ดราม่าผู้ปกครองร้องเรียน ครูสั่งทำโทษหลานพูดมากในห้อง ให้เพื่อน 16 คนตบคนละ 10 ที


4.4k shares

กลายมาเป็นประเด็นปัญหาที่เกิดขึ้นในโรงเรียนขึ้นมาอีกครั้ง เมื่อผู้ปกครองพบว่าหลานของตนถูกโดนทำโทษจากการที่พูดในห้องเรียน และการลงโทษไม่ได้มีครูผู้สอนเป็นคนลงมือ แต่ให้เพื่อนในห้องใช้มือตบแก้มเด็กชายแทน

 

 

บนเฟสบุ๊กของคุณ สักก์ธนัชญ์ เลาหสลิลโรจน์ ทำการโพสต์ข้อความและภาพระบุถึงรายละเอียดของหลานชายตนเอง นักเรียนชั้น ป.2 ของโรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.จะนะ จ.สงขลา

หลังจากที่หลานของตนถูกครูสั่งให้เพื่อนรุมตบแก้มเนื่องจากเด็กชายพูดมากเกินไป บังคับให้เพื่อนทั้ง 16 คน รุมตบหลานคนละ 10 ครั้ง รวมเป็น 160 ครั้งทำให้ใบหน้ามีอาการช้ำ

 

.

 

ทางด้านผู้ปกครองไม่อาจยอมรับกับสิ่งที่เกิดขึ้นกับหลานของตนได้ จึงเดินทางเข้าไปแจ้งความที่สถานีตำรวจ และหลังจากเรื่องดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปมีผู้ปกครองรายอื่นๆ เข้ามาร่วมแสดงความคิดเห็นไปในทิศทางเดียวกันว่าลูกหลานของตนก็โดนเช่นนี้จากครูคนเดียวกัน มีการสั่งให้รุมตบคนละ 3 ครั้ง จากเพื่อนทั้งหมด 31 คน

อีกทั้งยังกล่าวว่าครูบังคับให้เด็กถ่ายคลิปเพื่อยืนยันว่าครูไม่ได้ทำ แต่เป็นเด็กทำกันเอง ครูไม่มีส่วนเกี่ยวข้องอะไร

 

 

นอกจากนั้นแล้วผู้ปกครองได้มารวมตัวกันที่โรงเรียนเพื่อสอบถามหาข้อเท็จจริงเกี่ยวกับกรณีนี้ ทว่ายังไม่สามารถหาข้อสรุปที่แน่ชัดได้ว่าจะลงเอยอย่างไร

ซึ่งทางโรงเรียนโดยมีผู้อำนวยการโรงเรียนนัดพบผู้ปกครองอีกครั้งในวันที่ 2 เมษายน 2564 และจะต้องรอรายละเอียดหลังจากนี้เพิ่มเติมต่อไป

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเลเซอร์

ที่มา: @SSS0659959262

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

4.4k shares
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions