นๆ แต่ #เหมียวนานะ ของยอมรับเลยว่าน้องเก่งมากที่มีความกล้าแสดงออกและสร้างสรรค์คลิปออกมาได้แบบนี้

ใครที่อยากติดตามน้องสามารถเข้าไปที่ช่อง ฮายด์ เปอร์เเชลเเนว ได้เลยนะคะ มีคลิปอื่นๆ นอกจากกินปูยั่วๆ ให้เราดูด้วย

 

ชมคลิปที่น้องทำ ASMR ได้ด้านล่างนี้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: ฮายด์ เปอร์เเชลเเนว

Comments

ใส่ความเห็น